*

Dịch vụ
Sản phẩm
Thời trang
Hàng cao cấp

1a) Màu sắc: 1 màu đen, 1 màu da. 1b) Chất liệu: Sợi than tre và lưới ren 1c) Size: Freesize (phù hợp với các bạn nữ từ 45 – 65 kg)2) Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm.

Đang xem: Quần gen nịt bụng đà nẵng

Sản phẩm có độ co giãn tốt, đặc biệt thấm hút mồ hôi và những lỗ thoát khí thông tháng luôn tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc, đặc biệt là trong mùa hè. Chiếc gen nịt bụng sẽ nhẹ nhàng bó sát cơ thể bạn, giúp che bớt những khuyết điểm, làm thon gọn phần bụng và nâng cao phần mông, tạo nên những đường cong quyến rũ đầy nữ tính.

*

THÔNG TIN SẢN PHẨM:– Màu sắc: 1 màu đen, 1 màu da.- Chất liệu: Sợi than tre và lưới ren- Size: Freesize (phù hợp với các bạn nữ từ 45 – 65 kg)

*

Chất liệu gen được làm từ sợi than tre và lưới ren rất nhẹ và tạo cảm giác thoái mái. Với màu sắc trang nhã, sản phẩm có free size thích hợp cho mọi vóc dáng. Khi diện chiếc gen nịt bụng này, vòng eo của bạn có thể “ăn gian” thêm 6-8 cm, vùng mông thon gọn hơn giống như được giảm tới 4 – 7kg.

Xem thêm: Bình Gas Của Hãng Nào Tốt Nhất ? Bình Gas Hãng Nào Tốt Nhất

*
*

Hướng dẫn sử dụng: Nịt vào lưng, bụng 4 – 6 tiếng/ngày vào thời điểm thích hợp. Cứ 10 ngày đem ra phơi nắng hoặc sấy khô 1 lần. Sau khi sinh 15 ngày, nịt 1 giờ/ngày. Sau khi sinh 3 tháng nịt 2 giờ/ngày. Sau khi sinh 6 tháng nịt 4 giờ/ngày.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Tốt Nhất, Đây Là Danh Sách Các Smartphone Tốt Nhất Năm 2020

Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ mang thai. Những người vừa mổ vùng bụng, sau 2 tháng mới được sử dụng. Khi nịt cần nót thêm 1 tấm vải mỏng.

*

Với chiếc gen này, bạn sẽ thấy thật thoải mái và tự tin khi diện các loại trang phục bó sát người như váy bó, áo dài, quần jeans… Bên cạnh việc tạo vóc dáng thon gọn, chiếc gen bụng cho giúp cơ thể bạn định hình vóc dáng và cải thiện vóc dáng về lâu dài.Với loại gen bụng này, bạn sẽ thấy thật tự tin khi diện những trang phục bó sát và khoe những đường cong quyến rũ trên cơ thể mà không phải lo lắng gì nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.