Lắp camera tại Hải Phòng | Camera Wifi IP Hải Phòng giá rẻ / Tin Tức / Pin sạc dự phòng tốt nhất 2018

Pin sạc dự phòng tốt nhất 2018

Hết một ngày pin điện thoại của bạn có còn không ? Nếu không , Chúng tôi có một giải pháp cho bạn – pin dự phòng . Bài viết này là về 15 pin dự phòng tốt nhất mà đang phổ biến trên thị trường hiện nay . Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thiết bị thú vị này , những đặc tính chính của nó , những lợi thế chính và bất lợi , chúng tôi sẽ chỉ cho bạn như nào chúng hoạt động và những bước cơ bản gì bạn lên theo nếu bạn muốn có sự tiện lợi và mua sắm hiệu quả nhất .

Đang xem: Pin dự phòng tốt nhất 2018

Cái gì là về pin sạc dự phòng và chúng ta sử dụng chúng để làm gì ?

Pin sạc dự phòng là khá nhỏ và thường là thiết bị di động cao mà được sử dụng để sạc lại pin cho một số thiết bị khác ( thông thường là pin điện thoại ) . Chúng cũng được gọi là sạc hoặc pin dự phòng và một trong những đặc tính quan trọng nhất là kích cỡ của chúng . Pin dự phòng thường nhỏ và có nguồn diện mạnh . Do đó bạn có thể cho chúng vào trong túi xách hoặc thậm trí túi quần và sử dụng bất kể lúc nào bạn cần dù bạn là ở đâu .

Những thế kỷ đó là rất hữu ích cho bất kỳ ai trong chúng ta , đặc biệt cho những người kinh doanh mà sử dụng điện thoại của họ hàng ngày trong nhiều giờ. Những điện thoại hiện đại thường có pin mạnh mẽ , nhưng chúng cũng có những màn hình lớn và nhiều ứng dụng mà “ ngốn” pin rất nhanh , dù có bao nhiêu mAh nó có . Ngoài ra , không pin nào có pin nào thật sự sống sót cả ngày nếu bạn sử dụng toàn bộ ngày để gõ tin nhắn và gọi điện. Đó là tại sao chúng ta sử dụng pin dự phòng . Chúng có thể sạc lại pin điện thoại rất nhanh bất kể khi nào chúng ta không có một ổ cắm tường gần đó .

Chúng có thể được chia vào ba nhóm cơ bản theo nguồn điện ( số mAh ) và kích thước . Nhóm đầu tiên nhỏ nhất ( chúng thường không lớn hơn một thỏi son môi trung bình ) , dung lượng của chúng thường không lớn hơn 500 mAh và chúng chỉ có thể sạc điện thoại của bạn một lần . Đây là những pin sạc dự phòng rẻ nhất trên thị trường . Nhóm Ggá tầm trung thứ hai là về những chiếc bị mạnh hơn với dung lượng 5000-10000 mAh và chúng có thể sạc điện thoại của bạn ít nhất hai lần . Và nhóm thứ 3 là về những sản phẩm đắt tiền hơn với dung lượng hơn 10.000 mAh . Chúng là đắt tiền nhất nhưng chúng có thể sạc pin điện thoại của bạn nhiều lần .

Chúng tôi đã chọn ra 15 sản phẩm với dung lượng pin khác nhau , nhưng chúng tất cả có giá rất phải chăng mà cho bạn không phải nhờ may mắn để có một sản phẩm tốt .

Những đặc tính pin sạc dự phòng quan trọng nhất

Dung lượng

Dung lượng pin sạc dự phòng được đo bằng mAh , giống như dung lượng của pin điện thoại của bạn , bởi vì sự thật là PIN sạc dự phòng là một cái vỏ với pin ở bên trong . Pin được sử dụng để lưu trữ năng lượng điện và sạc lại cho những cái khác , những Pin yếu hơn của những thiết bị khác nhau như điện thoại máy tính bảng máy nghe nhạc ..

Dung lượng ảnh hưởng đến kích cỡ của pin sạc dự phòng bởi vì pin với dung lượng lớn hơn đòi hỏi vỏ lớn hơn , mà cũng có nghĩa là nặng hơn và ít tính di động hơn . Dung lượng pin dự phòng cũng ảnh hưởng đến số lần bạn có thể sử dụng để sạc lại thiết bị của bạn , nhưng nó không phụ thuộc vào chính thiết bị . Ví dụ nếu bạn có một điện thoại với pin 2000 mAh , nó không có nghĩa rằng một pin dự phòng với 3000 mAh có thể sạc nó chỉ một lần nhưng pin dự phòng với 5000 hoặc 6000 mAh có thể sạc hai lần

Các cổng vào/ra

Hầu hết pin sạc dự phòng có ít nhất hai cổng – một cổng vào và được sử dụng để sạc lại chính pin dự phòng và cổng ra được sử dụng để kết nối với những thiết bị khác được sạc. Các pin sạc dự phòng hiện đại có nhiều hơn 1 cổng ra và thường có không chỉ cổng USB mà còn có cổng lightning hoặc cổng USB-C . Cổng Lightning và USB-C có thể sạc nhanh hơn , nhưng sự lựa chọn của bạn sẽ chỉ phụ thuộc vào loại thiết bị bạn có và loại cổng trên thiết bị đó. Tùy chọn tốt nhất là có tất cả những cổng đó , nhưng nó rất hiếm . Cổng USB-A thường được sử dụng như cổng ra , trong khi cổng micro USB đóng vai trò của cổng vào .

Ngoài ra chú ý đến cáp nối kèm với pin sạc dự phòng nhất định . Nó là rất quan trọng mà đầu kết nối trên cạnh kia của các rối có thể được cắm vào điện thoại của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác bạn muốn sạc . Ví dụ nếu bạn có 1 cáp nối với đầu USB-C và thiết bị của bạn không hỗ trợ nó , không có cách nào để sạc một điện thoại với cổng vào micro USB .

Những đặc tính pin sạc dự phòng tùy chọn

Sạc thông minh/nhanh

Có một cách dễ dàng để tìm xem liệu bạn có thể sạc Thiết bị của bạn nhanh hay không . Tốc độ sạc phụ thuộc vào W mà được xác định bằng nhân V ( volt ) x A amper ( A – là tổng năng lượng đi từ pin dự phòng đến thiết bị của bạn ) . Sạc nhanh liên quan đến W cao hơn 10 ( 5V/2.1 A)

Bất kể cái nào dưới cái đó là tốc độ sạc tiêu chuẩn. Tuy nhiên tốc độ cũng phụ thuộc vào những thông số thiết bị của bạn. Nếu nó chỉ hỗ trợ 5V/1A, đừng phụ thuộc vào sạc nhanh vì thiết bị nhận lượng nguồn nó được thiết kế. Nhiều nhà sản xuất pin sạc dự phòng có những công nghệ riêng của họ cho sạc nhanh và sạc thông minh và chúng có tất cả những tên khác nhau. Đây là một số tên bạn có thể nhận ra chúng khi bạn xem những thông số pin sạc dự phòng: PowerIQ, Airpower, VoltiQ, ISmart…Vấn đề là pin sạc dự phòng phát hiện ra loại thiết bị nó đang sạc ( ví dụ nếu nó là điện thoại hoặc máy tính bảng). Các máy tính bảng và Ipad thường nhận nhiều nguồn hơn và pin sạc dự phòng cung cấp cho chúng nguồn tối đa chúng có thể nhận. Do đó chúng sẽ làm tăng tốc độ sạc.

Sạc ưu tiên

Đặc tính này là không bắt buộc hoặc phổ biến nhưng nó rất hữu ích. Nó thuận tiện khi cả thiết bị của bạn và khi sạc dự phòng yếu. Tong tình huống đó nếu sạc dự phòng của bạn hỗ trợ đặc tính này bạn sẽ có thể kết nối đến pin dự phòng đến ổ cắm tường và thiết bị đến pin sạc sự phòng để chúng có thể sạc cùng một lúc.

Bình luận của chúng tôi về 15 pin sạc dự phòng tốt nhất 2018

Pin sạc dự phòng di động kích cỡ thỏi son 3350mAh Anker PowerCore + mini

*

Anker PowerCore + mini là một trong những pin sạc dự phòng rẻ nhất và nhỏ nhất ( 3.5*0.9*0.9 inch) trên thị trường mà hoạt động rất tốt. Nó không có gì thật sự đặc biệt nhưng nó là một pin sạc dự phòng tuyệt vời. Anker PowerCore + mini nặng chỉ 98g, nó có dung lượng 3350mAh, 1cổngvào 1A và một cổng ra 5V/1A. Nó cũng thường sử dụng công nghệ sạc PowerIQ mà phát hiện dòng hiện hành tối đa mà thiết bị của bạn có thể nhận.

Ưu điểm

Anker PowerCore + mini là một pin sạc dự phòng nhẹ và cực kỳ nhỏ, có thể cho vào trong túi hoặc túi xách và được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp bất kể ở đâu, bất kể lúc nào. Kích thước của nó cho bạn quên về nó khi bạn không phải sử dụng . Ngoài ra pin sạc dự phòng này được thiết kế đẹp một cách đáng ngạc nhiên ( nó có vỏ kim loại).

Anker PowerCore + mini khóa 1 hộp bìa cứng đẹp với 18 tháng bảo hành, hướng dẫn sử dụng, một túi xách màu đen và cáp sạc USB mini.

Theo thiết kế sản phẩm có sẵn trong nhiều màu sắc ( màu đen, màu hồng, màu bạc và màu xanh) với bề mặt sáng bóng. Nó trông nhỏ gọn và thanh lịch. Bạn sẽ thấy nút nhỏ mà được sử dụng để bắt đầu sạc cùng lúc với đèn LED cho biết khi nào sạc được đầy hoàn toàn.

Nhược điểm

Sạc này không được thiết kế cho sử dụng nhiều, nó có một vấn đề với cổng USB mà thỉnh thoảng bị rơi ra.

Nó không hỗ trợ sạc nhanh , bạn có thể chắn chắn rằng nó không thể sạc bất kỳ cái gì ngoài điện thoại, nhưng phụ thuộc vào loại điện thoại, bạn có thể thậm chí không sạc đầy hoàn toàn. Ví dụ nếu bạn có Iphone5, Iphone7 bạn có thể thậm chí sạc nhiều hơn 1 lần đầy. Nó cũng có thể sạc một số điện thoại Android rẻ nhưng nếu bạn có Model mới hơn của Samsung Galaxy đừng mua pin này.

Thêm một cái nữa – cáp Lightning không bao gồm trong gói , bạn có thể sử dụng của chính bạn hoặc mua một cái riêng biệt.

Pin sạc dự phòng ngoài 16750 mAh RAVPower

RAVPower là một pin dự phòng rất mạnh mẽ mà có thể được sử dụng để sạc không Chỉ điện thoại mà còn máy tính bảng , nhưng dung lượng của nó ( 16750 mAh) làm nó một chút cồng kềnh . Kích thước của nó là 5.0 x 3.2 x 0.86 inch và trọng lượng của nó 10,9 ounces . RAVPower có một cổng vào 2A và 2 cổng ra ( 5V/2.4A và 55V/2.1A) . Nó cũng sử dụng công nghệ iSmart+2.0 và sự bảo vệ đặc biệt từ quá nhiệt , quá dòng và đoản mạch .

Ưu điểm

RAVPower là một sạc được thiết kế đẹp sẵn có trong màu đen và trắng . Chúng có bề mặt trông rất trơn mượt . Chúng kèm đíng gói đẹp với 2 USB với cáp sạc micro USB , thẻ bảo hành 18 tháng , hướng dẫn sử dụng và một túi nhỏ đẹp .

Pin sạc dự phòng này có dung lượng lớn và nó có một cổng vào micro USB cùng với 2 cổng ra USB -A với tổng dòng ra 4.5 A . Cả hai cuộc Tổng hỗ trợ sạc nhanh nhưng đừng dựa vào cái đó nếu Thiết bị của bạn không hỗ trợ sóng vào 2,1 hoặc 2,4 A . RAVPower cũng sử dụng công nghệ sạc iSmart + 2.0 , mà có nghĩa pin sạc dự phòng nhận nguồn tối đa mà thiết bị của bạn có thể nhận và cung cấp cho nó với lượng chính xác đó .

Thiết bị này có thể sạc cho nhiều điện thoại khác nhau vài lần , trong khi máy tính bảng có thể được sạc lại có lẽ chỉ một lần . Nó cũng có một đèn flash mà bật bất kể lúc nào mà bạn ấn và giữ nút tròn ở mặt bên của sạc dự phòng trên đèn biểu thị tình trạng . Đèn biểu thị bật lên bất kể lúc nào bạn ấn nhanh nút đã được nói ở trước . Nói nhiều chia thành 4 phần , mỗi cái đại diện cho 25% dung lượng pin . Nếu bạn có tất cả bốn cái hiện ra đèn màu xanh , nó có nghĩa là tin của bạn được sạc đầy hoàn toàn .

Nhược điểm

Như tất cả các pin với dung lượng cao , RP-PB19 một chút cồng kềnh nhưng không thật sự như một số cái khác . Nó là tuyệt vời mà bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc , nhưng thực tế lên biết rằng làm như thế bạn làm cho pin không khó tính di động .

Nếu bạn không có sạc tường với đầu ra 5V/2A , chuẩn bị chờ đợi nhiều giờ để cho pin được sạc lại .

