Hiện có rất nhiều nhà cung cấp VPN nên toptotnhat.comệc tìm được một dịch vụ VPN tuyệt vời dành cho macOS khá là khó khăn và tốn thời gian. Tôi đã dùng thử 300 ứng dụng VPN trên chiếc Macbook Pro của mình và nhận thấy hầu hết chúng đều vô dụng.

Đang xem: Phần mềm vpn tốt nhất cho mac os

Cái thì quá chậm, cái lại không thể vượt qua khoá địa lý, hoặc ghi lại hoạt động duyệt web của tôi.

macOS đã có sẵn các tính năng bảo mật được tích hợp mạnh mẽ. Nên một VPN cần đem lại nhiều thứ hơn là chỉ có tính năng bảo vệ cơ bản. Trong quá trình dùng thử, tôi đã tìm ra một số VPN nổi bật và cung cấp các tính năng bổ sung giúp bảo mật máy Mac của bạn.

Mỗi VPN trong danh sách của tôi đều được lựa chọn cẩn thận dựa trên hiệu suất và khả năng sử dụng của nó. Tôi đã kiểm tra kỹ càng từng cái một để xác nhận rằng chúng an toàn, nhanh và che giấu danh tính người dùng.

ExpressVPN là lựa chọn số một của tôi vì nó dễ dàng định cấu hình với máy Mac, cung cấp tốc độ cực nhanh và tăng toptotnhat.comệc bảo mật trực tuyến của bạn lên mức tối đa.

Bạn không có thời gian? Dưới đây là những VPN tốt nhất dành cho Mac ở toptotnhat.comệt Nam

Còn thêm 3 VPN tuyệt vời nữa cho máy Mac | Phương pháp nghiên cứu VPN của chúng tôi | Câu hỏi thường gặp Bảo Vệ Máy Mac Của Bạn Ngay Hôm Nay!

Các VPN không hiệu quả

Các VPN tốt nhất cho Mac – Phân tích đầy đủ (Cập nhật đến Tháng Năm 2021)

Ngay cả khi dành hàng tuần dùng thử hơn 300 VPN, thì tôi cũng chỉ tìm thấy một vài ứng dụng thực sự mang lại nhiều thứ hơn là chỉ cung cấp tính năng bảo mật cơ bản cho máy Mac của bạn. Các dịch vụ này cung cấp những ứng dụng macOS liền mạch, thêm quyền riêng tư và khả năng truy cập Internet không giới hạn.

1. ExpressVPN – VPN linh hoạt nhất cho macOS

*
*
*
*

Dùng thử Private Internet Access >
Mã hoá 256-bit AES và nhiều giao thức bảo mậtSOCKS5 proxyCho phép chia sẻ mạng ngang hàng P2PChính sách không lưu bản ghi nghiêm ngặtHơn 35.550 máy chủ (1 máy chủ tại toptotnhat.comệt Nam)Cho phép 10 kết nối đồng thờiHoạt động với: Netflix, Amazon Prime toptotnhat.comdeo, Hulu, Disney+, HBO GO, HBO NOW, Showtime, ESPN, YouTubeTương thích với: macOS, Windows, Android, iOS, Apple TV, Roku, Chromebook

Private Internet Access (PIA) là một VPn nhỏ cung cấp các biện pháp bảo mật chặt chẽ và khả năng vượt các khoá địa lý vô cùng ấn tượng. Chúng tôi thích nó vì đây là cái tên đáng tin cậy cho rất nhiều hoạt động trực tuyến, khiến nó trở thành ứng dụng lý tưởng cho máy Mac của bạn.

PIA sử dụng mã hoá 256-bit AES mặc định, giúp bảo vệ hoàn toàn dữ liệu và lưu lượng của bạn. Tôi cũng rất hài lòng khi thấy nó cung cấp nhiều giao thức bảo mật trong ứng dụng macOS, điều này rất tuyệt vì người dùng Mac thường không có nhiều lựa chọn.

Bạn có thể chọn OpenVPN và giao thức mới nhất WireGuard, hay thậm chí là sử dụng SOCKS5 proxy. Rất thích hợp cho những ai muốn vượt qua các khoá địa lý tại các vị trí hạn chế, vì nó sử dụng một cổng kết nối khác để ẩn danh. Các đồng nghiệp của tôi tại UAE đã thử nó trên MacBook của họ và thu về kết quả tuyệt vời.

Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ với tính năng chống rò rỉ DNS/IPv6, vì vậy không ai có thể tìm thấy lịch sử duyệt web hoặc vị trí thực của bạn. Tôi đã thử kiểm tra mức độ rò rỉ của chính PIA và nó đã xuất sắc vượt qua. Để chắc chắn, tôi cũng đã kiểm tra năm máy chủ bằng cách sử dụng một trang web bên ngoài. Nó đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra về độ rò rỉ của chúng tôi.

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng PIA duy trì chính sách không lưu bản ghi nghiêm ngặt, có nghĩa là bạn sẽ không để lại bất kỳ dấu vết dữ liệu nào. Và nó cũng có công tắc ngắt kết nối. Một lần, kết nối VPN của tôi đã thực sự bị gián đoạn do lượng người dùng trên một máy chủ tăng vọt và công tắc ngắt kết nối đã chặn không cho tôi xem trực tuyến trên Hulu cho đến khi kết nối được khôi phục.

Tôi nhận thấy các kết nối của PIA đều ổn định và đáng tin cậy với mạng lưới hơn 35.550 máy chủ. Các máy chủ Kết nối Nhanh mang lại cho tôi hiệu suất cao hơn, nhất là trong thời gian cao điểm khi số lượng người dùng tăng cao. Ngay cả lúc 6 giờ chiều, tốc độ của tôi vẫn luôn dao động trên 20 Mbps khi được kết nối với máy chủ tại Mỹ, vì vậy tôi vẫn có thể xem trực tuyến bình thường. Tuy nhiên tốc độ tải lên của tôi tại Úc đã ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi FaceTime.

Kết nối Ping Tốc độ tải xuống Tốc độ tải lên
Tốc độ cơ sở tại Vương quốc Anh 11 ms 55,73 Mbps 11,88 Mbps
Kết nối nhanh máy chủ tại Vương quốc Anh 38 ms 42,34 Mbps 9,76 Mbps
Kết nối thủ công máy chủ tại Vương quốc Anh 44 ms 43,23 Mbps 9,89 Mbps
Kết nối nhanh máy chủ tại Mỹ 203 ms 22,14 Mbps 5,75 Mbps
Kết nối thủ công máy chủ tại Mỹ 215 ms 19,87 Mbps 4,68 Mbps
Kết nối nhanh máy chủ tại Úc 334 ms 12,96 Mbps 1,43 Mbps
Kết nối nhanh máy chủ tại Pháp 192 ms 34,67 Mbps 6,89 Mbps

PIA hỗ trợ chia sẻ mạng ngang hàng P2P và chuyển tiếp cổng, thích hợp với phần mềm torrent trên máy Mac của bạn. Chúng tôi thấy nó hoạt động tốt nhất khi bật SOCKS5 proxy, vì tốc độ được cải thiện đáng kể.

Nếu đăng ký sử dụng, bạn có thể kết nối đồng thời với 10 thiết bị. Tôi đã dùng thử ứng dụng trên iPhone và iPad và thấy chúng rất dễ sử dụng. Tôi cũng đã thử xem trực tuyến trên cả 3 thiết bị cùng một lúc nhưng hiệu suất vẫn không bị giảm.

Nó cũng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và cả một hệ thống hỗ trợ theo thẻ nữa. Tôi đã nhận được phản hồi rất nhanh, hiệu quả và hữu ích.

Bạn muốn biết nhiều hơn? Hãy khám phá bài đánh giá về PIA của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi. Hoặc tự mình dùng thử mà không lo về rủi ro với chính sách đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu đãi tuyệt vời! Dùng Private Internet Access chỉ với $2,69/tháng với mức giảm giá này!

Dùng thử Private Internet Access ngay hôm nay!

4. PrivateVPN – Nhỏ gọn và đáng tin cậy

Ứng dụng macOS dễ sử dụngHơn 150 máy chủMã hoá 256-bitCó nhiều giao thức bảo mậtChế độ Ẩn giúp VPN không bị phát hiệnChính sách không lưu bản ghiHoạt động với: Netflix, Hulu, HBO GO, Amazon Prime toptotnhat.comdeo, BBC iPlayer, ESPN, DAZNTương thích với: macOS, Windows, Android, iOS, Linux, các bộ định

PrivateVPN là ứng dụng yêu thích của chúng tôi dù mạng lưới máy chủ của nó tương đối nhỏ, nhưng kết nối của nó rất nhanh, đáng tin cậy và an toàn với tính năng mã hoá bulletproof.

Nó đem đến sự bảo mật mạnh mẽ cho macOS nhờ mã hoá 256-bit, hỗ trợ OpenVPN và chống rò rỉ DNS/IPv6. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau sẽ mang đến cho bạn những kết nối an toàn nhất, ngăn ngừa mọi sự rò rỉ. Đồng thời OpenVPN cũng đảm bảo hiệu suất ổn định, nhanh chóng.

Tôi đánh giá PrivateVPN khá cao nhưng nó thiếu một tính năng quan trọng cho macOS—các thử nghiệm của tôi cho thấy nó không cung cấp công tắc ngắt tự động cho Mac. Điều này thật đáng thất vọng vì bạn sẽ có nguy cơ bị lộ lưu lượng truy cập internet hoặc vị trí thật của mình. Vì lý do này, tôi sẽ không giới thiệu PrivateVPN cho những quốc gia như Trung Quốc, nơi bạn không thể mạo hiểm để lộ những toptotnhat.comệc mình đang làm.

Dù vậy PrivateVPN có các tính năng bảo mật nâng cao khác. Nhờ có Chế độ Ẩn, nó có thể vượt qua các khoá chặn VPN và kiểm tra kỹ gói dữ liệu. Chúng tôi đã truy cập Netflix Mỹ từ Thổ Nhĩ Kỳ và UAE một cách thuận lợi. Và kết nối của chúng tôi cũng không bị công nghệ xáo trộn làm chậm lại.

Nó có hơn 150 máy chủ trải khắp thế giới, nhưng bạn không cần phải lo lắng sẽ gặp trường hợp máy chủ bị tắc nghẽn đâu.

Tôi thích sự nhanh chóng, tốc độ ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm, ngay cả khi kết nối với một máy chủ tại Úc, cách tôi hơn 9,400 dặm. Tôi mất 54% tốc độ vì vậy tôi có thể duyệt web, xem trực tuyến hay thậm chí chơi điện tử mà không gặp vấn đề gì. Tôi thậm chí còn xem được Netflix ở chế độ ultra HD.

Bạn không cần lo lắng về các bản ghi kết nối. PrivateVPN duy trì chính sách không lưu bản ghi nghiên ngặt. Không gì có thể nhận dạng bạn và thậm chí bạn có thể đăng ký bằng tiền điện tử để nâng chế độ ẩn danh lên mức tối đa.

đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn có ý định dùng thử.

Bạn muốn biết nhiều hơn? Hãy khám phá bài đánh giá PrivateVPN của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả thử nghiệm của chúng tôi.

Dùng thử PrivateVPN ngay hôm nay!

5. VyprVPN – Lựa chọn phù hợp cho những khu vực bị hạn chế

Giao thức bảo mật ChameleonHoạt động tại Trung QuốcTính năng tường lửa NATCông tắc ngắt tự động cho macOSChính sách không lưu bản ghi nghiêm ngặtHơn 700 trên toàn cầuHoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Vudu, Amazon Prime toptotnhat.comdeo, HBO GO, ShowtimeTương thích với: macOS, Windows, Android, iOS, Safari, Apple TV, các bộ định tuyến

Chúng tôi thích VyprVPN vì tốc độ và tính ổn định của nó, dù nó có mạng lưới máy chủ khá là nhỏ so với những ứng dụng khác. Nó liên tục vượt qua các khoá địa lý trong các thử nghiệm của chúng tôi nhờ giao thức bảo mật riêng biệt giúp người dùng có được hiệu suất tuyệt vời.

Tôi rất hài lòng khi thấy VyprVPN cung cấp công nghệ Chameleon vào ứng dụng cho macOS. Đây là một giao thức nhanh, có tính bảo mật cao sử dụng mã hoá 256-bit AES với công nghệ xáo trộn.

Giao thức bảo mật của nó giúp bạn dễ dàng truy cập internet ngay cả ở những nơi như Trung Quốc vì nó sẽ ẩn đi lưu lượng VPN của bạn- chúng tôi biết, vì chúng tôi đã thử 13 lần tại Trung Quốc rồi và lần nào nó cũng vượt qua bức Vạn lý tường lửa. Nếu bạn thích thì OpenVPN cũng có sẵn, nhưng tôi thấy giao thức Chameleon cung cấp tốc độ tốt hơn trên MacBook của tôi.

Thông thường, tính năng bảo mật cao sẽ làm giảm tốc độ, nhưng tôi thấy tốc độ không chậm đi nhiều lắm. Tôi đã thử hơn 150 trong số 700 máy chủ của VyprVPN mà hiệu suất hầu như không giảm.

