Bạn bận rộn không thể đến trung tâm để học? Đừng lo lắng, 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp sau đây có thể giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian mà vẫn cải thiện được kỹ năng nghe, nói tốt.

Đang xem: Phần mềm học giao tiếp tiếng anh tốt nhất

*

Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng miễn phí nổi tiếng, được áp dụng rộng rãi trong việc hội thoại tiếng Anh giao tiếp. Ứng dụng đã “game hóa” các bài học thành những trò chơi như trả lời câu hỏi, điền vào chỗ trống hay chat với người máy, điều này tạo hứng thú cho người dùng. Ngoài ra, Duolingo cũng có chức năng thông báo để nhắc nhở người học hoàn thành mục tiêu mỗi ngày, vì vậy, người học khó lòng có thể lười biếng.

*

BBC Learning English

BBC Learning English được phát triển bởi British Council được xem là phần mềm cải thiện tiếng Anh giao tiếp được áp dụng rộng rãi của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ứng dụng này có 19 tiện ích đi kèm và nhiều thông tin xoay quanh đời sống chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường tự học tiếng Anh giao tiếp của bạn.

BBC Learning English đã có mặt trên cả 2 nền tảng di động là Android và IOS.

*

Talk English

Talk English cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Nếu bạn quá bận rộn và không thể sắp xếp thời gian đến lớp học, Talk English có thể trở thành phần mềm học tiếng Anh giao tiếp đáng cân nhắc cho bạn.

*

Hello English

Tính đến thời điểm hiện tại, Hello English đã có hơn 25 triệu lượt tải về trên Google Play.

Phần mềm này cung cấp 475 bài học miễn phí với nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa học tiếng Anh vừa chơi trò chơi khá thú vị.

Xem thêm: Những Loại Sữa Tốt Nhất Dành Cho Trẻ 6 Tháng Tuổi, Top 10 Loại Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0

SpeakingPal English Tutor

Đây là ứng dụng rất hữu ích giúp người dùng nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật ảo rồi ghi nhận lại phản hồi.

Memrise

Memrise cung cấp những kiến thức giao tiếp thực tế trong cuộc sống. Bạn gần như có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn qua phần mềm này. Tuy nhiên, ứng dụng có nhược điểm khá lớn: các bài học bị sắp xếp khá lộn xộn, vì vậy, bạn cần mất một khoảng thời gian để tìm kiếm nội dung phù hợp.

Tell me more English

Tell Me More English là phần mềm cải thiện tiếng Anh giao tiếp cho phép người dùng lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nhằm cải thiện khả năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng trong thời gian ngắn.

EyeSpeak English

Phần mềm cung cấp tất cả công cụ cần thiết cho việc học tiếng Anh: các bài tập ngữ pháp, các đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp và các bài thực hành giúp nâng cao khả năng nói của người học trong thời gian ngắn.

English Conversation Practice

English Conversation Practice là một ứng dụng phù hợp với người học tiếng Anh cơ bản. English Conversation Practice có hơn 200 chủ đề hội thoại tiếng Anh giao tiếp khác nhau. Qua từng bài học, người dùng sẽ thực hành nghe các cuộc trò chuyện bằng tiếng bản xứ, giải các câu đố tiếng Anh để hiểu hơn về bài học, thực hành hội thoại với tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng và ghi âm lại các bài học của bạn để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

Một phần mềm cải thiện phát âm không thể tuyệt vời hơn cho những người có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

Nhờ sự trợ giúp của công nghệ, giờ đây nhiều bạn trẻ đã không còn phải lo lắng về việc cải thiện kỹ năng trong các cuộc hội thoại tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. toptotnhat.com hy vọng với 10 ứng dụng học tiếng Anh trên, bạn đọc sẽ có thêm công cụ trên con đường chinh phục Anh ngữ. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Ngân (Tổng hợp)

Nguồn cover: eJOY English

Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc còn hạn chế? …

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp …

Xem thêm: Chữa Viêm Lộ Tuyến Ở Đâu Tốt Nhất ? 5 Dịa Chỉ Phòng Khám Bệnh Viện

Tiếng anh giao tiếpKhóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ
Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế …

Ưu đãi học phí đến 6,4TR + Tặng kèm 200K tiền mặt khi đăng ký khóa học Giao tiếp qua toptotnhat.com. Khi giới thiệu bạn bè cùng đăng ký EduMember, bạn sẽ nhận trọn gói quyền lợi và ưu đãi giá gốc lên đến 15TR với mức phí chỉ 169K/năm! Để lại thông tin nhận tư vấn ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.