Sạc dự phòng di động Anker 20100mAh

*

Anker AK-A12 là một sạc dự phòng tốt với dung lượng cao 20100 mAh . Nó rất gọn nhẹ ( 6.5×2.3×0.8 inch ) và có trọng lượng 12,5 ounce . Nó có sẵn trong màu đen và màu trắng với bề mặt mượt , nó có một cổng vào 2A và 2 cổng ra ( 4.8A tối đa cho 2 cổng ) . AK-A12 sử dụng công nghệ sạc PowerIQ , phổ biến cho các pin ngoài Anker .

Ưu điểm

AK-A12 có thiết kế lôi cuốn và rất đơn giản . Vỏ được làm từ nhựa polycarbonate mà chịu lửa và dấu vân tay. Ở mặt trước , bạn sẽ chỉ thấy logo Anker và 4 đèn led chỉ thị mà cho bạn biết bao nhiêu pin bạn có . Bạn phải ấn nút oval bên cạnh để xem pin sạc dự phòng của bạn có cần sạc lại hay không .

Nó nhỏ hơn pin sạc dự phòng khác với dung lượng này và nó cũng kèm với túi xách độn bông đẹp , phù hợp cho việc đi lại . Sạc dự phòng cũng kèm với USB đến cáp sạc micro USB mà hỗ trợ sạc nhanh và nếu bạn có sạc tường 2A , bạn sẽ sạc lại pin sạc dự phòng của bạn trong khoảng 10 giờ . Còn không nó sẽ lâu hơn nhiều .

Sạc dự phòng có 2 cổng USB ra mã hỗ trợ sạc thông minh và sạc nhanh nhưng chú ý bạn không thể lấy tốc độ cần thiết nếu thiết bị của bạn và cáp nối không hỗ trợ công nghệ tương tự. AK-A12 sử dụng một số công nghệ mà bảo vệ nó từ sạc quá , sự quá nhiệt … nó cũng có khả năng tăng điện áp để nó có thể tăng tốc độ sạc của những thiết bị mà có cáp dài và cũ , điện trở lớn , lãng phí năng lượng và làm quá trình sạc lâu hơn nhiều .

Sạc này là đủ mạnh để sạc cho cả điện thoại Apple và Android nhiều hơn 4 lần , trong khi nó có thể sạc 2 lần iPad mini và iPad thường một lần .

Nhược điểm

Mặc dù sạc dự phòng này trông rất đẹp có một thứ tệ chúng ta phải đề cập .

Cái chúng ta không thích là AK-A12 có 2 cổng ra và chỉ 1 cáp USB . Cáp lightning là không cung cấp tất cả mà có nghĩa là bạn phải mua cáp riêng biệt nếu bạn muốn sử dụng tất cả khả năng của sạc dự phòng này.

Pin sạc dự phòng 12000 mAh Jackery

*

Pin sạc dự phòng Jackery này là một trong những cái tốt nhất của họ . Nó tất nhiên không hoàn hảo nhưng nó hoạt động thật sự tốt . Kích thước của nó là 4,3 x 3,1 x 0,8 inch , trọng lượng của nó 10,4 ounce , nó có một cổng vào 5V/1.5A và 2 cổng ra ( 5V/1A và 5V/2.1A) trong khi dung lượng đầy của nó là 12.000 mAh .

Ưu điểm

Sạc dự phòng 12000 mAh Jackery là một thiết bị được thiết kế chắc chắn với vỏ nhôm . Nó quá thiết kế đẹp và kèm với màu đen , cam và vàng với bề mặt mượt đẹp . Nói dường như là rất bền bỉ và nhiều khách hàng thỏa mãn xác nhận cái đó . Ngay cả khi nếu bạn vô tình rơi sạc dự phòng , nó sẽ vẫn hoạt động mượt mà .

Pin sạc dự phòng có 2 cổng ra và nó cho phép bạn sạc 2 thiết bị khác nhau ở cùng lúc tại tốc độ khác nhau. Loa có thể sạc một số lần Hầu hết những điện thoại Apple và Android và ít nhất một lần với hầu hết các iPad .

Ở mặt trước , bạn sẽ thấy 3 thanh biểu tượng đèn led mà cho bạn thấy bao nhiêu pin bạn còn lại . Nếu bạn ấn một lần vào nút nguồn ở bên , bạn có thể kiểm tra tình trạng pin , Nhưng nếu bạn ấn nó hai lần , bạn sẽ kích hoạt đèn flash .

Pin sạc dự phòng này dường như được bảo vệ tốt và rất an toàn cho sử dụng . Nó có sự bảo vệ quá dòng , quá điện áp , sạc quá , quá nhiệt , nó cũng bận Bảo vệ khỏi những vấn đề mà có thể gây ra cho sạc tường bị trục trặc và đoản mạch .

Nhược điểm

Bất chấp của những cái tốt , sản phẩm này quá một số vấn đề và thiếu sót lên được khắc phục

Đầu tiên nó chỉ kèm với một cáp và cáp sạc Lightning phải mua riêng .

Thứ hai dù nó được quảng cáo là pin có thể được sạc lại trong 10h ( Nếu được sạc với sạc và cáp 2-amp ) , sạc dự phòng có nhiều vấn đề với sạc qua sạc tường , trong khi tình huống trở nên tốt hơn nhiều khi bạn kết nối nó đến máy tính hoặc notebook của bạn.

Ngoài ra nó dường như rằng pin dự phòng phải là nhẹ hơn khi xem xét dung lượng .

Cuối cùng thiết bị này có vấn đề với nút nguồn của nó . Nó bật rất dễ dàng và nếu đèn flash được bật vô tình nó dẫn đến ngốn pin không mong muốn .

Pin sạc dự phòng anker powercore 13000 mAh

*

Anker powercore 13000 mAh liveshow vô tình thật sự khi nói về nguồn điện được nén vào một body nhỏ . Nó có hai cổng vào 2a Và thậm chí 2 cổng ra 5V/3A . Nó đủ nhỏ để vừa với một túi ( 3,8 x 3,1 x 0,9 inch ) nhưng không nhẹ lắm ( 8.5 ounce) . Nó sử dụng công nghệ sạc PowerIQ và VoltageBoost , có nghĩa là Anker đảm bảo bạn sạc nhanh nếu bạn có tất cả những thiết bị tương thích .

Ưu điểm

Anker powercore 13000 mAh là sạc dự phòng được thiết kế đẹp có sẵn trong màu đen và trắng với hoàn thiện trống dấu tay , bề mặt mượt . Nó rất nhỏ so với dung lượng , nó rất gọn nhẹ và nó có tất cả những đặc tính quan trọng . Trên mặt trước bạn sẽ thấy 4 đèn Led chỉ thị . Khi bạn ấn nút ở bên , đèn chỉ thị sẽ bật và chỉ cho bạn bao nhiêu pin còn lại .

