Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Hiện nay có khá nhiều bộ gõ tiếng việt cho máy tính Windows 10 hổ trợ bạn dễ dàng mỗi khi cần nhập văn bản bằng Tiếng Việt trên Word, Chat,… Các bộ gõ này được tồn tại ở các phiên bản có phí và miễn phí mà đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn trong để có thể chọn cho mình bộ ứng dụng phù hợp.

Đang xem: Phần mềm gõ tiếng việt trên máy tính hiệu quả nhất

Nếu như bạn đang muốn tìm một bộ gõ Tiếng Việt tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình, hãy cùng mình điểm qua danh sách các bộ gõ tiếng việt tốt nhất hiện nay trong phần nội dung dưới đây nhé!

Unikey.org mới chính là “Hàng Chính Chủ”

Hiện nay, mỗi khi bạn thực hiện cài lại máy tính hoặc vừa mua máy tính Laptop về thì một trong những thao tác đầu tiên đó chính là việc tìm bộ gõ tiếng việt Unikey trên Google.

Mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm với từ khoá Unikey, ngoài trang web là Unikey.org ra sẽ có rất nhiều trang web mạo danh khác nằm ở dưới trong danh sách kết quả của Google. Và điều này dẫn đến khiến nhiều bạn vẫn không gõ đâu là trang chủ gốc của phần mềm Unikey

*
*

1. Bộ gõ Laban Key

Bộ gõ Laban Key là một trong những bộ gõ Tiếng Việt dành cho Android được nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Nó có giao diện thân thiện cùng với các tính năng hổ trợ tốt cho việc gõ Tiếng Việt nên đã nhận được sự tin tưởng từ đại đa số người dùng.

Xem thêm: Whey Protein Tốt Nhất Hiện Nay (Muscle Tech, Elite Tabs, Rule 1)

2. Bộ gõ Gboard

Gboard là bộ gõ tiếng việt được phát triển bởi Google nên nó rất thông mình và ổn định, hơn nữa Gboard còn được nâng cấp và sửa lỗi bởi Google nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

3. Bộ gõ GoTiengViet

Bộ gõ GoTiengViet cho Android cũng là một ứng dụng được tác giả Trần Kỳ Nam phát triển, GoTiengViet hiện đang được khá nhiều người sử dụng và không kém gì với 2 bộ gõ ở trên.

Xem thêm: Ibra Mùa Nào Tốt Nhất Trong Fo4, Zlatan Ibrahimović

Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều bộ gõ hơn trong bài viết này mà mình đã tổng hợp trong thời gian trước đây.

Làm sao để gõ tiếng việt được trên macOS và Linux?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm nếu như lần đầu trải nghiệm các hệ điều hành này. Mình đã từng chia sẻ các bài viết khá chi tiết về việc làm sao để cài đặt bộ gõ tiếng Việt vào trong cả Linux và macOS mà bạn có thể xem lại trong danh sách các bài viết này:

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được danh sách các bộ gõ tiếng việt hiện có trên Internet rồi phải không? Tuỳ theo nhu cầu mà hãy chọn cho mình một bộ gõ phù hợp. Vậy bạn đã và đang sử dụng bộ gõ tiếng việt nào trên máy tính và tại sao bạn lại sử dụng nó? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.