Nếu bạn là một người đam mê chơi game thì chắc hẳn bạn đã từng trải qua cảm giác đang chơi một cách hăng say lại đột nhiên bị mất hứng chỉ vì máy của bạn xảy ra tình trạng giật lag ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác không thể mượt mà được.

Đang xem: Top 10 phần mềm tăng tốc, hỗ trợ chơi game không giật lag trên máy tính

Để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, bạn chỉ cần cài đặt một phần mềm hỗ trợ tăng tốc game vào chiếc máy tính của bạn.

Vậy phần mềm tăng tốc game là gì và hiện nay có những phần mềm nào có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc tăng tốc game? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây.

TÓM TẮT NỘI DUNG

5 phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay 2020

Phần mềm tăng tốc game là gì?

Có thể hiểu đơn giản như sau:

Phần mềm tăng tốc chơi game là gì? Phần mềm tăng tốc game là một chương trình giúp giới hạn các hoạt động nền, các tác vụ chạy nền của máy tính khi bạn đang chơi game, giảm thiểu hoạt động của ổ đĩa và của CPU, ổn định tốc độ khung hình trên máy, giúp cải thiện hiệu suất chơi game.

5 phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay 2020

1. Game Booster – Tăng tốc chơi game trên PC

*
*
*
*
*

Razer Game Booster – PHần mềm tăng tốc game cho PC

Razor Game Booster là phần mềm hỗ trợ mang đến trải nghiệm game tuyệt vời cho người dùng bằng cách tối ưu hiệu suất máy tính với thao tác đơn giản.

Phần mềm này sẽ hiển thị danh sách những thay đổi chi tiết trong hệ thống, như các dịch vụ và tiến trình không cần thiết làm giảm hiệu suất máy, ngừng kích hoạt tiện ích Windows Updates. Razor Game Booster cũng cho phép bạn dễ dàng khôi phục lại trạng thái ban đầu mà không làm ảnh hưởng đến máy.

Xem thêm: Dùng Mạng Internet Nào Tốt Nhất 2015, Giá Cước Sử Dụng Dịch Vụ Mạng Viettel

Razor Game Booster có khả năng phân tích các vùng thiết yếu trong máy và xác định vấn đề gây ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game và gây ra sự cố sập hệ thống hay những vấn đề khác. Báo cáo sẽ được lưu lại và sửa lỗi.

Sau khi cài đặt phần mềm này, máy tính của bạn sẽ tránh được tình trạng bị treo hoặc lag máy mỗi khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến, các trò đòi hỏi một lượng tài nguyên khá lớn từ máy tính. Đây cũng là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho các loại máy tính có cấu hình thấp và sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ.

Trên đây mình đã giới thiệu cho bạn 5 phần mềm tăng tốc game trên máy tính. Nếu máy tính của bạn quá yếu thì hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm này để tăng tốc chơi game.

Xem thêm: Những Cdm Tầm Trung Chất Lượng Fifa Online 3 New Engine, Cdm Hay Nhất Fifa Online 3

Tuy nhiên, theo mình thì tốt nhất bạn nên nâng cấp lên SSD hoặc RAM để có được trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.