Sạc dự phòng có 2 cổng ra và cả 2 có thể sạc nhanh và truyền dòng điện tối ưu mà thiết bị của bạn có thể nhận . Như thế anker powercore 13000 mAh bảo vệ thiết bị của bạn khỏi sạc quá và quá nhiệt . Bạn có thể nhờ vào xấp xỉ 10000mah nguồn ra , có nghĩa là nó khó chạy sang hầu hết điện thoại vài lần , nhưng máy tính bảng và iPad nhỏ hơn chỉ một lần .

Nó kèm với đóng gói đẹp với 18 tháng bảo hành , hướng dẫn sử dụng và một túi xách nhỏ đẹp .

Nhược điểm

Một trong những bất lợi của sản phẩm này là trọng lượng của nó . Nó không quá nặng nhưng nó chắc chắn có thể là nhẹ hơn khi xem xét cường độ dòng . Bạn phải cung cấp ít nhất 1 cáp sạc nhanh hoặc USB cho bạn khi nhà sản xuất chỉ cho duy nhất một cái ở trong gói .

Nói về cáp sạc , họ gửi cho bạn cáp 2A , Nhưng nếu bạn không có sạc tường 2A , bạn sẽ bị thất vọng với tốc độ sạc của sạc dự phòng này . Ngoài ra khi bạn sạc 2 thiết bị cùng lúc bạn không thể lấy tốc độ sạc tối đa của cả hai thiết bị .

Sạc dự phòng EasyAcc 200000 mAh

*

Sạc di động bỏ túi EasyAcc MS20000-BO là thiết bị Mạnh Mẽ Mà bạn có thể lấy với giá rất phải chăng . Dung lượng đầy của nó là 20000 mAh , kích thước của nó là 6,6 x 3,1 x 0,8 inch và trọng lượng của nó xấp xỉ 16 ounce. Nó có hai cổng vào (4A max) và thậm trí 4 cổng ra (4.8 max)

Ưu điểm

Pin sạc dự phòng này có thiết kế đơn giản và rất cuốn hút . Nó sẵn có trong phiên bản đen , đèn đỏ và đèn vàng với bề mặt trơn mịn và trông rất mượt . Trên một cạnh của pin dự phòng bạn có một nút ấn . Khi ấn 1 lần , loa kích hoạt 4 đèn led chỉ thị ở trên mặt trước mà cho bạn biết bao nhiêu điện bạn còn lại . Nếu bạn ấn hai lần , nó sẽ bật đèn flash light .

Sạc dự phòng có hai cổng vào làm cho bạn có thể cắt giảm thời gian sạc một nửa và giảm 6-8 tiếng ( trong trường hợp bạn có hay cổng sạc tường ) . 4 cổng ra có thể sạc thông minh bằng cách phát hiện nguồn tối ưu mà thiết bị của bạn có thể nhận và làm cho việc sạc nhanh hơn so với bình thường. Bạn có thể sạc 4 thiết bị cùng lúc ở tốc độ tối đa là không có bất kỳ vấn đề nào . Điều này là rất hữu ích cho cuộc đi chơi gia đình lớn .

Pin sạc dự phòng này có khả năng sạc nhiều điện thoại thông minh một số lần ( iPhone 7 6 lần và Samsung Galaxy S8 lên đến 4 lần ) và iPad Mini thậm chí hai lần , là rất tuyệt vời .

Xem thêm: Facebook Fanpage Đang Gặp Lỗi Không Đăng Được Bài Trên Fanpage

Nhược điểm

Điểm trừ , MS20000-BO không cho tất cả 20000 mAh . Bạn thực tế chỉ có thể lấy khoảng 10 4000mah . Sạc tường với 2 cổng USB không bao gồm trong gói , nên bạn phải mua loa riêng vì sạc dự phòng chậm hơn đáng kể mà không có sạc tường thích hợp . Nó có 4 cổng ra và nó kèm với chỉ 2 cáp sạc mà không là cáp Lightning . Ngoài ra túi xách không bao gồm và chính sạc dự phòng là một chút nặng .

Pin sạc dự phòng 15000mah Lumina A1601

*

Pin sạc dự phòng Lumina A1601 với dung lượng đầy 15000mah , 1 cổng vào micro USB 2A và 2 cổng ra 2,4A USB-A smart . Pin là rất lớn ( 6,7 x 4,1 x 0,6 inch ) và trọng lượng 450 g.

Ưu điểm

Sạc dự phòng này có thiết kế đơn giản và đẹp . Kiểu cách toàn màu đen và được làm trơn mượt làm nó trông khá đẹp . Điều thú vị là pin không có bất kỳ nút nào . Nó có đèn led hiển thị. Tất cả bạn phải làm là rung pin sạc dự phòng và biểu tượng pin sẽ xuất hiện ở hiển thị .

Đi kèm với hộp kiểu cách và đẹp với cáp sạc rất ngắn USB sang micro USB mà có thể sạc nhanh ( nó có thể sạc lại đầy trong khoảng 6 đến 7 giờ ) . Cả pin sạc và cáp trông khá bền bỉ và bên trong pin được làm từ nhôm Alloy , dù vỏ là nhựa .

Nó thật sự tuyệt vời rằng bạn có thể sạc 2 thiết bị đồng thời ở tốc độ cho phép tối đa nó có thể sạc là nhiều điện thoại thông minh nhiều lần ( S7 Edge hơn 3 lần iPhone 6S hơn 4 lần ) trong khi nó có thể sạc lại iPad dung lượng thấp 2 lần .

Nhược điểm

Điểm trừ , pin sạc dự phòng một chút nặng nề và đồ sộ . Bạn sẽ không thể để cho nó vào túi của bạn , nhưng vẫn ok ở trong túi xách hoặc ba lô của bạn .

Mặc dù dung lượng đầy là 15.000 mAh , pin dự phòng mất một phần của năng lượng trong suốt quá trình sạc những thiết bị khác và bạn sẽ có xấp xỉ 12.000 mAh để sử dụng , phụ thuộc vào số cổng ra sử dụng cùng lúc.

Chú ý đến các cổng . Sử dụng chúng một cách cẩn thận vì chúng được thiết kế không tốt .

Nếu bạn muốn sạc pin dự phòng của bạn nhanh , mua sạc tường 2A vì nó không bao gồm trong gói , giống như cáp Lightning hoặc ít nhất cáp sạc USB khác nữa.

Pin sạc dự phòng hai 22000 mAh RAVPower

*

Đây là một trong những cái của RAVPower bán chạy nhất trên Amazon . Nó có dung lượng đầy 22000mah , một cổng vào 2.4 A micro USB , 3 cổng ra ( 2.4A max cho mỗi cái ) và công nghệ sạc is Smart 2.0 . Kích thước của nó là 6.5 x 0.9 x 2.7 inch và trọng lượng xấp xỉ 15 ounce .

Ưu điểm

Sạc dự phòng có thiết kế lôi cuốn và rất đơn giản . Nó có màu đen xanh đỏ và trắng với bề mặt trơn nhẵn đẹp . Ở mặt trước bạn sẽ thấy logo RAVPower và 4 biểu tượng đèn led tình trạng pin . Khi bạn ấn nút bên cạnh , bạn có thể xem bao nhiêu nguồn bạn còn lại và bạn có thể bắt đầu sạc thiết bị của bạn .

Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo nóng chịu lửa và nó dường như rất bền bỉ . Nó cũng có tất cả những loại bảo vệ ( từ quá nhiệt , sạc quá , đoản mạch … ) và nó hỗ trợ công nghệ sạc thông minh iSmart mà Làm tối ưu thời gian sạc ở tốc độ cho phép tối đa .

RAVPower 22000 mAh có 3 cổng ra thông minh và bạn có thể sử dụng chúng để sạc 3 thiết bị đồng thời khác nhau . Nó có thể sạc S8 hơn 3 lần và nó cũng hỗ trợ công nghệ pass-through .

Tuyệt vời là RAVPower cho 2 cáp sạc USB dẹt và một túi xách .

Nhược điểm

Sản phẩm là thật sự lớn nhưng chúng ta phải chú ý rằng nhà sản xuất có thể bao gồm hơn một cáp sạc USB hoặc ít nhất cáp sạc Lightning trong gói . Nó là tuyệt vời nếu họ gửi sạc tường 2.4A bởi vì không có nó bạn không thể thật sự lấy lợi thế của sạc nhanh và thiết bị của bạn sẽ được sạc đầy trong 12 đến 14 giờ hoặc hơn thay vì 10 đến 14 giờ như quảng cáo.

Chúng tôi cũng cảnh báo bạn rằng không phải tất cả cổng ra có thể cho cùng tốc độ sạc nếu chúng được sử dụng cùng lúc. Pin sạc dự phòng là cũng rất lớn và nặng , đừng cho nó vào túi của bạn.

Pin sạc dự phòng 10000 mAh Poweradd 2nd Gen Pilot 2GS

*

Pin sạc dự phòng 10000 mAh Poweradd 2nd Gen Pilot 2GS có dung lượng 10000 mAh , 1 cổng vào micro USB 2A và 2 cổng ra USB-A ( một 2.1A và cái kia 1.0A) . Sản phẩm không quá to ( 5,4 x 2,9 x 0,5 inch ) và nó nặng chỉ 8,8 ounce .

Ưu điểm

Poweradd 2GS là sạc dự phòng rất hấp dẫn trong bảy màu sắc ( đen xám bạc đỏ hồng và vàng ) với bề mặt trơn mượt . Ở đáy , bạn sẽ tìm thấy một cổng vào micro USB và 2 cổng ra USB 2.0 và 3.0 . Cũng có nút nguồn và 4 đèn led chỉ tình trạng pin mà sẽ chỉ cho bạn liệu bạn phải sạc lại pin sạc dự phòng của bạn hay không .

Đặc biệt Pin sạc dự phòng là rất bền bỉ bởi vì vỏ được làm từ nhôm . Nó chống đoản mạch , quá tải và điện áp thấp . Nó có thể kiểm soát nhiệt độ và nó có bộ định dòng ra và bộ hạn chế mà làm cho thiết bị của bạn rất an toàn .

Nó có thể sạc 2 thiết bị tại cùng lúc và nó có thể sạc nhiều điện thoại thông minh vài lần phụ thuộc vào dung lượng pin của chúng . Một trong những cổng là cổng 3.0 mà hỗ trợ sạc nhanh , nhưng chỉ nếu bạn có cáp 3.0 USB và thiết bị đó hỗ trợ công nghệ đó .

Trong trường hợp bạn mua sạc tường riêng 2A , bạn sẽ có thể sạc lại pin dự phòng Poweradd của bạn trong xấp xỉ 5 giờ .

Nhược điểm

Cái không hay là nhà sản xuất không gửi thêm một cáp sạc USB hoặc ít nhất cáp sạc Lining . Túi xách không gồm có trong gói .

Sạc tường thích hợp cũng phải được cung cấp riêng , do đó sẽ là một điểm trừ thêm cho sản phẩm này .

Nó lớn hơn và nặng hơn một chút so với bạn mong đợi từ sạc dự phòng 10.000 mAh , nhưng không có gì thật sự làm lo lắng .

Chúng tôi cũng phải cảnh báo bạn rằng một số khách hàng đã có vấn đề “ từ chối” sạc sau khi một vài tháng sử dụng , nhưng cái hay là Poweradd có dịch vụ khách hàng tuyệt vời mà sẽ gửi cho bạn thay thế nhanh chóng và bạn có 2 năm bảo hành , mà là thật sự hiếm ngày nay .

Pin sạc dự phòng di động 3350 mAh Jackery mini Premium .

*

Jackery mini Premium là một trong những pin sạc dự phòng mà bạn đặt vào túi của bạn hoặc ba lô và không cần nghĩ về . Nó không thật sự có gì đặc biệt , nhưng nó hoạt động rất tốt . Dung lượng đầy của nó là 3350 mAh , nó rất nhỏ ( 0,9 x 3,7 x 0,8 inches và nhẹ ( 2.7 ounce) nó có một cổng vào 5V/1.5 A micro USB và một cổng ra 5V/1A USB-A .

Ưu điểm

Pin dự phòng này có thiết kế thông minh . Nó lớn hơn một chút so với thỏi son môi nhưng không hoàn toàn hình tròn nên nó sẽ không lăn và rơi . Nó có tính di động cao và nó sẵn có trong bảy màu ( đen cam vàng hồng và bạc ) . Ở mặt trước có một nút nguồn và đèn led chỉ thị tình trạng .

Pin có thể sạc cho hầu hết điện thoại thông minh một lần hoặc thậm chí hay lần phụ thuộc vào pin của điện thoại và nó mất gần 2 giờ để sạc lại hoàn toàn , là rất tốt . Cái gì chúng ta thích nhất về sản phẩm này là nhà sản xuất không đưa cho bạn thông tin sai về dung lượng . Nó được quảng cáo là bạn có 3.350 mAh và bạn thật sự có , đó là một cái là khác biệt so với hầu hết những thương hiệu khác .

Nó kèm với một cáp ngắn USB sang cáp micro USB , hướng dẫn sử dụng và bảo hành 18 tháng . Cũng có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sẽ gửi cho bạn thay thế nếu bất kể gì không mong đợi xảy đến .

Nhược điểm

Thành thật nói , sản phẩm này còn xa mới hoàn hảo . Có một số khách hàng mà đã sử dụng nó một vài năm , nhưng một số họ phàn nàn về pin dự phòng không thể hoạt động một cách chính xác sau một thời gian ngắn . Thỉnh thoảng , bạn có thể cố gắng ấn và giữ nút nguồn và pin sẽ bắt đầu sạc thiết bị của bạn một cách bình thường , nhưng thỉnh thoảng thì không .

Nó cũng sẽ không sống sót khi bị ném hoặc rơi . Bất chấp vỏ nhôm , cổng USB được thiết kế kém và nó có thể xảy ra là chúng bị tách rời nếu bạn vô tình đánh rơi pin dự phòng và cái đó sẽ là nó không thể sử dụng .

Ngoài ra dù cái gì nhà sản xuất nói , pin dự phòng này không cho đặc tính sạc nhanh và bất chấp những loại bảo vệ khác nhau từ sạc quá , quá nhiệt … chú ý rằng pin dự phòng này không thường bị nóng .

Sạc dự phòng hay 2400 mAh EC technology

*

Pin sạc dự phòng hay 2400 mAh EC technology đã sạc rất mạnh mẽ là có giá rất phải chăng . Dung lượng đầy của nó là 22400 mAh , nó hơi lớn một chút ( 6,3 x 2,9 x 0,8 inch ) Và nó có trọng lượng khoảng 450 gam . Nó có một cổng vào 5V/2A micro USB và 3 cổng ra USB-A

Ưu điểm

Pin dự phòng có một thiết kế nhỏ gọn và nó có 3 màu kết hợp khác nhau ( đèn đỏ , đen trắng , đèn xanh) . Vỏ làm bằng nhựa nhưng nó có cảm giác được thiết kế rất chắc chắn , như tất cả các cổng . Nó có những loại bảo vệ khác nhau chống quá nhiệt , sạc quá … Và nó có đặc tính công nghệ sạc thông minh . Nút nguồn ở trên cạnh của Bin và nó hoạt động tốt. Khi bạn ấn nó một lần , bạn có thể thấy bao nhiêu pin còn lại ( 4 đèn led chỉ thị sẽ chỉ cho bạn cái đó ) Và nếu bạn nhấn và giữ nó , bạn sẽ kích hoạt và thay đổi mode đèn flash ở trên cổng giữa .

Pin sạc dự phòng có cổng vào 2A Và nếu bạn có sạc trường 2A của bạn , bạn sẽ có thể sạc lại bên trong khoảng 8 đến 9 giờ ( cáp sạc được bao gồm trong hộp ) . Cổng ra như cho iPhone 1A , Samsung 2A và iPad 2,4 A . Chúng sử dụng công nghệ Auto-IC mà nhận loại thiết bị và truyền dòng hiệu quả nhất theo . Nó có thể sạc iPad mini hơn 2 lần , trong khi iPhone 6S có thể được sạc lại 5 đến 6 lần và S7 gần 5 lần .

Nhược điểm

Khi sạc những thiết bị khác nhau , pin sạc dự phòng này có thể nóng nhiều và mất nhiều năng lượng . Đó là tại sao bạn sẽ chỉ có khoảng 18000 mAh để sử dụng . Khi bạn sạc một hoặc hai thiết bị cùng lúc , bạn có thể trải nghiệm sạc nhanh , nhưng nếu sạc 3 thiết bị đồng thời , giảm tối đa đến 1A mỗi cổng vì dòng ra tối đa là 3.1 A

Pin sạc dự phòng cực nhỏ gọn 5000mAh Poweradd Slim 2

*

Poweradd Slim 2 là một pin sạc dự phòng đẹp với giá thấp một cách kinh ngạc . Nó kèm với dung lượng 5000 mAh , một cổng vào 2A micro USB , và một cổng ra 2,1 A USB-A . Nó rất nhỏ ( 3,9 x 1,2 x 1,3 inch ) và rất nhẹ ( 4.1 ounce)

Ưu điểm

Slim2 là PIN sạc dự phòng nhỏ gọn được thiết kế đẹp có sẵn trong nhiều màu sắc hấp dẫn ( đen xanh lá cây ,xanh da trời , đỏ và màu hồng ) . Nó được làm hoàn toàn từ nhựa , Nhưng nó rất bền và có tất cả loại bảo vệ và giữ cho sạc và thiết bị của bạn an toàn khỏi hỏng hóc .Ở mặt bên trên bạn sẽ thấy nút nguồn nhỏ . Nếu bạn ấn vào nó , 4 biểu tượng đèn led sẽ chỉ cho bạn bao nhiêu pin còn lại . Cách đèn chỉ thị , có những cổng rào và ra . Chúng là cổng 2A , có nghĩa là bạn sẽ có thể sạc thiết bị của bạn và pin sạc dự phòng nhanh hơn trong trường hợp bạn có tất cả thiết bị cần thiết . Pin sạc dự phòng có thể được sạc lại ít hơn 3 giờ nếu bạn có ổ cắm thẻ 2A . Cổng ra nhận dạng loại thiết bị bạn muốn sạc và cho dòng hỗ trợ tối đa để sạc nhanh hơn .

Nhược điểm

Với quảng cáo 5000 mAh , bạn sẽ có xấp xỉ 3700 m a. Bạn sẽ có thể sạc hầu hết điện thoại thông minh một lần và một phần một số máy tính bảng , nó sẽ là tốt hơn nếu có thêm dung lượng cho sử dụng của bạn .Mặc dù pin sạc dự phòng này dường như được thiết kế tốt , nhiều khách hàng có vấn đề với độ bền . Pin đơn giản là dừng hoạt động . Tuy nhiên Poweradd có dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bảo hành 24 tháng mà có thể cho bạn thay thế do bị vỡ hoặc sản phẩm bị lỗi .Ngoài ra chúng tôi cho bạn biết là cáp sạc Lightning không bao gồm trong hộp và bạn phải mua riêng .

Pin sạc dự phòng di động 10000mah KMASHI

*

Pin sạc dự phòng di động KMASHI là sản phẩm nhỏ gọn giá phải chăng khó tin với dung lượng đầy 10000mah , một cổng vào 2A micro USB và 2 cổng ra USB-A ( 2.1A và 1A ) . Kích thước của nó là 5,4 x 2,5 x 0,8 inch Và nó có trọng lượng 9,7 ounce . Với giá này nó là một cơ hội thật sự.

