Trong danh sách các phần mềm đo nhiệt độ CPU, bạn không biết đâu là phần mềm hữu ích nhất? Công cụ nào có thể đo được nhiệt độ máy tính chính xác nhất? Để từ đó có thể đảm bảo nhiệt độ phù hợp với “sức khỏe” của máy tính?

Để giải đáp những thông tin này sau đây sẽ là một vài chia sẻ cho mọi người tham khảo.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ laptop tot nhat

1. Core Temp – Phần mềm kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU

*
*
*
*
*
*

CPU-Z – Phần mềm đa năng kiểm tra cấu hình máy tính tốt nhất

CPU Z là một trong những cái tên đình đám trong lĩnh vực phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ những thông tin cơ bản của phần cứng máy tính, laptop như thẻ CPU, Cache, Mainboard, Memory và Graphics.Không chỉ đưa ra các thông tin về phần cứng của máy tính, CPU-Z còn kiểm tra và hiển thị các số liệu đo lường trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ của từng nhân. 

Một số ưu điểm của CPU-Z theo mình đánh giá như sau:

Kiểm tra thông tin phần cứng rất nhanh chóng.Phần mềm này miễn phí, hỗ trợ trên nhiều nền tảng như Android, iOS và Windows.Giao diện tương đối dễ nhìn và dễ sử dụng.Phần mềm có thể kiểm tra bản Update cho BIOS, Drivers.

Và tất nhiên rồi, nhiệt độ CPU cũng là một trong những thống số quan trọng mà CPU-Z kiểm tra và hiển thị thông tin cho bạn. Nhược điểm duy nhất mà mình cảm thấy ở phần mềm này là việc có quá nhiều dữ liệu mà không đi kèm giải thích khiến cho những người mới tìm hiểu về máy tính gặp khó khăn khi xem thông số

Và để tải phần mềm CPU-Z bạn truy cập vào link sau để tải nhé.

Xem thêm: Tæ° VấN Nãªn Mua ChuộT Khã´Ng Dã¢Y LoạI Nã O TốT NhấT HiệN Nay?

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây là những thông tin cho mọi người tham khảo về top 5 phần mềm đo nhiệt độ CPU hiệu quả nhất.

Xem thêm: phần mềm nghe nhạc tốt nhất cho mac

Hi vọng những phần mềm này sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ của máy tính để đảm bảo sự hoạt động bình thường cho máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *