Phần mềm sắp xếp hình ảnh hay ứng dụng quản lý hình ảnh sẽ có chức năng giúp bạn dễ dàng nắm bắt cũng như quản lý kho ảnh của mình tốt hơn!

Chức năng của phần mềm sắp xếp hình ảnh

Nội dung bài viết

Chọn ứng dụng ra sao cho phù hợp với công năng sử dụng?Một số phần mềm sắp xếp hình ảnh có thể bạn sẽ cần

Nếu còn chưa biết thì những phần mềm quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại kho phương tiện bao gồm hình ảnh, video được chụp hay lưu từ nhiều nguồn về điện thoại.

Đang xem: Phần mềm quản lý hình ảnh tốt nhất

Tuy nhiên thực tế, thì hầu như tất cả các điện thoại thông minh hiện nay có mặt trên thị trường đều đã được các nhà sản xuất tự trang bị cho khả năng quản lý hình ảnh mặc định.

Nhưng nếu như bạn vẫn muốn sở hữu cho mình những công năng cao cấp cũng như phù hợp với hoàn cảnh sử dụng của mình hơn như phân chia rõ ràng từng thư mục, để thẻ, tải lên tự động, chỉnh sửa hình ảnh, tự động xử lý album,… thì vẫn có thể tải ngay cho mình một ứng dụng chuyên về mảng quản lý hình ảnh, để đáp ứng được những nhu cầu đó.

Chọn ứng dụng ra sao cho phù hợp với công năng sử dụng?

Khả năng quản lý hình ảnh

Điểm mấu chốt giúp bạn lựa chọn một ứng dụng tốt chính là chức năng phân chia hình ảnh thành những thư mục (hay album) đơn giản và thuận tiện ra sao. Nếu như một ứng dụng không thật sự xuất sắc trong vai trò này, đó chắc chắn không thể được gọi là một ứng dụng quản lý hình ảnh tốt.

*

Cách chọn phần mềm phù hợp

Hỗ trợ chức năng lưu ảnh trực tuyến

Có một thực tế đó là Không phải bất cứ khi nào bạn cũng có thể xem ảnh một cách trực tiếp từ chính chiếc điện thoại của mình. Đối với trường hợp bạn muốn xem ảnh trên một thiết bị khác chẳng hạn như laptop hay PC gia đình, thì việc phải di chuyển tất cả những hình ảnh giữa các thiết bị sẽ thật sự là một điều gì đó khá phiền phức.

Xem thêm: Kéo Sub Scribe, View Youtube Tự Động, 7 Cách Kéo Sub Follow Facebook Cá Nhân 2020

Vậy nên nếu có thể thì chức năng lưu ảnh trực tuyến sẽ là thứ gì đó khá tuyệt vời giúp bạn quản lý hình ảnh một cách tốt nhất. Lấy ví dụ như hai ứng dụng là Dropbox và Google Drive!

Ứng dụng có chức năng xử lý hình ảnh

Có một số những ứng dụng quản lý hình ảnh sẽ cho phép người dùng tự ý chỉnh sửa hay xử lý ảnh một cách thuận tiện. Sẽ tốt hơn khá nhiều khi bạn có thể tự tạo ra một bức ảnh đẹp cùng với hai màu là đen và trắng hoặc chỉ là gõ vài dòng ký tự lên đó. Nếu khả năng này được tích hợp, thì chúng sẽ rất thuận tiện để có thể tải lên các trang mạng xã hội.

Một số phần mềm sắp xếp hình ảnh có thể bạn sẽ cần

Google Photos

Đứng đầu tiên không gì khác đó chính là Google Photos, đây là phần mềm khá quen thuộc được Google nghiên cứu và phát triển, nó sẽ là giải Pháp cực kỳ hoàn hảo để có thể giải phóng bộ nhớ trên chính chiếc điện thoại của bạn, nhưng có lẽ hơn tất cả là nó hoàn toàn miễn phí!

*

Một số phần mềm nổi bật

Cheetah Mobile QuickPic

Đây là một ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí, và rất đáng sử dụng khi nó không đi kèm với quảng cáo. Cheetah Mobile QuickPic được đánh giá là cực kì phù hợp với những người sử dụng dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Được miêu tả là sở hữu khả năng hiển thị danh sách trên 10000 bức ảnh trong quãng thời gian chỉ vỏn vẹn vài giây, bạn có thể dễ dàng truy xuất bất kỳ bức hình nào mình muốn.

DIUNE Piktures

*

DIUNE Piktures

Cuối cùng trong danh sách này tiếp tục là một phần mềm sắp xếp hình ảnh hoàn toàn miễn phí! được biết đến với khả năng phân loại hình ảnh dưới dạng lịch, nó cho phép người dùng có thể truy xuất bất kỳ bức hình nào ở những khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm: 5+ Cách Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Nhất (Mới 2021)

Thêm nữa khi được kết hợp cùng công nghệ định vị, những bức hình khi được lưu lại ở những địa điểm khác nhau cũng sẽ được sắp xếp thành những mục khác nhau dựa trên bản đồ, từ đây giúp người sử dụng theo dõi và truy cập một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *