Trang web của chúng tôi được người đọc hỗ trợ.

Đang xem: Plugin amp tốt nhất

Khi bạn mua một dịch vụ hoặc sản phẩm thông qua các liên kết của chúng tôi, đôi khi chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm.

Thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn và thời gian tải nhanh hơn… là những gì mà mọi chủ sở hữu trang web mong muốn. Nhưng đạt được những điều này có thể thực sự khó khăn nếu bạn không biết mình đang làm gì. Đây là đâu Google AMP đến để giải cứu. Đây là một dự án của Google để giúp các trang web tải nhanh hơn ngay lập tức. Đây là tóm tắt của tôi về AMP tốt nhất WordPress chủ đề ngoài đó.

Mặc dù triển khai AMP trên trang web của bạn không đảm bảo thứ hạng cao hơn trong Google, rất nhiều nhà tiếp thị tuyên bố đã thấy gần gấp đôi lưu lượng truy cập từ Google sau khi triển khai.

Trước khi tôi nhảy vào AMP tốt nhất WordPress chủ đề chúng ta hãy tìm hiểu AMP là gì và tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng nó.

Trang di động tăng tốc (AMP) là gìChủ đề hiện tại của tôi sẽ làm việc với AMP?AMP tốt nhất WordPress chủ đềCác câu hỏi thường gặp

Trang di động tăng tốc (AMP) là gì

Google AMP (Trang di động được tăng tốc) là một dự án nguồn mở nhằm mục đích làm cho các trang web tải nhanh hơn trên các thiết bị di động.

Tại sao?

Bởi vì rất nhiều người có kết nối internet chậm. Và hầu hết các trang web mất hơn 5 giây để tải. Đó là rất nhiều thời gian. Hầu hết người dùng di động không đủ kiên nhẫn để chờ đợi lâu.

Mục tiêu của Google AMP là làm cho các trang web tải ngay lập tức. Không chỉ nhanh, mà còn tải ngay lập tức.

Một trong những lý do khiến Google đưa ra AMP là vì hầu hết chủ sở hữu trang web không có tài nguyên (thời gian và tiền bạc) để cải thiện tốc độ trang web của họ ngay cả khi họ muốn.

AMP chỉ đơn giản là một khung để xây dựng các trang tải nhanh hơn. Việc triển khai AMP vào trang web của bạn không tốn nhiều chi phí ngay cả khi bạn thuê một nhà phát triển web.

Nhưng bởi vì bạn là một WordPress người dùng, bạn có thể làm điều đó miễn phí bằng cách cài đặt một plugin. Khi bạn triển khai AMP trên trang web của mình, Google sẽ gửi khách truy cập di động đến phiên bản AMP của các trang của bạn thay vì các trang thông thường.

Bây giờ, giống như bất kỳ công nghệ mới nào khác, có những ưu và nhược điểm của việc kích hoạt AMP trên trang web của bạn.

Các thuận

Trang web của bạn sẽ tải ngay lập tức. Người dùng sẽ nhấp vào trang của bạn trong kết quả tìm kiếm và bùng nổ, họ ở trên trang của bạn.

Khi bạn bật AMP, Google sẽ hiển thị huy hiệu AMP trên danh sách tìm kiếm của bạn. Điều này được cho là làm tăng TLB công cụ tìm kiếm của bạn. Vì vậy, nếu phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ các tìm kiếm trên thiết bị di động, bạn có thể sẽ thấy sự gia tăng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Google thích các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Và tốc độ của trang web của bạn góp phần mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Rất nhiều Chuyên gia SEO trong cộng đồng tiếp thị internet tuyên bố đã thấy lưu lượng truy cập Công cụ Tìm kiếm của họ tăng sau khi triển khai AMP trên trang web của họ.

Cũng có một vài câu chuyện kinh dị về những người thực hiện AMP và mất tất cả lưu lượng truy cập di động của họ.

các Cons

Bạn có kiếm tiền với Quảng cáo không?