Khi kết nối với máy chủ tại Úc, tôi chỉ bị giảm 68% tốc độ, kết quả này khá ấn tượng khi kết nối tới một nơi xa như vậy. Tôi vẫn có thể lướt web nhanh trên Safari và thực hiện các cuộc gọi FaceTime mà hình ảnh không hề bị mờ hay ngắt quãng.

VyprVPN có công tắc ngắt tự động cho macOS nên bạn sẽ luôn được an toàn ngay cả khi kết nối VPN của bạn bị gián đoạn.

Nó thậm chí còn cung cấp tường lửa NAT để nâng mức độ bảo vệ, nó sẽ chặn lưu lượng truy cập khong rõ ràng, ngăn chặn tin tặc và phần mềm độc hại trước khi chúng truy cập cào thiết bị của bạn. Điều tôi thích nhất là tính năng này được mặc định, vì vậy tôi không cần bật bất cứ thứ gì để sử dụng nó. Máy Mac cũng có tường lửa nhưng nó không phải là bất khả chiến bại. Và tốt hơn hết là bạn nên tăng gấp đối khả năng bảo vệ nếu có thể.

Nó áp dụng nghiên ngặt chính sách không lưu bản ghi, đảm bảo người dùng không để lại dữ liệu nào vì vậy không ai có thể biết bạn đang làm gì hay truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

VyprVPN cam kết đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể yên tâm dùng thử mà không cần lo về rủi ro. Tôi đã sử dụng dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7 để yêu cầu hoàn lại tiền mà không gặp phải vấn đề nào.

Bạn muốn biết nhiều hơn? Hãy khám phá bài đánh giá về VyprVPN của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Dùng thử VyprVPN ngay hôm nay!

6. IPVanish – Cung cấp nhiều giao thức bảo mật cho macOS

Có sẵn OpenVPN, IKEv2, IPSec cho macOSSOCKS5 proxyMã hoá AES 256-bitCông nghệ xáo trộnCông tắc ngắt tự độngCung cấp 10 kết nối đồng thờiHoạt động với: Netflix, Vudu, HBO Go, HBO Now, DAZN, ESPN, YouTubeTương thích với: macOS, Windows, Android, iOS, Linux

IPVanish là một VPN dễ sử dụng, đáng tin cậy cung cấp khả năng bỏ khoá chặn tuyệt vời. Và chúng tôi thích nó vì tính năng hỗ trợ mạng ngang hàng P2P mạnh mẽ vì nó cho phép torrent trên tất cả các máy chủ.Nó chú trọng các biện pháp bảo mật chặt chẽ, bao gồm mã hoá 256-bit AES và OpenVPN nhằm bảo mật tối ưu và tăng tốc cho thiết bị Mac của bạn.Tôi cũng tìm thấy một vài giao thức bảo mật khác trong danh sách. Nó cung cấp IPSec hoặc IKEv2, đấy đều là những lựa chọn tốt cho người không quan tâm lắm về bảo mật mà muốn cải thiện về tốc độ. Dù vậy khi chạy thử tốc độ trên cả 3 giao thức thì tôi không nhận thấy quá nhiều sự khác biệt giữa OpenVPN và các giao thức khác. SOCKS5 proxy cũng có sẵn.Bạn có thể sử dụng tuỳ chọn xáo trộn để ẩn đi lưu lượng VPN của mình và truy cập vào bất kỳ trng web nào bạn muốn. Tôi khuyên bạn chỉ nên bật tính năng này khi thực sự cần thiết, vì tôi nhận thấy rằng nó làm tốc độ của tôi chậm đi kinh khủng. Tôi mất thêm 58% tốc độ khi thử trên máy chủ tại Mỹ. Công nghệ xáo trộn không đủ mạnh với Trung Quốc- các nhân toptotnhat.comên của chúng tôi hoàn toàn không thể sử dụng internet bằng MacBook của họ.IPVanish có công tắc ngắt tự động. Và một điều khác tôi thích ở ứng dụng này- nó cũng có tuỳ chọn tự động kết nối lại. Nếu bạn dùng tuỳ chọn này, ứng dụng sẽ tự động kết nối bạn lại với máy chủ. Vì vậy, nó vừa tự động chặn lưu lượng truy cập của bạn, vừa tự động giúp bạn trở lại internet. Với tôi nó hoạt động một cách hoàn hảo và chỉ mất 30 giây để kết nối lại.Bạn có thể bật tính năng chống rò ri IPv6 trên ứng dụng, nó sẽ ngừng hiển thị IP người dùng nếu bạn đang truy cập trang IPv6. Tôi không gặp bất kỳ sự cố rò rỉ nào khi chạy các bài kiểm tra mức độ rò rỉ bên ngoài. Tuy vậy tôi ước là nó có thêm tính năng chống rò rỉ DNS nữa.Tôi thấy hầu hết thời gian tốc độ luôn ổn định và không gặp nhiều khó khăn khi duyệt web hay xem trực tuyến bằng máy Mac của mình. Nhưng vào lúc cao điểm, hình ảnh bị dừng và ngắt quãng khi tôi xem trên Netflix, còn các tập phim phải mất một lúc mới tải được. Dù ứng dụng này hoạt động với Netflix và HBO, nhưng tôi không thể truy cập BBC iPlayer, ITV Player hoặc Hulu.Có hơn 1.300 máy chủ để lựa chọn và ứng dụng dành cho macOS đi kèm một tính năng tiện dụng cho phép bạn xem gói dữ liệu mạng và phần trăm tải về của từng gói.Nếu bạn là một game thủ, hãy để ý đến gói dữ liệu mạng vì điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của bạn. Tôi đã thử máy chủ ở Mỹ với gói dữ liệu 367 ms và gần như không thể chơi Fortnite, nhưng tôi đã chuyển sang máy chủ có 158 ms và hoạt động tạm ổn Bạn cũng có thể sử dụng tính năng kết nối nhanh để tự động tìm được máy chủ tốt nhất.IPVanish rất hào phóng với các kết nối đồng thời— bạn được phép kết nối với 10 thiết bị, vì vậy bạn có thể kết nối nhiều hơn là chỉ có máy Mac của mình. Và tất cả đều được bảo vệ bởi chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Xem thêm: Những Hãng Xe Máy Tốt Nhất Thế Giới, 10 Chiếc Xe Máy Điện Tốt Nhất Trên Thị Trường

Bạn muốn biết nhiều hơn? Hãy khám phá bài đánh giá về IPVanish của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Dùng thử IPVanish ngay hôm nay!

7. SaferVPN – Dễ sử dụng và hỗ trợ kịp thời

SaferVPN
Mã hoá AES-256 bitCông tắc ngắt tự độngCó nhiều giao thức bảo mậtDễ sử dụng và cài đặt nhanh chóng trên máy MacMiễn phí dùng thử trong 24 giờHoạt động với: Netflix, Sling TV, BBC iPlayer, Hulu, Sky TV, Showtime, ESPNTương thích với: macOS, Windows, Android, iOS, các bộ định tuyến

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng SaferVPN vì nó thân thiện với người dùng, và tuyệt đối an toàn đúng như tên gọi của ứng dụng này. Nó cũng đáng tin cậy trong toptotnhat.comệc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến, bao gồm cả những trang web có lệnh chặn khó như Netflix và BBC iPlayer.

SaferVPN tuyệt đối an toàn. Ứng dụng macOS của nó đi kèm với mã hoá AES-256 và vô số giao thức bảo mật, bao gồm IKEv2, PPTP, L2TP và OpenVPN. Ứng dụng sẽ tự động quyết định giao thức tốt nhất dành cho bạn. Nó chỉ chuyển đổi giữa OpenVPN và IKEv2 khi tôi thử nghiệm—bất cứ khi nào tôi xem trực tuyến thì nó sẽ chuyển sang IKEv2.

Nó cũng cung cấp tính năng bảo vệ WiFi tự động, do vậy rất thích hợp để bảo vệ máy Mac khi bạn đang sử dụng các điểm truy cập công cộng, giúp bạn được an toàn trước tin tặc và những kẻ muốn xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nó tự động kết nối tôi với máy chủ tốt nhất mỗi khi tôi sử dụng WiFi công cộng, giúp người dùng luôn được bảo vệ.

Ứng dụng macOS rất dễ sử dụng—tôi chỉ mất vài phút để thiết lập và quá trình tải xuống cũng rất nhanh. Nó cung cấp công tắc ngắt tự động, đây là tính năng rất cần thiết giúp bạn không bị lộ lưu lượng truy cập internet hoặc địa chỉ IP của mình.

