Bạn muốn tăng lượt theo dõi, quan tâm trên Zalo nhưng không biết cách? Bạn quá bận để chăm sóc Zalo Official Account, không có thời gian đăng các bài post? Bài viết này sẽ gửi đến các bạn các phần mềm quảng cáo Zalo hiệu quả, miễn phí tốt nhất nhằm hỗ trợ việc bán hàng trên mạng xã hội Zalo.

Đang xem: Phần mềm quảng cáo zalo tốt nhất

Phần mềm quảng cáo Zalo là gì?

Zalo hiện đang được xem là kênh Marketing phát triển vượt bậc tại Việt Nam, đã được các nhà quảng cáo nhắm đến kể từ năm 2020. Do đó, việc bán hàng hay thậm chí Marketing trên kênh này đang thu được sức hút rất lớn, nhất là với những chủ cửa hàng vừa và nhỏ.

Để chiến dịch Marketing trên kênh Zalo hiệu quả, các phần mềm quảng cáo Zalo được các nhà phát triển thứ 3 (không phải của VNG Corp) đưa ra nhằm giúp các nhà quảng cáo, marketer dễ dàng nắm bắt và phát triển thị trường hơn.

Tại sao phải cần dùng đến các phần mềm quảng cáo Zalo?

Bạn quá bận, không thể chăm sóc trang cửa hàng thường xuyên, công cụ này sẽ giúp bạn đăng hàng loạt bài viết với nội dung có sẵn.Bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ với chức năng spam tin nhắn tự động.Kéo thêm được nhiều khách hàng khác nhau nhờ chức năng tự động gửi kết bạn.Các công cụ này sẽ hỗ trợ bạn nhận tin nhắn hàng loạt trên nhiều tài khoản Zalo khác nhau, khai thác nhiều chức năngsử dụng không giới hạn cùng một lúc.

Đến đây các bạn cũng đã nắm sơ qua được các công cụ này có thể giúp bạn làm những công việc gì rồi đúng không. Vậy phần mềm hỗ trợ quảng cáo nào mang lại hiệu quả nhất hiện nay? Cùng FC Media tìm hiểu nhé

Tổng hợp các phần mềm quảng cáo Zalo Marketing tốt nhất hiện tại

Có 4 phần mềm hiện đang được các nhà quảng cáo trên Zalo hay sử dụng nhất, bao gồm cả miễn phí và có phí.

Phần mềm quảng cáo Zalo Pro

Zalo Pro là phần mềm quảng cáo nổi bật nhất thị trường. Tính đến 2021, Zalo Pro đã được 5 tuổi, một con số đáng kinh ngạc. Đây cũng là phần mềm được các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng sử dụng như: FPT University, Địa ốc Nhà Xanh, Ford City,… và được đánh giá là phần mềm quảng cáo hiệu quả nhất.

*

Nhiều chức năng trên phần mềm Zalo Pro

Các chức năng chính của Zalo Pro:

Tự động tìm kiếm khách hàng và gửi lời mời kết bạn, chấp nhận lời mời.Hỗ trợ gửi tin nhắn đến khách hàng hàng loạt với nội dung có sẵn.Hỗ trợ đăng bài viết có nội dung sẵn lên hàng loạt tài khoản.Trả lời khách hàng cùng lúc trên toàn bộ tài khoản Zalo.Hỗ trợ sử dụng toàn bộ tính năng Zalo trên máy tính như trên điện thoại.Khai thác tính năng với nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.

Xem thêm: Top Những Ultrabook Tốt Nhất 2016, Macbook Mất Ngôi Đầu, 10 Laptop Tốt Nhất Năm 2016, Macbook Mất Ngôi Đầu

Chi phí

Zalo Pro là phần mềm quảng cáo có phí nhé. Tùy vào nhu cầu của bạn có thể lựa chọn các gói phù hợp hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Zalo Pro miễn phí, tuy nhiên sẽ bị hạn chế nhiều tính năng hơn.

Zalo Pro có 4 gói chính, bạn có thể đăng ký từng tháng hoặc theo quý, năm. Gói cơ bản nhất của phần mềm Zalo Pro là 299k / 1 tháng.

Phần mềm quảng cáo Simple Zalo

Phần mềm Simple Zalo này là sản phẩm đến từ công ty ATP Software (cũng khá nổi tiếng trong ngành). Mặc dù ra mắt sau Zalo Pro, nhưng Simple Zalo cũng dần trở thành phần mềm được các marketer sử dụng rất nhiều. Đây là phần mềm được phát triển dành cho:

Những người kinh doanh, bán hàng trên Zalo.Các Marketer chuyên nghiệp

*

Tự động gửi lời mời kết bạn bởi Simple Zalo

Chức năng phần mềm Simple Zalo

Kết bạn tự động bằng tệp SĐT có sẵn.Kết bạn Zalo với các khách hàng trên Facebook qua tệp UID.Hỗ trợ đăng bài viết tự động với nội dung có sẵn.Quét thành viên nhóm chat và lấy thông tin.Tự động gửi tin nhắn cho bạn bè, nhóm chat.Sử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc

Chi phí

Hiện tại có 2 gói dành cho các chủ cửa hàng, marketer khi muốn sở hữu phần mềm Simple Zalo này.

Gói 1 năm: 1.500.000 VNĐGói vĩnh viễn: 3.500.000 VNĐ

Phần mềm quảng cáo Zalo Plus

Zalo Plus là phần mềm mới được ra mắt gần đây, nhằm giúp các nhà quảng cáo thúc đẩy hiệu quả bán hàng trên Zalo.

*

Kết bạn tự động trên Zalo Plus

Chức năng:

Tự động gửi tin nhắn cho bạn bè và list SĐT có sẵn.Tự động gửi yêu cầu kết bạn theo vị trí, gợi ý, phòng chat và xác nhận lời mời kết bạn.Tạo đề xuất kết bạn từ danh sách SĐT.Tự động tương tác các bài viết khác trên bảng tin, phòng trò chuyện.Lập lịch hàng ngày theo kế hoạch.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Download Torrent Tốt Nhất Hiện Nay, You Are Being Redirected

Chi phí

Do là phần mềm mới ra mắt nên Zalo Plus đang miễn phí cho các nhà quảng cáo, chủ cửa hàng với bản dùng thử.

Phần mềm quảng cáo Zalo Marketing

Giống với phần mềm khác, phần mềm quảng cáo Zalo Marketing được phát triển bởi iClick, hỗ trợ người dùng đăng bài quảng cáo sản phẩm, nhắn tin cho khách hàng,…

*

Tự động đăng bài bởi Zalo Marketing

Chức năng:

Gửi hàng loạt lời mời kết bạn đến mọi ngườiXây dựng danh sách khách hàng tiềm năngGửi tin nhắn quảng cáo hàng loạtĐồng bộ danh sách bạn bè vào danh bạSoạn thảo nội dung và hẹn giờ đăngSử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc

Chi phí

Riêng phần mềm Zalo Marketing, bạn phải tải file cài đặt để sử dụng. Bạn được dùng thử 3 ngày miễn phí, sau đó phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng.source https://fcmedia.vn/phan-mem-quang-cao-zalo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.