Sau đó có khả năng là tin xấu. Google AMP không hỗ trợ tất cả các mạng quảng cáo ngoài kia.

Nếu bạn là nhà xuất bản Adsense, quảng cáo vẫn sẽ hiển thị trong nội dung của bạn.

Nhưng nếu bạn đang ở trên một số mạng quảng cáo khác, bạn có thể gặp may. Đây là một danh sách các mạng quảng cáo được hỗ trợ.

Điều tồi tệ nhất về AMP là bạn mất quyền kiểm soát nội dung. Bạn không có nhiều quyền kiểm soát đối với cách mọi thứ được hiển thị.

Hãy nghĩ về AMP như một phiên bản ăn kiêng của HTML thông thường. Google AMP chỉ cho phép HTML tĩnh và một số JavaScript giới hạn. JS của bên thứ ba được cho phép trong iframe, nó không thể chặn kết xuất.

Vì vậy, bạn không thể sử dụng hầu hết các vật dụng ưa thích của mình.

Ý tôi là gì?

Google AMP sẽ không cho phép bạn sử dụng các tiện ích như Facebook Like Box, Twitter Feed, v.v.

Mục tiêu chính của nó là tải các trang web ngay lập tức. Và JavaScript ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ trang web của bạn.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không thể sử dụng các tiện ích JavaScript như Cửa sổ bật lên và biểu mẫu Chọn tham gia dựa trên Ajax.

Nếu bạn sử dụng công cụ Analytics hơn Google Analytics, bạn có thể không theo dõi khách truy cập trên thiết bị di động trên các trang AMP của mình.

Google AMP hỗ trợ hơn 20 công cụ Analytics ngoài đó, điều này thật tuyệt, nhưng không phải mọi công cụ.

AMP sẽ làm việc với WordPress?

Nope.

Không phải không có plugin như plugin AMP.

WordPress tự nó không cung cấp hỗ trợ cho AMP.

Không có tùy chọn trong menu cài đặt của bạn WordPress bảng điều khiển bạn có thể sử dụng để bật AMP.

Plugin AMP miễn phí của Automattic, những người tuyệt vời đằng sau WordPress, dễ sử dụng không cần cấu hình nhiều (nếu có). Đó là một plugin và quên plugin. Tuy nhiên, nó đi kèm với nhược điểm, ví dụ, nó chỉ hỗ trợ WordPress bài viết, không phải trang.

Chủ đề hiện tại của tôi sẽ làm việc với AMP?

Trong khi hầu hêt WordPress chủ đề sẽ hoạt động tốt với AMP, nếu bạn muốn có thể tùy chỉnh phiên bản AMP của các trang của mình, bạn cần sẵn sàng AMP WordPress Chủ đề.

cầu WordPress chủ đề chưa sẵn sàng cho AMP.

Để trang web AMP của bạn sẵn sàng, bạn có thể sử dụng một chủ đề thân thiện với AMP hoặc bạn có thể tùy chỉnh chủ đề hiện tại của mình bằng cách sử dụng plugin AMP.

Xem thêm: Da Nhờn Nên Chọn Phấn Phủ Kiềm Dầu Tốt Nhất Hiện Nay 2020, Top 10 Loại Phấn Phủ Cho Da Dầu Tốt Nhất Hiện Nay

AMP tốt nhất WordPress bổ sung

Plugin AMP mà chúng ta đã thảo luận trong phần trước không cung cấp hầu hết các tùy chọn tùy chỉnh cho các trang AMP mà nó tạo ra.

Có một vài AMP khác WordPress các plugin tốt hơn trong việc tùy chỉnh chủ đề hiện tại của bạn và hỗ trợ cả bài đăng, trang, danh mục

Nếu bạn muốn có thể tùy chỉnh giao diện (màu sắc và bố cục) của các trang AMP của mình, bạn sẽ cần một chủ đề hỗ trợ AMP và cho phép bạn tùy chỉnh đầu ra.

