Việc cài đặt cho máy tính một phần mềm xem phim 3D sẽ giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo trong không gian 3 chiều. Vậy đâu là ứng dụng xem phim 3D tốt nhất cho Windows

Thay vì phải đến rạp chiếu phim, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những bộ phim 3D vô cùng hấp dẫn ngay tại nhà bằng cách sử dụng máy tính của chính mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kết nối PC với TV để xem phim trên màn hình lớn. Tuy nhiên, việc bạn cần làm trước tiên là cài đặt một ứng dụng hỗ trợ phát video 3D trên thiết bị của mình. Hãy khám phá những phần mềm chơi video 3D tốt nhất cho Windows trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Phần mềm xem phim tốt nhất 2015

1. Movavi 3D Media Player

DownloadMovavi 3D Media Player

Đầu tiên, Movavi 3D Media Player là một ứng dụng phát video vô cùng mạnh mẽ. Ưu điểm lớn nhất của Movavi 3D Media Player là có thể làm tăng chất lượng hình ảnh của video trong khi phát. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem video 2D trong định dạng 3D với sự hỗ trợ của kính 3D. Do đó, bạn sẽ có được những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

*

Movavi 3D Media Player

Ngoài khả năng hỗ trợ phát video 3D, Movavi 3D Media Player còn hỗ trợ hầu hết các tập tin media hiện nay. Do đó, bạn có thể xem phim với bất cứ định dạng video và âm thanh nào với ứng dụng này. Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cửa sổ phát video để có được kích cỡ video tốt nhất.

2. Corel WinDVD

DownloadCorel WinDVD

Corel WinDVD là một ứng dụng phát video 3D tuyệt vời. Ngoài khả năng phát video 2D, 3D, ứng dụng còn hỗ trợ phát video chất lượng 4K.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chuyển đổi video 2D sang 3D chỉ với những thao tác đơn giản nhất.

*

Corel WinDVD

Trong quá trình sử dụng Corel WinDVD, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để có được những bộ phim đặc sắc nhất. Khi xem phim, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khả năng zoom để xem cảnh phim ưa thích của bạn rõ ràng và sắc nét hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin phổ biến hiện nay như Blu-ray 3D, BD-Live, FLV , Windows Media (WMV), DVD-Video,….

Xem thêm: Top 10 Loại Sơn Chống Thấm Tốt Nhất Hiện Nay

3. CyberLink PowerDVD ()

DownloadCyberLink PowerDVD

Đến từ nhà phát triển CyberLink, PowerDVD là một phần mềm tốt để xem phim 3D trên máy tính của bạn. Nó cho phép người dùng chơi các video 3D, 4K (sản xuất bởi máy ảnh GoPro), và có thể chuyển đổi video 2D sang 3D dễ dàng.

*

PowerDVD

Ngoài ra, PowerDVD còn hỗ trợ phát tất cả các dạng nội dung media khác như âm nhạc trên Blu-ray hay DVD. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể tùy chỉnh quá trình phát cũng như chuyển hướng. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện chỉnh sửa video kích thước, màu sắc, màu đường viền và vị trí phụ đề một cách dễ dàng.

4. VLC Media Player

DownloadVLC Media Player

*

VLC Media Player

Là một ứng dụng phát video, nhạc đã quá khổ biến với người sử dụng máy tính, VLC Media Player có rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng phát bất cứ định dạng video nào, trong đó có phim 3D. Với phần mềm miễn phí này, bạn còn có thể thực hiện một số thao tác chỉnh sửa video cơ bản chẳng hạn như cắt xén video. Cho dù màn hình điều hướng của ứng dụng không được đánh giá là tốt nhất nhưng bù lại ứng dụng được trang bị giao diện sạch sẽ và dễ dàng để sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng sử dụng một điện thoại thông minh như một điều khiển từ xa.

5. 3D Video Player

Download3D Video Player

*

3D Video Player

Đúng như tên gọi, 3D Video Player là một chương trình phát video 3D miễn phí trên máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi video từ định dạng 2D sang 3D dễ dàng. Nhìn chung, ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng phát video với một cú nhấp chuột duy nhất.

Xem thêm: (Hđ) Người Tốt Nhất Trên Thế Giới Này Là Anh, Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Này Là Anh

Trên đây là 5 ứng dụng hỗ trợ phát video 3D tốt nhất trên Windows hiện nay. Ngoài khả năng cơ bản này, một số ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi video từ 2D sang 3D, giúp người dùng có được video độc đáo theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cũng giúp người dùng sử dụng trong nhiều trường hợp khác mà không cần cài đặt quá nhiều ứng dụng phát video trên máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.