Việc quay video màn hình là cách giúp bạn ghi lại các bài hướng dẫn, thủ thuật hay chơi game dễ dàng. Hãy cùng xem 7 ứng dụng quay video màn hình tốt nhất trên Android có những lựa chọn nào?

Việc quay video màn hình là cách giúp bạn ghi lại các bài hướng dẫn, thủ thuật hay chơi game dễ dàng. Hãy cùng xem 7 ứng dụng quay video màn hình tốt nhất trên Android có những lựa chọn nào?

Hiện nay, trên kho ứng dụng Play Store có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc quay video màn hình cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hoạt động dễ dàng cũng như mang đến cho bạn video với chất lượng cao nhất. Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 7 bí quyết quay video trên điện thoại Androidthì trong bài viết này, bạn sẽ có được 7 lựa chọn, 7 ứng dụng quay video màn hình hiệu quả trên “dế” của mình.

Đang xem: Phần mềm quay màn hình tốt nhất 2017

1. AZ Screen Recorder

Video giới thiệuAZ Screen Recorder

Đầu tiên, AZ Screen Recorder là một trong những ứng dụng quay màn hình phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế để làm việc trên các thiết bị chạy hệ điều hành Lollipop trở lên. Một số các tính năng chính của ứng dụng có thể kể đến gồm có: khả năng ghi âm thông minh, sử dụng camera phía trước, đếm ngược thời gian ghi. Sau khi hoàn tất việc quay video màn hình, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video trước khi chia sẻ với bạn bè của mình hay chia sẻ với cả thế giới thông qua Youtube.

2. ilos screen recorder

ilos screen recorder là một lựa chọn hoàn toàn miễn phí khi nói đến các ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình trên hệ điều hành Android. là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, hiện ilos screen recorder hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Ngoài các tính năng cơ bản mà một ứng dụng quay video màn hình cần có, ilos screen recorder ghi điểm nhờ khả năng loại bỏ watermarks vàkhông giới hạn thời gian quay video. Hãng sản xuất… hiện cung cấp thêm ứng dụng trên trang web chính thức của hãng, cho phép người dùng quay video màn hình máy tính dễ dàng nhất.

3. One Shot Screen Recorder

One Shot Screen Recorder sẽ giúp bạn có được video quay màn hình Android chỉ với 4 thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

*

One Shot Screen Recorder

Hiện tại, ứng dụng hiện cung cấp hai phiên bản miễn phí và tính phí. Với phiên bản miễn phí, video của bạn sẽ đi kèm một watermark. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bản miễn phí để loại bỏ điều này. Ngoài ra, bản miễn phí còn cung cấp một số tính năng hấp dẫn như thêm logo của riêng bạn, ẩn các biểu tượng thông báo, loại bỏ các quảng cáo, và nhiều hơn nữa.

4. Telecine

Telecine là ứng dụng được đánh giá cao nhất trong danh sách này với 4.5 trên 5 sao trên Google Play.

Xem thêm: Gói Cước Trả Trước Tốt Nhất Của Viettel, Tổng Hợp Các Gói Cước Viettel Trả Trước

Trong quá trình quay màn hình, bạn sẽ vẫn nhận được các thông báo đến từ các ứng dụng khác như bình thường. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không có watermarks. Ngoài ra, ứng dụng còn có mã nguồn mở để các nhà phát triển có thể gửi bản sửa lỗi và bản vá lỗi hoặc xây dựng ứng dụng của riêng mình dựa trên ứng dụng này.

5. Screen Recorder

*

Screen Recorder

Screen Recorder là một lựa chọn hoàn toàn miễn phí mà không có watermarks, hỗ trợ quay màn hình không giới hạn cũng như sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thực hiện ghi lại cả video và audio. Ngoài ra còn có một số thiết lập nâng cao dành riêng cho một số người dùng có kinh nghiệm.

6. Mobizen

Mobizen là một lựa chọn cung cấp cho bạn nhiều tính năng khác nhaubao gồm việc gửi tin nhắn SMS đến máy tính để bàn của bạn, chuyển các tập tin vào máy tính, và chuyển video trực tiếp vào màn hình máy tính của bạn.

*

Mobizen

Bạn cũng có thể ghi lại màn hình dễ dàng. Tuy nhiên, do không phải là ứng dụng chuyên dụng nên Mobizen có thể gặp phải một số vấn đề như bỏ qua một số đoạn, tỉ lệ khung hình nhỏ… Tuy không hoàn hảo nhưng đây là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

7. SCR Screen Recorder

*

SCR Screen Recorder

SCR Screen Recorder là ứng dụng hoạt động trên thiết bị đã được root. Bạn có thể thực hiện khả năng quay video màn hình vô cùng trơn tru. Tuy nhiên, do đây là ứng dụng mới nên một số tính năng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Trên đây là danh sách 7 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình tốt nhất trên Android. Ưu điểm của các ứng dụng này là hoạt động dễ dàng và hầu hết đều đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Play Store. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Android Tốt Nhất Hiện Nay, Công Cụ Lập Trình Android Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn muốn biết cách quay video màn hình tốt nhất thì hãy tham khảo thêm bài viếtcách nào để sử dụng phần mềm quay phim màn hình cho andoid tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.