Để làm điều đó, lựa chọn tốt nhất của bạn có lẽ là lấy AMP làm sẵn WordPress chủ đề.

*

AMP tốt nhất WordPress chủ đề

1. Thần

*

Lớp tuyết chưa đông lại trên băng hà bởi ThemeIsle tương thích với Accelerated Mobile Pages (AMP) và hiển thị trang web của bạn dưới dạng AMP gốc, điều này sẽ tải trang web của bạn ngay lập tức và đổi lại, giúp tăng cường SEO của bạn. Chủ đề có cả phiên bản miễn phí (nhưng các tính năng hạn chế) hoặc phiên bản cao cấp (chỉ từ $ 39 – chi phí một lần).

Tính năng, đặc điểm:

Tương thích 100% với Google AMP

Tối ưu hóa tốc độ, sử dụng Vanilla JavaScript để tối ưu hóa hiệu suất Mã nhẹ và thân thiện với SEO Nhiều bản demo đã sẵn sàng để cài đặt Parallax và hiệu ứng tải lười biếng WooC Commerce đã sẵn sàng

Giá bán: $ 39 (phiên bản miễn phí cũng có sẵn)

Thông tin thêm và trình diễn trực tiếp: Bấm vào đây

2. Astra

*

Astra là một trình xây dựng trang nhẹ, nhanh và thân thiện WordPress chủ đề được thiết kế bởi Brainstorm Force. Astra đi kèm với hỗ trợ AMP bản địa (nhưng bạn phải có được phiên bản Pro)

Tính năng, đặc điểm:

Tương thích 100% với Google AMP (chỉ trên phiên bản Pro) Dễ sử dụng với giao diện quản trị sạch Đơn giản, chưa thiết kế đẹp cho bất kỳ loại hình kinh doanh bạn đang làm Hàng chục thiết kế sẵn và chìa khóa trao tay trang web bắt đầu tuyệt đẹp mà bạn có thể nhập Dễ dàng tùy chỉnh mà không phải xử lý mã SEO thân thiện nền tảng và tất cả các đánh dấu Schema.org cần thiết Mở rộng với các móc và bộ lọc cho phép bạn tùy chỉnh bất kỳ chủ đề Astra nào Hội nhập WooCommerce xây dựng cửa hàng trực tuyến

Giá bán: $59

Thông tin thêm và trình diễn trực tiếp: Bấm vào đây

3. Bị kích động

*

Bị mắc kẹt là một tạp chí / tin tức và phong cách blog cá nhân WordPress chủ đề.

Stazed là một hiện đại WordPress chủ đề lý tưởng cho các trang web tạp chí và blog cá nhân. Chủ đề này mang đến cho trang web của bạn một cái nhìn táo bạo, tươi mới!

Bị mắc kẹt WordPress chủ đề là tải nhẹ và nhanh. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của chủ đề này mà không cần chạm vào một dòng mã. Chủ đề này đi kèm với sự hỗ trợ cho Google AMP và Facebook Instant Article.

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ Google AMP và hỗ trợ Bài viết tức thì của Facebook. Tối ưu hóa cho SEO và tốc độ trang. Tích hợp đầy đủ với Trình tùy chỉnh WP gốc. Danh sách / Bố cục thẻ lớn / lưới và thanh trượt Home / Carousel tùy chỉnh. Cung cấp hàng trăm kết hợp bố trí có thể. Tích hợp Stoked “feelbacks” (hệ thống phản hồi và tương tác của người dùng).

Giá bán: $49

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

4. Nhà xuất bản

*

Nhà xuất bản là một chủ đề kiểu tạp chí cho WordPress.

Nó cung cấp một thiết kế đáp ứng đẹp. Chủ đề này là hoàn hảo để tạo blog theo phong cách tin tức. Nó đi kèm với hơn 90 mẫu trang chủ được tạo sẵn để lựa chọn.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế chủ đề này mà không cần chạm vào một dòng mã. Chủ đề này đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho AMP.

Tính năng, đặc điểm:

Hơn 90 mẫu được thiết kế sẵn để lựa chọn. Thiết kế đáp ứng đầy đủ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể dịch nó sang nhiều ngôn ngữ. Tương thích với Visual Composer và cung cấp hơn 70 khối xây dựng trang để lựa chọn. Dễ dàng tùy chỉnh thiết kế với trình xây dựng kéo và thả. Cung cấp 20 vật dụng độc quyền mà bạn có thể sử dụng trong sidebars. Cung cấp 13 mẫu bài khác nhau.

Giá bán: $39

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

5. Noor

*

Noor là một chủ đề đa năng mạnh mẽ cho WordPress. Nó hoàn toàn tùy biến, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng nó để tạo một trang web trong hầu hết các ngành. Nó đi kèm với vô số bản trình diễn tích hợp để giúp bạn bắt đầu.

Tốt nhất của tất cả nó tương thích với Google AMP. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt plugin AMP sau khi cài đặt và bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một WordPress chủ đề cho phép bạn tạo các trang web đa mục đích độc đáo và đẹp mắt, sau đó xem xét Noor. Noor đi kèm với chức năng kéo và thả để xây dựng trang trực tiếp với Visual Composer. Chủ đề cũng sử dụng Thực hành tốt nhất về SEO và tải nhanh để cung cấp cho bạn một trang web nhanh.

Tính năng, đặc điểm:

Tương thích Google AMP Cũng tương thích với WooC Commerce, EDD, Buddypress, bbpress, The Event Calendar Pro, v.v. Được xây dựng cho SEO và đi kèm với tích hợp đoạn mã phong phú và cơ sở mã có cấu trúc tốt Tốc độ nhanh và hiệu suất nhanh Hỗ trợ các ngôn ngữ RTL. Hơn 30 bản demo được tạo sẵn và độc đáo, dễ nhập Thiết kế đáp ứng đầy đủ và võng mạc đã sẵn sàng.

Giá bán: $59

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

6. Đơn giản

*

Đơn giản là một chủ đề kinh doanh cho WordPress. Nó cung cấp mọi thứ bạn sẽ cần để tạo và điều hành một trang web kinh doanh.

Cho dù bạn đang tạo một trang web cho một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chủ đề này cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tính năng, đặc điểm:.

Đi kèm với một trình hướng dẫn thiết lập đơn giản, do đó bạn có thể tự thiết lập chủ đề trong vài giây. Hoàn toàn tương thích với WooC Commerce và cung cấp 4 chủ đề phong cách cửa hàng khác nhau để lựa chọn. Chủ đề này đã sẵn sàng dịch, vì vậy bạn có thể dễ dàng dịch nó sang nhiều ngôn ngữ. Dễ dàng tùy chỉnh chủ đề này với tùy biến trực tiếp của nó. Cho phép bạn chọn phông chữ Google bạn muốn sử dụng.

Giá bán: $39

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

7. Onefleek

*

Onefleek là một chủ đề tạp chí cho WordPress. Nó là hoàn hảo để tạo các trang web tin tức.

Nó đi kèm với hàng tá bố cục trang chủ khác nhau để lựa chọn. Tất cả các bố cục này cung cấp cho trang web của bạn một cái nhìn và cảm nhận của một tạp chí trực tuyến cao cấp.

Tính năng, đặc điểm:

Đáp ứng đầy đủ và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Cung cấp 4 bố cục khác nhau cho các bài viết dựa trên danh sách. Dễ dàng tạo các trang đánh giá và đánh giá sản phẩm dựa trên Tỷ lệ phần trăm, Sao hoặc Điểm. Cung cấp năm lĩnh vực khác nhau để hiển thị quảng cáo. Dễ dàng tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế bằng Live Customizer Nhiều bố cục để lựa chọn cho cả bài viết và trang.