Bạn có thể chọn từ hơn 1.300 máy chủ. Công cụ lựa chọn Máy chủ Tốt nhất đã mang lại cho tôi hiệu suất vô cùng ổn định, tốc độ của tôi chỉ giảm 40% khi dùng máy chủ tại Mỹ. Tôi đã thu về kết quả không đồng nhất khi chọn máy chủ tại Úc theo cách thủ công. Tại Úc, tôi bị giảm gần 96% tốc độ khi chọn máy chủ ở Melbourne khiến toptotnhat.comệc duyệt web trực tuyến trở nên khó khăn.

không lưu lại bản ghi nhận dạng, nhưng nếu kiểm tra kỹ hơn về chính sách quyền riêng tư của SaferVPN thì có thể thấy rằng nó giữ một số thông tin về toptotnhat.comệc kết nối của bạn, như ngày giờ bạn bắt đầu phiên của mình, lượng dữ liệu được truyền, nơi bạn kết nối đến và bạn kết nối từ đâu. Mặc dù điều này không thể sử dụng để xác định cụ thể người dùng, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến quyền riêng tư và muốn ẩn danh hoàn toàn thì có lẽ ứng dụng này không dành cho bạn.

SaferVPN đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày và cho phép dùng thử miễn phí trong 24 giờ, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi đưa ra quyết định. Và luôn có dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc—tôi thấy các nhân toptotnhat.comên phản hồi rất nhanh và thực sự hữu ích.

Bạn muốn biết nhiều hơn? Hãy khám phá bài đánh giá về SaferVPN của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả thử nghiệm của chúng tôi.

Dùng thử SaferVPN ngay hôm nay!

8. ZenMate – Nhiều tính năng bảo mật nâng cao

Tốc độ ổn địnhCông tắc ngắt tự độngChính sách không lưu bản ghiMã hoá AES 256-bitỨng dụng macOS dễ sử dụngTrò chuyện trực tiếp 24/7Hoạt động với: Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime toptotnhat.comdeo, Hulu, Showtime, HBO GoTương thích với: macOS, Windows, Android, iOS, macOS, Chrome, Firefox

ZenMate là một VPN đáng tin cậy cung cấp mã hoá cấp quân sự với mạng lưới máy chủ khiêm tốn. Thêm vào đó, lý do khiến tôi thích nó là ứng dụng này cho phép chia sẻ mạng ngang hàng P2P trên hầu hết các máy chủ của nó.

Nó có độ bảo mật cao, bao gồm mã hoá AES tiêu chuẩn cao nhấtcông tắc ngắt tự động cho macOS.

Tôi rất vui khi thấy ZenMate cung cấp OpenVPN cho macOS, dù bạn phải tự thiết lập nó theo cách thủ công. Trên trang web của nó có hướng dẫn cụ thể giúp bạn thực hiện quy trình và tôi thấy nó cũng khá đơn giản. ZenMate cũng cung cấp chính sách thực sự không lưu bản ghi để bảo mật hoàn toàn.

Bạn có thể chọn từ mạng lưới khiêm tốn với hơn 3,800 máy chủ tại 74 quốc gia, tất cả đều có kết nối ổn định. Chúng cũng rất đáng tin cậy trong toptotnhat.comệc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến được yêu thích- nhóm của chúng tôi có thể truy cập Netflix, BBC iPlayer và Hulu từ nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy vậy chúng tôi không thể truy cập vào Vudu hay ESPN.

Tốc độ luôn ổn định nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự sụt giảm vào thời gian cao điểm. Bình thường tôi đã mất 58% tốc độ trên máy chủ tại Mỹ nhưng tốc độ lại giảm them 34% trong khoảng thời gian từ 6-9 giờ tối, điều này thật đáng thất vọng. Dù nó có thể bỏ chặn Netflix nhưng toptotnhat.comệc giảm tốc độ khiến toptotnhat.comệc tải dữ liệu bị chậm và chất lượng hình ảnh kém.

Tôi thấy ứng dụng cho macOS rất dễ sử dụng và chỉ tốn vài giây để tải xuống. Tôi đã cài đặt và kết nối với máy chủ trong vòng vài phút.

Ứng dụng cung cấp năm kết nối đồng thời nên bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều nền tảng. Tôi đã dùng thử nó trên iPhone và iPad, các ứng dụng rất dễ định cấu hình nhưng tiếc là tôi không thể làm chon ó hoạt động với Apple TV của mình. Dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7 luôn sẵn sàng nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Bạn muốn biết nhiều hơn? Hãy khám phá bài đánh giá ZenMate của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Dùng thử ZenMate ngay hôm nay!

Tôi có cần một VPN cho máy Mac không?

macOS đã được trang bị sẵn các biện pháp bảo mật chặt chẽ, nhưng nó không phải là bất khả chiến bại.

Mọi thứ bạn làm trên mạng luôn có khả năng bị tin tặc, cơ quan giám sát và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn nhìn thấy hoặc theo dõi. Nếu không sử dụng VPN, bạn sẽ để lại dấu vết về thông tin và hoạt động duyệt web của mình ở mọi nơi bạn đến.

Một VPN sẽ bảo vệ bạn bằng tính năng mã hoá đầu-cuối. Nó bao bọc lưu lượng truy cập của bạn trong một đường hầm được mã hoá ngay khi nó rời khỏi máy Mac của bạn. Đường hầm này hoàn toàn vô hình đối với người ngoài và tách biệt với lưu lượng truy cập internet thông thường. Không ai có thể thấy toptotnhat.comệc bạn làm trên mạng nếu bạn sử dụng VPN. Họ không thể theo dõi các trang web bạn đang truy cập, đánh cắp thông tin ngân hang hay kiểm tra lịch sử tìm kiếm của bạn. Bạn thực sự là người vô danh.

Bạn cũng có thể dùng VPN của mình để truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến quốc tế như Netflix, BBC iPlayer và Hulu. Khi bạn kết nối với máy chủ VPN ở một quốc gia khác, nó sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn khiến các trang web nghĩ rằng bạn đang truy cập từ khu vực đó. Điều này giúp bạn vượt qua các khoá địa lý và có thể dùng máy Mac làm mọi điều mình muốn mà không gặp phải rào cản nào.

VPN cũng có thể giúp bạn dùng torrent ẩn danh. Các VPN đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong lúc tải xuống và gửi đi các tệp bằng cách mã hoá lưu lượng truy cập và ẩn đi địa chỉ IP cũng như vị trí của bạn với người khác. Bạn muốn kết nối nhanh hơn? Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì bị nghẽn mạng, VPN cũng có thể cải thiện tốc độ tải xuống của bạn.

Bảo vệ máy Mac của bạn ngay!

Phương pháp nghiên cứu

Bạn cần một VPN mang lại hiệu suất tuyệt vời và toàn diện trên máy Mac, dù bạn đang xem trực tuyến, duyệt web hay kéo torrent.

Đó là lý do khiến tôi thử nghiệm hàng trăm yếu tố của hơn 300 VPN. Tôi muốn tìm cho bạn một dịch vụ đáng tin cậy, mang lại hiệu suất cao, bất kể bạn dùng VPN vào toptotnhat.comệc gì.

Tôi đã xem xét về tốc độ, vị trí máy chủ, tính năng hỗ trợ mạng ngang hàng P2P, khả năng xem trực tuyến, độ bảo mật và chính sách về bản ghi, giá cả, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và dĩ nhiên là cả tính ứng dụng. Dưới đây là một vài yếu tố quan trọng nhất mà tôi đã đánh giá khi thử nghiệm.

Mã hoá mạnh mẽ, để bạn biết thiết bị của mình được an toàn tuyệt đối.Chính sách không lưu bản ghi nghiêm ngặt, giúp dữ liệu của bạn không bao giờ bị ghi lại hay bán cho bên thứ ba.Tính năng ngắt tự động và chống rò rỉ DNS/IPv6 để tăng cường bảo mật.Trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại giúp bảo vệ bạn khỏi những cửa sổ quảng cáo phiền nhiễu và các trang web độc hại.OpenVPN là tiêu chuẩn, vì nó thường xuyên được kiểm tra cho các vấn đề về bảo mật, mang lại sự cân bằng tốt nhất giữa tốc độ và bảo mật.Tốc độ cao, nên dù đẩy dữ liệu của mình đi bao xa thì bạn cũng không cần lo kết nối bị ngắt quãng.Mạng lưới máy chủ lớn để bạn có thể vượt quá các khoá địa lý ở nhiều vị trí khác nhau.

Các câu hỏi thường gặp

? Tôi có cần một VPN để bảo vệ máy Mac của mình không?

macOS được tích hợp các tính năng bảo mật khá tốt nhưng vẫn có thể bị phá vỡ. Tuy nhiên, nó không thể bị xâm nhập khi bạn ghép chúng với một VPN chất lượng.