Ưu điểm

Mặc dù còn xa mới hoàn hảo , KMASHI MP816 cho bạn tất cả quảng cáo 10000 mAh . Bạn có thể sử dụng nó để sạc iPhone 6S hơn 5 lần và S7 gần 3 lần . Nó có một cổng vào 2A và nếu bạn có sạc tường 2A , bạn sẽ có thể sạc lại pin sạc dự phòng trong khoảng 6 giờ . Nó cũng có hai cổng ra với tối đa 3,1 A , cũng là tuyệt vời với giá này .MP816 kèm với cáp sạc USB sang micro USB và hướng dẫn sử dụng . Nó có thiết kế đẹp và kết hợp màu đen đỏ với bề mặt trơn mượt . Ở trên mặt bên bạn sẽ thấy nút nguồn mà được sử dụng để kiểm tra tình trạng pin hoặc tắt bật pin sạc dự phòng . Cái hay là sạc dự phòng có thể tự động ngừng sạc và tắt sau khi thiết bị được sạc hoàn toàn đầy.

Nhược điểm

Pin sạc dự phòng này có thể dường như là lựa chọn hoàn hảo và rẻ tiền , nhưng chúng tôi phải cảnh báo bạn về những vấn đề có khả năng bạn gặp phải.Giá thấp thường có nghĩa tiền giảm bớt và chúng tôi nghĩ nhà sản xuất đã làm với thiết kế chất lượng và an toàn . Bất chấp các loại bảo vệ quảng cáo , pin sạc dự phòng có thể quá nhiệt và nhiều khách hàng đã trải qua cái đó. Nó tan chảy và dừng hoạt động với không lý do rõ ràng .Chúng ta cũng thích hơn có thêm cáp sạc Lightning hoặc USB bao gồm trong hộp .

Pin sạc dự phòng 10.000 mAh Aibocn

*

Aibocn cực rẻ và với giá là PIN sạc dự phòng rất mạnh mẽ với dung lượng tối đa 10.000 mAh , cổng vào tối đa 1A và cổng ra tối đa 2.5 A ( một 2.1A và cái kia 1A ) . Kích thước của nó là 0,8 x 5,4 x 2,4 inch và trọng lượng của nó xấp xỉ 8,6 ounces .

Ưu điểm

Pin sạc dự phòng này có thiết kế đẹp và lôi cuốn . Nó có sẵn trong màu đen trắng , trắng xám và trắng cam kết hợp . Nút nguồn và 4 đèn chỉ thị tình trạng pin ở trên mặt trước trong khi cổng ra là ở bên trên và cổng vào và đèn flash là ở cuối của pin .Cái hay là PIN sạc dự phòng cho 2 cổng ra để bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc và một cái có thể được sạc nhanh hơn vì một trong những cổng ra là cổng 2,1 A và nó có thể được sử dụng để sạc máy tính bảng và iPad .Đèn flash có thể rất hữu ích đặc biệt Nếu bạn lấy pin sạc dự phòng của bạn trên một chuyến đi hay cắm trại . Để bật nó lên , bạn phải chạm 2 lần vào nút nguồn .

Nhược điểm

Một trong những điểm trừ của pin sạc dự phòng này là dòng thực tế và có và nó chỉ khoảng 7000 mAh . Tuy nhiên nó không làm lo lắng khi xem xét với giá .Cổng vào 1A và thời gian sạc 11 đến 12 giờ thật sự là thất vọng chúng ta – hầu hết pin sạc dự phòng hiện đại sử dụng cổng vào 2A .Cổng ra không chia sẻ dòng điện , do đó không có cách nào mà bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng lúc ở cùng tốc độ . Một trong chúng sẽ được sạc nhanh hơn cái kia .Pin sạc dự phòng cũng có vấn đề với kích cỡ và trọng lượng của nó . Chúng ta biết nó rẻ , Nhưng nó phải là nhẹ hơn và nhỏ hơn khi xem xét cường độ dòng . Nói được làm từ dừa và bất chấp các loại bảo vệ đối với quá nhiệt , sạc quá và đoạn mạch có một số trường hợp bị cháy và chảy .

Pin sạc dự phòng di động 20000 mAh iMuto Taurus x 4

*

iMuto Taurus x 4 là PIN sạc dự phòng khá nhỏ với dung lượng đáng ngạc nhiên 20000mah , kích thước nhỏ gọn ( 3,1 x 5,4 x 1,2 inch ) , 9,7 ounce trọng lượng , 1 cổng vào micro USB 2.1A và 2 cổng ra USB-A ( 2.1A và 1A ) . Nó kèm với cáp sạc USB , một túi xách , sách hướng dẫn và thẻ bảo hành 12 tháng .

Ưu điểm

iMuto Taurus x 4 nhỏ đáng ngạc nhiên so với dung lượng của nó và trọng lượng không quá lớn . Nếu cho vào túi của bạn bạn chắc chắn sẽ cảm thấy không có trọng lượng bổ sung thêm . Nó có thiết kế đẹp và sang có trong phiên bản màu đen và màu trắng . Ở mà trước bạn có một hiển thị kỹ thuật số lớn mà sẽ chỉ cho bạn lượng pin còn lại là nó rõ ràng chính xác hơn chỉ thị đèn LED . Nút nguồn hầu như được sử dụng để bật đèn flash ở giữa cổng ra tại cuối của sạc dự phòng . Hiển thị biểu tượng pin kỹ thuật số kích hoạt một cách tự động mỗi lần bằng kết nối một thiết bị đến pin sạc dự phòng để bạn sẽ không cần nút nguồn cho cái đó .Kết cấu tổng thể là đẹp . Nó được làm từ nhựa , nhưng nó trông đền và có bảo vệ quá nhiệt , sạc quá và những loại bảo vệ khác .Nó có nhiều điện và nó có thể sạc nhiều điện thoại thông minh nhiều hơn 5 lần và iPad Mini hơn 2 lần .

Nhược điểm

Điểm trừ họ không cho bạn 12 tháng bảo hành với không lý do . Roboter tồn tại lâu hơn nhưng nhiều khách hàng đã nói rằng sạc của họ dừng hoạt động sau một năm hoặc hơn . Một số cái dừng hoạt động sớm hơn , nhung nếu chúng ngừng hoạt động với không lý do rõ ràng , vành xe có thể được thay thế .Một số phần của năng lượng bị hao hụt trong suốt quá trình sạc những thiết bị khác , do đó bạn có thể mong đợi 18000mAh nếu bạn sạc chỉ một thiết bị hoặc 16000 mAh nếu bạn sạc 2 thiết bị . Nó không tệ , nhưng rõ ràng nó có thể được cải thiện .Ngoài ra cả hai cổng ra có thể là 2,1A nhưng chỉ nếu sử dụng một cách riêng biệt . Nếu sử dụng cùng lúc bạn có tối đa dòng ra 3,1 A .Cuối cùng cáp sạc Lightning và sạc tường 2A phải mua riêng .