Giá bán: $59

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

8. dại dột

*

phim ảnh là một mục đích đa năng WordPress chủ đề. Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào.

Tính năng, đặc điểm:

Đi kèm với Bộ dựng không mã, Trình soạn thảo trực quan và hai plugin trượt cao cấp. Hơn 25 mẫu thiết kế khác nhau để lựa chọn. Dễ dàng thực hiện các thay đổi trực tiếp cho thiết kế với trình xây dựng kéo và thả dễ dàng. Đi kèm với sự hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo các cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng. Thiết kế đáp ứng đầy đủ dễ dàng thích nghi với tất cả các kích thước màn hình. Hỗ trợ cho các phần cuộn thị sai. Chủ đề này đã sẵn sàng dịch. Bạn có thể dễ dàng dịch nó sang nhiều ngôn ngữ để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

Giá bán: $59

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

9. Okab

*

Okab là một chủ đề đa năng đẹp cho WordPress.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng nó để tạo một trang web trong bất kỳ ngành nào. Nó đi kèm với Trình tạo trang trực quan kéo và thả để giúp bạn tùy chỉnh thiết kế trong vài giây.

Chủ đề này cung cấp hơn 70 biến thể bố cục khác nhau để lựa chọn. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến.

Tính năng, đặc điểm:

Hơn 70 bố trí để lựa chọn. Một thiết kế đáp ứng sạch sẽ. Chủ đề này trông tuyệt vời trên tất cả các kích thước màn hình. Hỗ trợ cho WooC Commerce cho phép bạn bắt đầu bán hàng trực tuyến trong vòng vài phút. Bạn có thể dễ dàng dịch chủ đề này sang nhiều ngôn ngữ để tạo một trang web đa ngôn ngữ. Hỗ trợ các ngôn ngữ RTL. Đi kèm với Trình tạo trang trực quan kéo và thả. Hơn 260 yếu tố web để dễ dàng tạo ra thiết kế hoàn hảo cho các trang của bạn.

Giá bán: $59

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

10. Fona

*

Fona sạch sẽ và tối thiểu Google AMP sẵn sàng chủ đề WooC Commerce đó là hoàn hảo cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web mua sắm.

Chủ đề Fona WooC Commerce cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu bán hàng trực tuyến. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế và chức năng của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ đầy đủ cho Google AMP. Tương thích WooC Commerce. Trọng lượng nhẹ và thiết kế tối ưu hóa điện thoại di động. Đi kèm với CleverMegaMenus, một Plugin Menu Menu dễ sử dụng cho Trình soạn thảo trực quan. Tùy chọn không giới hạn; kiểu tiêu đề không giới hạn, bố cục danh mục không giới hạn, bố cục trang sản phẩm không giới hạn.

Giá bán: $39

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

11. Teem

*

Teem là một chủ đề viết blog tối thiểu, sạch sẽ cho WordPress. Nó cung cấp một thiết kế đáp ứng và hỗ trợ đầy đủ cho AMP.

Nó đi kèm với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế.

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ đầy đủ cho AMP. Thiết kế đáp ứng đầy đủ dễ dàng thích nghi với tất cả các kích thước màn hình. Hỗ trợ cho cả hai ngôn ngữ RTL và LTR. Đi kèm với các bố cục blog khác nhau để lựa chọn. Cung cấp menu accordion và thanh trượt. Nhiều khu vực để đặt quảng cáo của bạn.

Giá bán: $15

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

12. MobNews

*

Như tên cho thấy, MobNews là một chủ đề được xây dựng cho các trang web tin tức. Nó cung cấp một thiết kế đẹp mà đáp ứng đầy đủ.

Nó đi kèm với hàng tá tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của thiết kế trang web của mình mà không cần chạm vào một dòng mã nào.

Tính năng, đặc điểm:

Nhiều khu vực để đặt quảng cáo. Hỗ trợ cho accordion và băng chuyền. Thiết kế đáp ứng đầy đủ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Cung cấp một thanh bên di động đẹp. Hỗ trợ cho cả hai ngôn ngữ RTL và LTR. Nhiều bố cục blog để lựa chọn. Hỗ trợ cho các biểu tượng Font Awesome.

Giá bán: $15

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

13. báo

*

Báo là một cảnh quan tuyệt đẹp WordPress chủ đề được tạo cho các trang web Tin tức. Nó đi đến một bố cục dựa trên lưới để cung cấp cho trang web của bạn giao diện của một trang web tin tức cao cấp.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh, do đó bạn có thể tự tùy chỉnh tất cả các khía cạnh của thiết kế chủ đề này mà không cần viết một dòng mã.

Tính năng, đặc điểm:

Màu sắc không giới hạn thể loại. Bạn có thể chọn màu cho tất cả các danh mục trên trang web của bạn. Trình tạo trang AMP để giúp bạn tùy chỉnh các trang của mình với giao diện kéo và thả đơn giản. Hỗ trợ hiển thị Breadcrumbs ở đầu bài viết. Thiết kế đáp ứng đầy đủ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Giá bán: $49

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

14. Ngăn kéo AMP

*

Ngăn kéo AMP là một chủ đề đa năng cho WordPress. Nó hoàn toàn đáp ứng và dễ dàng thích nghi với tất cả các kích thước màn hình. Nó đi kèm với hàng tá các mẫu thiết kế để lựa chọn.

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ cho PhoneGap và Cordova, vì vậy bạn có thể dễ dàng biến trang web của mình thành một ứng dụng di động. Hỗ trợ cho Lazy Loading hình ảnh để cải thiện tốc độ trang web. Đi kèm với hơn 400 biểu tượng phông chữ tuyệt vời. Đi kèm với hơn 50 mẫu để lựa chọn.

Giá bán: $17

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

15. Tin tức AMP di động

*

Tin tức AMP di động là một chủ đề được thiết kế cho các trang web tin tức. Nó cung cấp mọi thứ bạn sẽ cần để chạy một trang web tin tức.

Nó đi kèm với hỗ trợ đầy đủ cho AMP và cung cấp hơn 40 mẫu AMP Hợp lệ để bạn lựa chọn. Nó cũng đi kèm với một Đăng ký thông tin đó là AMP hợp lệ, vì vậy nó sẽ hoạt động ngay cả khi người dùng truy cập trang AMP thông qua Google.

Tính năng, đặc điểm:

Một thiết kế đáp ứng dễ dàng thích ứng với tất cả các kích thước màn hình. Hơn 40 mẫu hợp lệ AMP để lựa chọn. Đi kèm với sự hỗ trợ cho PhoneGap cho phép bạn dễ dàng biến trang web của mình thành một ứng dụng di động gốc. Hỗ trợ cho hơn 400 biểu tượng phông chữ tuyệt vời.

Giá bán: $16

Thông tin thêm và bản demo trực tiếp: Bấm vào đây

16. BlogStart Pro

*

BlogStart Pro là một chủ đề cơ bản và thiếu nhiều thứ mà các chủ đề cao cấp ở trên cung cấp, nhưng đó là một AMP khởi đầu tốt WordPress chủ đề đó là miễn phí.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Tốt Nhất 2021, Những Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Chất Lượng

BlogStart Pro sử dụng chủ đề khởi động Underscores và một số yếu tố của chủ đề bằng cách sử dụng khung Bootstrap 3 của Twitter cho bố cục đáp ứng.

Tính năng, đặc điểm:

100% HTML AMP Tất cả AMP hợp lệ Không có phiên bản HTML thông thường Google / SEO thân thiện AMP miễn phí WordPress chủ đề

Giá bán: Miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.