Với VPN, lưu lượng truy cập của bạn sẽ được mã hoá, có nghĩa là không ai đang trực tuyến có thể nhìn thấy nó. Giấu đi địa chỉ IP của bạn bằng VPN là cách tốt nhất để bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công DDoS (từ chối dịch vụ), đánh cắp thông tin và theo dõi trên mạng. Đó cũng là cách tốt nhất tránh để lại dấu vết dữ liệu, vì bên thứ ba không thể truy cập thông tin cá nhân của bạn.

❓ Đâu là VPN tốt nhất dành cho Mac?

Sau khi dùng thử hơn 300 VPN, tôi chỉ tìm được 10 VPN mà tôi thực sự muốn giới thiệu với bạn.

Tất cả các VPN trong danh sách này đều có tính năng bảo mật ấn tượng, nhưng sau khi dùng thử tất cả chúng thì ExpressVPN là lựa chọn số 1 của tôi. Nó hỗ trợ macOS ổn định, tốc độ siêu nhanh và có các biện pháp bảo mật tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

? VPN miễn phí nào tốt nhất dành cho Mac?

Có rất nhiều VPN miễn phí trên mạng, nhưng chúng luôn đi kèm với một (hoặc một vài) nhược điểm. Bạn sẽ phải chấp nhận tốc độ chậm, bảo mật ở cấp thấp hơn, mạng lưới máy chủ bị hạn chế, và dữ liệu cũng như băng thông thường bị giới hạn. Các VPN miễn phí rất khó chịu và toptotnhat.comệc thiếu bảo mật của chúng sẽ làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư trên mạng của bạn- một VPN được thiết kế để bảo vệ chứ không phải gây hại cho người dùng. Một số cái thậm chí còn theo dõi và bán lại dữ liệu của bạn. Nếu chi phí là vấn đề với bạn, tôi thực sự khuyên bạn nên dùng Express chỉ với $6,67/tháng và không phải lo về rủi ro nhờ toptotnhat.comệc đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

⚖️ VPN có hợp pháp không?

Sử dụng VPN là hợp pháp ở hầu hết quốc gia. Các trường hợp ngoại lệ là Trung Quốc, Iraq, Iran, Nga, Belarus, Thổ Nhĩ Kỳ, Oman và UAE. Tại những quốc gia này, toptotnhat.comệc dùng VPN vẫn còn gây tranh cãi hoặc bị cấm hoàn toàn.

? Máy Mac có tích hợp sẵn VPN không?

Không, máy Mac của bạn không tích hợp VPN. Tuy nhiên toptotnhat.comệc cài đặt và bật VPN phù hợp với máy Mac của bạn là toptotnhat.comệc rất dễ dàng.

Cách cài đặt một VPN trên máy Mac

1. Cài đặt VPN của bạn – Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho máy Mac vì dịch vụ của nó tương thích với máy Mac, có đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng.2. Mở ứng dụng trong Mac Launchpad và đăng nhập hoặc tạo một tài khoản.

3. Chọn tính năng Kết nối Nhanh (nếu dùng ExpressVPN) hoặc chọn máy chủ mà bạn muốn.

4. Để đảm bảo máy Mac của bạn luôn được bảo vệ, chuyển đến phần cài đặt VPN của bạn (menu Tuỳ chọn nếu sử dụng ExpressVPN) và chọn Kết nối Tự động.

Kết luận

Sau nhiều tuần dùng thử hơn 300 VPN, tôi chỉ tìm thấy 10 VPN đáp ứng được các tiêu chí nghiêm ngặt về bảo mật, tốc độ, dễ sử dụng và dĩ nhiên là khả năng tương thích với macOS. Bất kỳ VPN nào trong số 10 VPN trong danh sách này cũng có thể giúp bạn dạo chơi trên internet một cách an toàn, đảm bảo sự riêng tư và không bị bất cứ hạn chế nào, cho dù bạn muốn xem trực tuyến, duyệt web, chơi điện tử hay thậm chí là kéo torrent ẩn danh.

Xem thêm: Những Máy In 3D Tốt Nhất 2021, Các Máy In 3D Tốt Nhất Tại 3Dshop

Nếu bạn muốn có hiệu suất toàn diện và hoàn hảo nhất, tôi khuyên bạn nên dùng ExpressVPN. Nó nhanh chóng, giá cả hợp lý và ứng dụng dành cho macOS dễ sử dụng. Nó có đầy đủ các tính năng tuyệt vời và cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất so với mọi VPN mà tôi đã dùng thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *