Trong đời sống hàng ngày , pin AAA rất thông dụng , thay vào nhiều thiết bị khác nhau như : pin điều khiển điều hòa , pin điều khiển tivi , điều khiển quạt , pin đồ chơi , pin máy đo huyết áp … Các thiết bị này ngày càng hiện đại và tiêu tốn nhiều năng lượng , chính vì vậy phải đòi hỏi những loại pin đũa AAA tốt nhất.PIN THÀNH NAM xin điểm danh 5 loại pin đũa AAA tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn loại pin thích hợp nhất.

Đang xem: Pin aaa nào tốt nhất

Pin đũa AAA Evolta Panasonic LR03EG

Evolta là dòng pin cao cấp nhất của hãng Panasonic hiện nay. Qua nhiều lần nâng cấp và cải tiến chất lượng , pin Evolta thực sự đã tạo ra đột phá về công nghệ lưu trữ năng lượng trên những viên pin khô. Pin chính hãng sản xuất tại Thái Lan và được công ty Panasonic phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện nay , pin Evolta Leo là phiên bản mới nhất với hình chú sư tử Leo trên mỗi vỉ pin.

*

Pin AAA Panasonic Evolta LR03EG-2B

Pin đũa AAA Energizer max E92

Energizer là thương hiệu pin kiềm có thị phần số 1 trên toàn thế giới. Thương hiệu pin này rất nổi tiếng nên được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Pin luôn có mức năng lượng vượt trội , hoạt động bền bỉ hơn rất nhiều so với các thương hiệu pin khác. Pin chính hãng được sản xuất tại Singapore và được công ty DKSH Việt Nam phân phối.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Win 10 Tốt Nhất, Chống Virus Cho Windows 10

*

Pin đũa AAA Energizer max E92

Pin đũa AAA Panasonic alkaline LR03

Đây là dòng pin kiềm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ mạng lưới phân phối pin rộng khắp cả nước của Panasonic nên người tiêu dùng rất dễ để tìm mua. Pin có công suất tốt , hoạt động cực kỳ bền bỉ và ổn định, hạn bảo quản lên đến hơn 10 năm. Pin chính hãng sản xuất tại Thái Lan và được Panasonic Việt Nam phân phối.

*

Pin AAA Panasonic alkaline LR03T-2B

Pin đũa AAA Sony alkaline AM-4

Là thương hiệu pin đến từ Nhật Bản , pin Sony luôn có mức pin rất tốt và hoạt động ổn định. Giá mua ở mức trung bình nên ngày càng được nhiều người tiêu dụng lựa chọn. Pin chính hãng sản xuất tại Indonesia và có hạn bảo quản lên đến hơn 8 năm.

Xem thêm: Net Income Là Gì ? Cách Tính Thế Nào? Thu Nhập Ròng (Net Income) Là Gì

*

Pin AAA Sony alkaline AM4 vỉ 2 viên

Pin đũa AAA Maxell alkaline LR03

Maxell là thương hiệu pin rất lâu đời của đất nước Nhật Bản. Pin đũa Maxell alkaline có thế mạnh so với các hãng khác là mức giá rẻ cùng chất lượng cũng tương đối ổn định. Pin sản xuất tại Indonesia , có thời gian bảo quản 8 năm kể từ ngày sản xuất.

*

Pin đũa AAA Maxell

⇒ Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại pin , quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp PIN THÀNH NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.