Những lợi thế và bất lợi của pin sạc dự phòng

+ Pin sạc dự phòng là di độngPin sạc dự phòng có sẵn trong nhiều kích cỡ khác nhau và như chúng tôi đã nói , kích cỡ của chúng phụ thuộc hầu hết vào dung lượng của chúng . Tuy nhiên bất chấp kích cỡ , chúng là luôn luôn có thể di động , ít ra di động hơn ổ cắm tường. Nếu chúng không thể vừa túi bạn , sẽ luôn có đủ chỗ ở trong túi hoặc da li và nguồn cấp điện sẽ luôn luôn ở cùng bạn .+ Hầu hết pin sạc dự phòng là phổ thôngCó một số PIN sạc dự phòng là được làm chủ yếu cho những sản phẩm Apple , Nhưng hầu hết chúng có cổng ra USB ( chủ yếu là micro và mini ) ngoài tùy chọn cổng Lightning hoặc USB-C . Có nghĩa là bạn có thể sạc nhiều loại thiết bị khác nhau ; những Diễn Phạn khác nhau như máy tính bảng máy nghe nhạc thậm chí laptop nếu pin dự phòng đủ mạnh .+ Hầu hết pin sạc dự phòng có thể sạc một số thiết bị cùng lúcNhững mẫu được công bố gần đây kết hợp giá có thể chấp nhận với dung lượng cao và nhiều cổng ra . Nhờ vậy bạn có thể sạc một số thiết bị cùng lúc . Đừng mong đợi chúng chức năng ngang nhau và cổng sạc bổ sung , nhanh có thể là rất hữu ích .+ Pin sạc dự phòng có giá hợp lýKhi rất đắt , pin sạc dự phòng trở lên có thể chấp nhận cao . Thành thật nói , pin càng ngày càng chi phí thêm , nhưng bạn có thể quyết định từ danh sách 15 pin sạc dự phòng tốt nhất của chúng tôi , bạn có thể dễ dàng lấy nhiều pin sạc dự phòng với dung lượng lớn với ít hơn 50 đô . Pin ít mạnh mẽ hơn có thể mua với ít hơn 20 độ hoặc thậm chí 10 đô .+ Pin sạc dự phòng có thể lớnMột trong những vấn đề chúng ta gặp phải khi mua khi sạc dự phòng là kích cỡ và trọng lượng của nó . Dù cho như thế nào nó vẫn có thể di động nhưng nếu bạn không cần một pin sạc dự phòng với 20000mah , mua cái nhỏ hơn mà có thể dễ dàng vừa túi của bạn và bạn sẽ không bao giờ hết pin .+ Bạn sẽ không có dung lượng pin đầy như quảng cáo để cho sử dụngĐây là một vấn đề lớn hơn kích cỡ và trọng lượng , nhưng nó là cái gì mà bạn không thể tránh và bạn nên biết về nó . Không pin sạc dự phòng nào có thể đưa cho bạn dung lượng đầy . Nếu nó có 3350 mAh , bạn có thể tin vào tối đa 80% dòng điện . Nếu pin điện thoại của bạn có 1500 mAh , pin sạc dự phòng của bạn sẽ không thể sạc lại lo 2 lần+ Sạc quá có thể phá hủy pin điện thoại của bạnPin dự dự phòng tích lũy lượng nhỏ năng lượng điện . Bạn có thể không biết cái đó , nhưng nó vẫn là điện và nó có thể nguy hiểm . Đặc biệt Nếu điện thoại của bạn được kết nối đến pin sạc dự phòng quá lâu sau khi pin đã được sạc đầy hoàn toàn . Cách mạng sạc quá và làm nóng pin điện thoại , mà có thể dẫn đến cháy hoặc trong trường hợp tốt nhất có thể , làm suy yếu pin . Vòng đời của pin sẽ ngắn hơn và bạn sẽ phải sạc điện thoại của bạn thường xuyên hơn .

Xem thêm: 1️⃣ Top 10 Trang Web Mua Hàng Mỹ Uy Tín, Tốt Nhất, Các Trang Web Order Hàng Mỹ

Như nào để có PIN sạc dự phòng hoàn hảo

Bước 1 – xác định phạm vi giá của bạnLàm điều này là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà bạn phải hoàn thành trước khi bắt đầu việc tìm kiếm của bạn . Nó cũng quan trọng bởi vì bạn mất nhiều thời gian nếu bạn phân tích sản phẩm là bạn không đủ khả năng hoặc bạn sẽ đơn giản là không không bao giờ đưa số tiền đó cho 1 PIN sạc dự phòng. Có một số sản phẩm thật sự đắt , nhưng khi bạn xem danh sách 15 pin sạc dự phòng tốt nhất của chúng tôi bạn không phải nhờ may mắn để có một PIN sạc dự phòng tuyệt vờiBước 2 – xác định mục đíchBước tiếp theo là cũng rất quan trọng bởi vì những sản phẩm này có thể trông rẻ tiền với bạn nhưng với giá thường đến với dòng điện lớn hơn và nó cũng thêm trọng lượng bổ sung và kích thước lớn hơn . Nên nếu bạn cần cái gì đó cho những chuyến đi dài cắm trại với gia đình … Bạn nên rõ ràng xác định lấy pin sạc dự phòng với 20.000 hoặc hơn nữa mAh . Tuy nhiên nếu bạn cần một sạc dự phòng và có thể luôn luôn ở trong túi của bạn ( Trong trường hợp khẩn cấp ) bạn thật sự không lên dành thời gian để phân tích những sản phẩm đắt tiền với nhiều nguồn điện không cần thiếtBước 3 – chú ý đến những đặc tínhBước 3 là rất quan trọng và nó liên quan chặt chẽ đến bước trước . Xác định mục đích không chỉ có nghĩa xác định cường độ dòng cần thiết . Nó cũng có nghĩa rằng bạn phải quyết định loại cổng USB gì bạn cần và loại cáp sạc gì và sạc tường bạn phải mua riêng . Không có ích gì Mua pin sạc dự phòng với cổng ra 2,4 A Nếu bạn có một điện thoại với cổng vào 1A. Cũng có một số vấn đề với các và sạc tường . Đáng buồn , những cáp sạc bổ sung ( đặc biệt cho những thiết bị Apple) và sập tường không bao gồm trong giá cả , nên bạn sẽ phải mua cái đó riêng . Ngoài ra nếu bạn không cần một đèn flash đừng lãng phí thêm tiền cho sạc dự phòng mà có nó khi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tốt hoàn hảo với không có đèn flash.Đó là bài viết của chúng tôi về pin sạc dự phòng . Chúng tôi đã cố gắng giới thiệu cho bạn những pin dự phòng trên thế giới và giúp bạn tìm thấy cái đúng cho bạn . Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 15 mẫu hiện nay tốt nhất trên thị trường , ít nhất trong quan điểm của chúng tôi dựa vào nghiên cứu . Chúng tôi hi vọng rằng bạn thấy bài viết hữu ích và bạn sẽ có thể tìm thấy sản phẩm thú vị trong danh sách 15 pin dự phòng tốt nhất của chúng tôi. .

Nội Dung Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *