Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tại JK Nhật Hàn được tài trợ 50% chi phí. Bác sĩ Trí với hơn 20 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 1.000 ca phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch khó cam kết về kết quả sau phẩu thuật. Đây là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ mũi môi cho người khuyết điểm nặng nề.

Đang xem: Phẫu thuật sứt môi hơ hàm ếch ở đâu đẹp và an toàn?

Nội dung bài viết

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu?THẨM MỸ MŨI – MÔI DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH XÓA NHÒA KIẾM KHUYẾT, VIẾT TIẾP TƯƠNG LAIPhẫu thuật mũi – môi do sứt môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch ở đâu ?Phương pháp chỉnh sửa mũi phức tạp Mega Magic và chỉnh hình môi dị tật độc quyền.

Sứt môi hở hàm ếch là gì?

Dị tật sứt môi hở hàm ếch là một dị tật bẩm sinh rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là tình trạng các mô phần miệng, môi không phát triển như bình thường trong quá trình mang thai.

Nếu vòm miệng và khoang mũi có khe hở, người ta gọi đó là hở hàm ếch. Trong trường hợp phần môi bị hở, không thể khép kín như bình thường được gọi là sứt môi. Sứt môi hở hàm ếch có thể xảy ra đồng thời hoặc riêng lẻ tùy từng trước hợp.

Có 3 dạng thường gặp ở dị tật sứt môi và hở hàm ếch, đó là:

Sứt môi nhưng không bị hở hàm ếch;

Hở hàm ếch nhưng không sứt môi;

– Và Sứt môi và hở hàm ếch.

Xem thêm: Thời Điểm Tốt Nhất Trong Ngày Để Uống Trà Xanh Lúc Nào Là Tốt Nhất?

*
*
*

Bác sĩ Lê Viết Trí động viên một bạn trẻ sau khi phẫu thuật thành công

Đây là một chương trình hỗ trợ những người bị sứt môi hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình này sẽ tài trợ chi phí phẫu thuật miễn phí hoặc định mức tùy theo mức độ khó khăn. Hỗ trợ miễn giảm chi phí lên đến 50%.

Bạn có thể tham khảo đăng ký TẠI ĐÂY.

Video: VTV9 đưa tin về chương trình Vì sống là sẻ chia

THẨM MỸ MŨI – MÔI DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH XÓA NHÒA KIẾM KHUYẾT, VIẾT TIẾP TƯƠNG LAI

Có thể ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công và hạnh phúc của con người, nhưng cũng không ai phủ nhận được tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hiện đại. Không khó để nhận thấy rằng, ngoại hình chính là yếu tố đầu tiên mà người đối diện chú ý ở bạn. Cũng từ đó, những người không may mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch lớn lên trong cái nhìn ái ngại từ người đối diện, trong những lời châm chọc của bạn bè, những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng, cũng như không dễ dàng tìm được hạnh phúc gia đình… Đối với họ, có được gương mặt bình thường như bao người chính là khao khát cả đời, là cánh cửa mới dẫn họ đến những ngày tháng tươi đẹp, không còn những mặc cảm, tự ti, mỉm cười đón nhận những niềm vui trong cuộc sống.

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch khi nào?

Sứt môi hở hàm ếch là một dạng dị tật bẩm sinh vùng mặt, làm biến dạng khuôn mặt của trẻ, tình trạng này xảy ra trong thời kì phát triển thai nhi. Khi trẻ sinh ra phần môi sẽ bị hở thay vì khép kín với nhau như những trường hợp bình thường.

Xem thêm: Mạng Kim Hợp Màu Nào Nhất? Màu Hợp Mệnh Kim Tương Sinh Theo Phong Thủy

Sứt môi hở hàm ếch không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Để trẻ có thể sinh hoạt ăn, uống bình thường bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật chỉnh hình phục hồi chức năng. Tuy nhiên, điều đó không giúp các em có diện mạo như những trẻ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *