Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress caching tốt nhất? Caching giúp bạn tăng tốc độ và hiệu suất của trang web WordPress. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ TOP 4 Plugin Caching WordPress giúp tăng tốc website tốt nhất.

Đang xem: Plugin cache nào tốt nhất

*

TOP 4 Plugin Caching WordPress giúp tăng tốc website tốt nhất

Cache là gì?

Bộ nhớ cache là tập hợp dữ liệu được lưu trữ tạm thời để truy cập nhanh theo yêu cầu. Trong máy tính, thông tin thường được lưu trữ trên đĩa cứng. Khi được yêu cầu, một máy tính cần chạy một số quy trình trước khi thông tin được hiển thị.

Caching giải quyết vấn đề này bằng cách xử lý thông tin được yêu cầu thường xuyên và sau đó lưu trữ nó trong bộ nhớ hoặc bộ nhớ tạm thời. Điều này cho phép máy tính truy cập tệp nhanh chóng.

Caching cho phép trang WordPress của bạn bỏ qua rất nhiều bước. Thay vì trải qua toàn bộ quá trình tạo trang mỗi lần, plugin lưu trong bộ nhớ cache của bạn tạo một bản sao. Sau đó phân phối phiên bản đã lưu vào bộ nhớ cache cho mọi người dùng tiếp theo.

Tại sao Caching lại quan trọng

Caching quan trọng bởi vì nó làm giảm tải trên Hosting WordPress của bạn và làm cho trang web của bạn chạy nhanh hơn. Bạn cần thiết lập bộ đệm thích hợp để cải thiện tốc độ và hiệu suất WordPress.

Trang web nhanh cải thiện trải nghiệm người dùng và khuyến khích truy cập vào nhiều hơn. Google mang lại lợi thế SEO đáng kể cho các trang web nhanh giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Chúng ta hãy xem các plugin WordPress caching tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc độ trang web của bạn.

1. WP Rocket

WP Rocket là plugin WordPress caching tốt nhất trên thị trường. Đây là plugin bộ nhớ đệm thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng nhất. Plugin này là một trợ giúp lớn nếu bạn không biết các thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng cho các bộ nhớ đệm khác nhau.

Xem thêm: Bạn Cần Biết Gì 10 Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc Tốt Nhất Định Nàng Bận Rộn Phải Có

Nó cho phép người dùng ngay lập tức lưu trữ trang web của họ với một cú nhấp chuột. Trình thu thập thông tin tự động tìm nạp các trang WordPress của bạn để tạo bộ nhớ cache. Sau đó, plugin sẽ tự động bật cài đặt bộ nhớ đệm WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ nhớ cache trang và tải trước bộ nhớ cache.

WP Rocket cũng bao gồm các tính năng tùy chọn mà bạn có thể bật để cải thiện hiệu suất hơn nữa. Điều hạn chế ở plugin này là phải không có bản miễn phí. Bạn cần phải mua bản quyền mới có thể sử dụng.

2. W3 Total Cache

W3 Total Cache là một trong những plugin WordPress caching phổ biến nhất. Nó là một plugin WordPress caching toàn diện với rất nhiều tùy chọn.

Nó có tất cả các tính năng bạn sẽ cần để thiết lập đúng bộ nhớ cache WordPress. Bao gồm bộ đệm trang, bộ nhớ cache, nén gzip, giảm thiểu giới hạn, hỗ trợ CDN,…

Tuy nhiên người mới bắt đầu có thể thấy W3 Total Cache hơi khó sử dụng. Bù lại nó là plugin miễn phí đáng sử dụng nhất.

3. WP Super Cache

WP Super Cache là một plugin bộ nhớ đệm WordPress phổ biến khác. Nó miễn phí và được khuyến khích dùng bởi nhiều công ty WordPress Hosting hàng đầu.

WP Super Cache plugin bao gồm tất cả các tính năng bộ nhớ đệm mà bạn sẽ cần. Nó bao gồm nén gzip, bộ đệm trang, tải trước bộ nhớ cache, hỗ trợ CDN,…

Ngoài ra nó bao gồm một phần cài đặt toàn diện với một tab riêng biệt để thiết lập dễ dàng.

4. Sucuri

Sucuri là tường lửa và plugin bảo mật tốt nhất của WordPress . Là một tường lửa trang web, Sucuri đi kèm với một tùy chọn tích hợp để lưu trữ nội dung trang web của bạn và cho phép nén gzip chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Cắt Kính Cận Tốt Và Uy Tín Nhất Tại Tp Hcm, Bỏ Túi Những Cửa Hàng Mắt Kính Sài Gòn Uy Tín

Nó là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ trang web nào vì Sucuri là một bức tường lửa cấp DNS. Nó có thể lưu nội dung vào bộ nhớ cache cho người dùng của bạn ngay cả trước khi yêu cầu của họ đến trang web của bạn. Từ đó mang lại cho trang web của bạn một hiệu suất đáng kinh ngạc.

Nếu các bạn đang tìm kiếm 1 Plugin Catching WordPress, đừng bỏ qua bài viết này. Chúc các bạn có thể lựa chọn được plugin thích hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *