Phần mềm quay màn hình dùng để ghi lại các thao tác thực hiện trên máy tính, những phần mềm này rất hữu ích cho ai thường xuyên phải thực hiện các bài hướng dẫn trên máy tính hoặc các game thủ.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 4 ứng dụng, phần mềm quay màn hình máy tính cực tốt mà bạn có thể tham khảo. 

1. Bandicam – Phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất 2020

Bandicam là phần mềm quay video màn hình rất nổi tiếng và được rất nhiều người ưa dùng đặc biệt là các game thủ hay dùng để quay video chơi game, phần mềm này có thể ghi hình một khu vực nhất định thông qua sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

*
*
*
*
*

IceCream Screen Recorder – Phần mềm quay video màn hình miễn phí

Các tính năng chính của IceCream Screen Recorder:

Hỗ trợ ghi video màn hình bao gồm cả âm thanh được phát ra trên máy tính.Không chèn Watermark của hãng vào video.Tích hợp các công cụ chỉnh sửa video hiệu quả giúp bạn chèn text, thêm hướng dẫn, nhận xét vào video vừa ghi lại.Trích xuất các file âm thanh, ẩn biểu tượng con chuột, hiển thị thời gian đếm ngược để bắt đầu ghi video, làm nổi bật con chuột; chất lượng video đầu ra Full HD.Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính và lưu hình ảnh ở định dạng JPG hoặc PNG, chế độ chụp ảnh bé nhất có kích thước 30×30 px và tối đa là toàn màn hình; có thể dừng, vẽ, chú thích khi quay video; giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng.

Download phần mềm IceCream Screen Recorder

Mỗi phần mềm mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Hy vọng thông qua danh sách này, bạn sẽ tự lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.