Việc cần quay lại những thao tác trên màn hình điện thoại đã trở thành nhu cầu của người dùng. Do vậy hôm nay Hải sẽ chia sẻ cho bạn top ứng dụng quay màn hình Android có âm thanh cực chất.

Đang xem: Phần mềm quay màn hình có âm thanh tốt nhất

Top ứng dụng quay màn hình Android có âm thanh

Hiện nay có nhiều ứng dụng để quay video màn hình dành cho điện thoại Android xuất hiện tràn lan. Vậy để lựa chọn ứng dụng tốt nhất, có cần roof máy hay không luôn là nỗi băn khoăn của người dùng! Đừng lo, Hải sẽ giúp bạn.

*

1. Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Với ứng dụng này sẽ giúp bạn quay những video full HD chất lượng nhất. Ngoài ra, đây là ứng dụng chiếm ưu thế hơn bởi cho phép người dùng có thể chỉnh sửa video ngay sau khi quay và chèn thêm hiệu ứng âm thanh, để giúp cho video của bạn thêm sống động hơn.

*

Cách sử dụng Mobizen Screen Recorder:

Bước 2: Mở ứng dụng lên và cấp quyền truy cập cho ứng dụngBước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra cho bạn 3 tính năng: chụp ảnh màn hình, quay video và menu thiết lập. Bạn chọn tính năng quay video > chọn Bắt đầu ngay để thực hiện quay màn hình.Bước 4: Nhấn nút tròn biểu tượng 2 đường thẳng song song để tạm dừng khi bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các tính năng trên thanh menu để điều chỉnh độ phân giải cho video nhé!

Một số ứng dụng chứa quảng cáo trên Android khiến bạn vô cùng khó chịu, hãy tham khảo cách khắc phục tại:Top ứng dụng chặn quảng cáo Android không cần root máy

2. Ứng dụng ADV Screen Recorder

*

Đối với ứng dụng ADV Screen Recorder đòi hỏi người dùng phải sử dụng phiên bản android 5.0 trở lên thì mới được hỗ trợ. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng quay video màn hình nhanh chóng và cho phép người dùng chèn thêm hình ảnh và chữ trong video. Nếu bạn muốn xuất video lên Yotube thì đây là công cụ hữu ích giúp bạn bảo về hình ảnh bản quyền đấy nhé!

Ngoài ra còn có thể kể đến tính năng khác: cho phép xem trước và chỉnh sửa video, có thể quay bằng camera trước hoặc camera sau.

Xem thêm: Khóa Học Quản Trị Server Linux Ở Đâu Tốt Nhất? Khóa Học Quản Trị Server Linux

Bạn có thể tải ứng dụng tại: ADV Screen Recorder

3. Ứng dụng quay màn hình Rec

*

Là ứng dụng với nhiều tính năng độc đáo và tiện dụng giúp người dùng có thể thực hiện quay video trên Android bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối tether với máy tính.

Với một giao diện trực quan bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thông số như: tỉ lệ bitrate, độ dài video,… Rec có phiên bản miễn phí và phiên bản pro, tùy vào mức độ video bạn muốn quay mà có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất.

Tải ứng dụng tại: Rec

4. Ứng dụng AZ Screen Recorder

*

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng,đầy đủ các chức năng, hỗ trợ đối với dòng Android 5.0 trở lên. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện quay video màn hình mà không cần roof máy.

Xem thêm: 8 Ứng Dụng Dọn Rác Điện Thoại Android Với Ứng Dụng Tốt Nhất Hiện Nay

AZ Screen Recorder nếu được nâng cấp lên phiên bản pro sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi video sang ảnh GiF, cắt video,….

Để trải nghiệm bạn có thể tải ứng dụng tại: AZ Screen Recorder

Với top ứng dụng mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng quay màn hình Android có âm thanh ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *