FixWin là phần mềm miễn phí giúp bạn sửa nhanh các lỗi thông dụng của hệ điều hành Windows. Hiện công cụ này sửa được trên 50 lỗi thông dụng trên các hệ điều hành như Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1

*

Nguồn ảnh:Microsoft Corporation, CC-BY, qua Wikimedia

Ưu điểm của FixWin là nhỏ gọn, trực quan và dễ sử dụng. Dung lượng của công cụ sửa chữa lỗi Win này chưa tới 200 kb, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải về. Sau khi tải về bạn chỉ cần giải nén và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Đang xem: Top 5 phần mềm kiểm tra và sửa lỗi windows tốt nhất hiện nay

Dùng FixWin khi nào?

Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm này bất kỳ lúc nào để kiểm tra và sửa lỗi Windows. Việc làm này giúp bạn tăng tuổi thọ của hệ điều hành và máy tính. Cơ chế sửa lỗi của phần mềm này hoàn toàn tự động và không làm mất mát dữ liệu nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn không thể cài được phần mềm do lỗi hệ điều hành thì FixWin là một công cụ tuyệt vời. Chẳng hạn như lỗi 1722 khi cài đặt Kaspersky, bạn có thể dùng cộng cụ này để sửa Win và cài đặt thành công Kaspersky.

Hướng dẫn dùng Fixwin 1.2 sửa lỗi trên hệ điều hành Win Vista và Win 7

Hình ảnh giao diện phần mềm sửa lỗi Win 7

*

Giao diện phần mềm gồm 7 mục chính:

Welcome: Cung cấp công cụ kiểm tra và sửa những file hệ thống bị virus phá hoạiWindows Explorer: Khắc phục các lỗi hay gặp liên quan đến Windows Explorer, bạn có thể xem danh sách lỗi trên phần mềm.Internet & Connectivity: Khắc phục các lỗi liên quan đến việc truy cập Internet và trình duyệt Web.Windows Media: Sửa lỗi liên quan đến trình nghe nhạc và xem phim của hệ điều hành.

Xem thêm: Nên Đi Bộ Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất Cho Sức Khỏe? Nên Tập Đi Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất

System Tools: Đây là công cụ quan trọng nhất của phần mềm, nó giúp bạn sửa chữa và phục hồi các lỗi trên hệ điều hành Vista và Windows 7.Additional Fixes: Bổ sung thêm 10 chức năng sửa lỗi hay gặp trên Win Vista và Win 7.About: Thông tin về phần mềm và tác giả.

Lưu ý: Để sửa được lỗi Win 7 và Win Vista, bạn cần phải chạy công cụ này trên tài khoản Administrator (tài khoản quản trị).

Download phiên bản FixWin 1.2 sửa lỗi cho hệ điều hành Windows Vista và Windows 7.

Xem thêm: Top 5 Router Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 5 Router Wifi Tốt Nhất 2020

Link download

http://www.thewindowsclub.com/downloads/FixWin.zip

Hướng dẫn dùng Fixwin 2.2 sửa lỗi cho Win 8 và Win 8.1

Hình ảnh giao diện chính của công cụ sửa lỗi cho Windows 8 và Windows 8.1

*

Những tính năng chính giúp bạn sửa lỗi cho Windows 8 và Windows 8.1

Tương tự như Fixwin dành cho Windows Vista và Win 7. Fixwin v2 sửa lỗi trên hệ điều hành Win 8 và Win 8.1 cũng có các mục sửa lỗi chính như: Welcome, Windows Explorer, Internet & Connectivity…

Ngoài ra, ở phiên bản sửa lỗi dành cho Windows 8 và Windows 8.1 còn bổ sung thêm mục sửa lỗi Modern UI, đây là mục cung cấp các công cụ sửa lỗi liên quan đến việc tải các apps từ của hàng, Windows Store…

Download phiên bản FixWin 2.2 sửa lỗi cho hệ điều hành Windows 8 và Windows 8.1

Link download Fixwin v2 cho Windows 8 và 8.1

http://www.thewindowsclub.com/downloads/fixwin2.zip

Bạn gặp khó khăn trong quá trình download và sử dụng phần mềm, đừng ngại hãy cho cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.