PDF là loại file với các định dạng hỗ trợ text, video, hình ảnh. Nếu như bạn muốn chỉnh sửa hay thực hiện việc ghép file PDF thì hãy tham khảo những phần mềm giúp bạn ghép File PDF nhanh chóng và hiệu quả dưới đây.

Đang xem: Phần mềm ghép pdf tốt nhất

Phần mềm ghép file PDF là gì?

Phần mềm ghép nối pdf là phần mềm được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng thực hiện việc tách một file pdf lớn thành những file nhỏ và cũng có thể ghép 2 file pdf lại với nhau để tạo thành file mới mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file PDF vừa mới tạo thành. Phần mềm ghép file PDf cũng hỗ trợ bạn ghép các file chứa ảnh, video. Đây thực sự là công cụ rất cần thiết cho người dùng, đặc biệt là giới văn phòng.

1. Phần mềm ghép file PDF Split/Merge

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm thực hiện việc cắt ghép nhiều file pdf hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua các tùy chọn có sẵn trong phần mềm thì người dùng hoàn toàn có thể cắt hoặc ghép các file pdf với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bằng các tùy chọn có sẵn như Split để chia cắt hay Extract Image để ghép nối là bạn đã có thể hoàn thành việc cắt, nối file PDF.

*

Đây là ứng dụng miễn phí và nó có giao diện thân thiện nên luôn đứng top các phần mềm ghép file PDF được yêu thích nhất. Nếu công việc đòi hỏi phải ghép file, bạn đừng ngại trải nghiệm phần mềm vô cùng tiện ích này nhé!

2. Ghép file pdf online với SmalPDF

*

SmalPDF là một trang web hỗ trợ người dùng thực hiện việc ghép file pdf online. Trang web này hoàn toàn miễn phí và hữu hiệu nhất hiện nay. SmallPDF không những mang tới người dùng tính năng ghép file PDF mà còn hỗ trợ chuyển PDF sang Word trực tuyến và ngược lại, nén PDF, tách PDF, mở khóa PDF,… Với trang web này thì bạn cũng có thể thực hiện việc chuyển pdf dạng ảnh sang Word một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với những file chuyển đổi xong, bạn hoàn toàn có thể tiến hành in PDF mà không gặp phải lỗi nào. Chắc chắn bạn sẽ ưng bụng ngay lần đầu tiên trải nghiệm ghép file PDF trên ứng dụng này đấy.

3. Ghép file pdf bằng foxit reader

foxit reader chính là ứng dụng được yêu thích và sử dụng nhiều cho việc ghép file PDF. Hãy tải phần mềm này về máy tính của bạn và thao tác đơn giản như sau để có thể ghép file PDF nhanh chóng nhất

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện việc cài đặt Foxit PhantomPDF, sau đó khởi chạy Foxit PhantomPDF.

Bước 1: Bạn hãy vào “File”, chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files như hình dưới đây

*

Sau khi cửa sổ mới mở ra, bạn hãy bấm chọn mục “Merge multiple files Into a single PDF file”.

*

Bước 2: Để thêm tệp bạn muốn foxit reader nối, nhấp vào “Add Files…”, sau đó chọn lại “Add Files…”. Ở đây, nếu muốn bạn có quyền thêm các tệp tin từ hầu hết các chương trình của hệ Microsoft, các tệp PDF và hầu hết các loại hình ảnh mà bạn muốn.

Sau khi cửa sổ mới mở ra cho phép bạn duyệt các tệp tin, bạn chọn những tệp mà mình cần ghép file pdf bằng foxit reader.

*

Ở đây, bạn có thể thực hiện việc thay đổi vị trí của các file pdf bằng cách click chuột vào các ô “Move Up” hoặc “Move Down ” để thực hiện.

Bước 3: Bạn hãy click vào “Convert” để tạo bản pdf mới.

*

Tới đây, bạn hãy lưu file pdf mới vào mục cần lưu trữ và đây chính là cách ghép nhiều file pdf thành một file bằng công cụ foxit reader nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Học Quản Trị Mạng Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm, Học Quản Trị Mạng Ở Đâu Tốt Nhất

4. Phần mềm Adolix Split & Merge PDF

Phần mềm ghép file pdf miễn phí Adolix Split & Merge PDF là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ hỗ trợ ghép file PDF. Phần mềm này được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi bới nó có nhiều tính năng nổi trội như: chia nhỏ file, nối file, trộn file… Bên cạnh đó thì các thao tác trên phần mềm rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài các chức năng chính trên các bạn có thể tạo mật khẩu cho file PDF để tăng tính bảo mật cho tài liệu của mình. Tin tôi đi, ngay từ lần dùng đầu tiên bạn sẽ nhanh chóng ghép được file PDF mà không gặp bất cứ trở ngại nào với ứng dụng Adolix Split & Merge PDF

Một hạn chế nhỏ của phần mềm này chính là việc người dùng chỉ có thể nối được 5 file pdf cùng lúc. Tuy vậy, các tính năng khác của phần mềm miễn phí này cũng rất hữu hiệu và nhanh chóng xứng đáng để có mặt trên máy tính của bạn.

5. Ghép file pdf bằng FoxyUtils

FoxyUtils là một trang web mà bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng xử lý file pdf dễ dàng và nhanh chóng. Các thao tác ghép 2 file pdf vào 1, nén PDF, chuyển PDF sang Word trực tuyến, hay chuyển ảnh sang file PDF,… đều được FoxyUtils thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

*

Chỉ với việc click vào lệnh Browse hoặc kéo thả file vào khung là bạn đã có thể chọn file PDF cần ghép và tiến hành ghép file đơn giản.

6.Phần mềm ghép file PDFmerge

PDFmerge sẽ chỉ cho bạn cách ghép hai file pdf cũng như nhiều file pdf vào một. PDFmerge là công cụ chuyên sâu về ghép file PDF với khả năng ghép rất nhiều file PDF cùng lúc. Phần mềm này hiện cũng có phiên bản PDFMerge, cùng với đó là extension tích hợp trên Chrome.

*

PDFMerge hỗ trợ tải lên dung lượng file tới 15MB để bạn có thể dễ dàng ghép file PDF nhiều hơn theo ý muốn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chuyển file Word sang file PDF bằng ứng dụng này. Khuyết điểm duy nhất của ứng dụng PDFMerge chính là việc nó không hỗ trợ tính năng kéo thả file PDF cho người dùng. Mặc dù vậy khuyết điểm này cũng rất dễ để khắc phục và không làm ứng dụng này mất điểm trong mắt người dùng.

7.PWeeny Free PDF Merger

Weeny Free PDF Merger là ứng dụng cung cấp tới bạn các tùy chọn để cắt, ghép các tài liệu PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả và rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi vị trí lưu đầu ra sau khi hoàn tất và thiết lập chất lượng của file PDF. Cùng với đó, bạn sẽ mê mệt ứng dụng này ngay lần đầu tiên ghép file PDF với nó bởi sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả mà ứng dụng này mang lại.

*

Giao diện dễ sử dụng, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là hoàn thành quá trình kết hợp PDF. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng.

8. Advanced Pdf Merger Free

 Advanced Pdf Merger Free là ứng dụng Cho phép người dùng lưu file vào danh sách đợi qua chức năng duyệt tệp tin. Bên cạnh đó, ứng dụng Advanced Pdf Merger Free giúp việc ghép nối các file PDF trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách ghép file từ chương trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

*

Các tính năng chính của Advanced Pdf Merger Free: Hỗ trợ nhập tệp PDF bằng các phương pháp duyệt tệp tin. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi danh sách kết hợp hay có thể xóa toàn bộ danh sách nếu muốn. Điểm cộng lớn nhất cho ứng dụng Advanced Pdf Merger Free chính là bởi nó hoạt động với tốc độ kết hợp cao và hoàn toàn ổn định khi làm việc. Advanced Pdf Merger Free là ứng dụng được đông đảo người dùng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng khi nó bảo đảm giữ nguyên toàn bộ bố cục và chất lượng tệp tin sau khi thực hiện việc ghép file PDF thành công.

Xem thêm: Ide Tốt Nhất Mọi Lập Trình Viên Nên Biết, 10 Ide Lý Tưởng Cho Lập Trình Viên

Trên đây là top những công cụ hỗ trợ bạn thực hiện việc ghép file PDF một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn cần thực hiện ghép file PDF thì hãy lựa chọn và sử dụng để công việc thuận lợi hơn nhé! Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *