Email là một trong những hình thức lâu đời nhất và cũng là quan trọng nhất thứ mà mỗi ngày chúng ta đều dùng, và những dịch vụ sử dụng này chưa bao giờ ngừng cải tiến. Có hàng tấn dịch vụ mail như yahoo, gmail, outlook .v.v và họ đều có phần mềm quản lý riêng của mình, nhưng không phải ai cũng dùng 1 nhà cung cấp email, vì thế các ứng dụng quản lý email được ra đời.

Đang xem: Phần mềm email tốt nhất cho android

Blue Mail – E-mail & Lịch App

*

Blue Mail là chương trình email client cho phép bạn sử dụng và quản lý cùng một lúc nhiều tài khoản email để tạo nên một trải nghiệm mới và giao diện hiện đại.

Blue Mail hỗ trợ Gmail, Yahoo, Office 365, AOL, Google Apps, Hotmail, Outlook, iCloud, Mail.ru, Zoho, GMX và bất cứ hòm mail IMAP, Exchange, POP3 nào!

Blue có thiết kế thông minh và hiện đại nhưng đồng thời cũng rất trực quan và dễ sử dụng. Blue mang tới cho người dùng một phương thức sử dụng tập chung để họ có thể dễ dàng quản lý các liên lạc.

Chúng tôi đang liên tục giới thiệu các tính năng và cải thiện mới cho chương trình. Chúng tôi luôn lắng nghe những người dùng để mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất về email trên các thiết bị di động.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người sử dụng đã đánh giá cho chúng tôi 5 sao, và những lời phản hồi thân thiện. Nó là nguồn khích lệ vô cùng quý báu đối với chúng tôi!

★ Blue Mail hỗ trợ:

— Gmail, Yahoo, Outlook, AOL, iCloud, Office365, Google Apps, Hotmail, Live (Live.com)— Rất nhiều nhà cung cấp email khác (Yandex, Mail.ru, GMX, mail.com, Hushmail, Zoho, Web.de, QIP, rambler, …)— Bạn có thể thêm bao nhiêu nhà cung cấp mail tùy thích!— Microsoft Exchange (ActiveSync, EWS)— Tùy chỉnh IMAP & POP3 cấu hình hòm thư— Đồng bộ hóa các hòm thư từ nhiều nhà cung cấp với một giao diện thống nhất— Push email cho các hệ thống mà nó hỗ trợ— Lịch tích hợp

Gmail

*

Gmail là một dễ dàng để sử dụng ứng dụng email giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ tin nhắn của bạn an toàn. Nhận tin nhắn của bạn ngay lập tức thông qua các thông báo đẩy, đọc và trả lời trực tuyến và ngoại tuyến, và tìm thấy bất kỳ tin nhắn một cách nhanh chóng.

Với các ứng dụng Gmail, bạn sẽ nhận được:

• Một hộp thư đến có tổ chức – xã hội và các thông điệp quảng cáo đều được sắp xếp thành các loại để bạn có thể đọc các tin nhắn từ bạn bè và gia đình đầu tiên.

• Ít spam – Gmail chặn thư rác trước khi nó cập hộp thư của bạn để giữ cho tài khoản của bạn an toàn và các clutter miễn phí.

• 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí – Bạn sẽ không cần phải xóa các tin nhắn để tiết kiệm không gian.

• Hỗ trợ nhiều tài khoản – Sử dụng cả Gmail và địa chỉ không Gmail (Outlook.com, Yahoo Mail, hoặc bất kỳ email IMAP / POP khác) ngay từ ứng dụng.

K-9 Mail

*

K-9 Mail là ứng dụng email nguồn mở với sự hỗ trợ cho nhiều tài khoản, tìm kiếm, IMAP push email, nhiều thư mục đồng bộ, suy giảm, nộp hồ sơ, chữ ký, BCC-tự, PGP / MIME và nhiều hơn nữa!

K-9 hỗ trợ IMAP, POP3 và Exchange 2003/2007 (với WebDAV).

Cài đặt ứng dụng “OpenKeychain: Dễ PGP” để mã hóa / giải mã email của bạn sử dụng OpenPGP.

K-9 là một dự án phát triển cộng đồng. Nếu bạn quan tâm trong việc giúp đỡ để làm cho các ứng dụng email nguồn mở phổ biến nhất trên Android thậm chí còn tốt hơn, vui lòng tham gia! Bạn có thể tìm thấy tracker lỗi, mã nguồn, danh sách gửi thư và wiki tại https://github.com/k9mail/k-9

Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón mới phát triển, thiết kế, documenters, triagers lỗi và bạn bè.

Nine – Email & Calendar

*

Cho đến ngày hôm nay, giao tiếp qua email đã trở thành một điều quan trọng như kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân trong một tổ chức hoặc trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Có thể không có gì quan trọng hơn giao tiếp hiệu quả trong công việc của một công ty. Nine là một ứng dụng email hoàn chỉnh cho Android dựa trên công nghệ Direct Push để đồng bộ hóa với Microsoft Exchange Server bằng Microsoft Exchange ActiveSync và cũng được thiết kế cho các doanh nhân hoặc người bình thường muốn giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, bạn bè và thành viên gia đình của họ mọi lúc, mọi nơi Bạn có thể đã có trải nghiệm tốt với các ứng dụng E-Mail khác cho Android.

Bất kể kinh nghiệm hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn bất kỳ điều gì khác. Tận dụng E-Mail, Danh bạ, Lịch, Nhiệm vụ và Ghi chú trên thiết bị di động của bạn thông qua mạng không dây giúp nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn và giảm đáng kể thời gian của bạn.

Các tính năng chính

– Đồng bộ hóa đẩy trực tiếp với Exchange ActiveSync. Nine không có bất kỳ máy chủ nào để lưu trữ dữ liệu Nine của người dùng. Chín ứng dụng kết nối trực tiếp với máy chủ người dùng. Tất cả dữ liệu Chín chỉ được lưu trữ trong thiết bị người dùng.– Lịch và Danh bạ (Được tích hợp vào kho ứng dụng Lịch và Danh bạ cùng với tài khoản Nine)– Biên tập soạn thảo văn bản– Chứng nhận khách hàng– S / MIME– IRM– Danh sách địa chỉ toàn cầu (GAL)– Chọn thư mục để đẩy (Thông báo email cho mỗi thư mục)– HTML đầy đủ (trong nước, ngoài nước)– Lớp cổng bảo mật (SSL)– Tìm kiếm Email lai (Tích hợp với tìm kiếm địa phương nhanh và tìm kiếm trực tuyến)– Chế độ hội thoại– Huy hiệu chưa đọc (Nova Launcher, Apex Launcher, DashClock và các thiết bị Samsung, Sony, Huawei và LG)– Widgets (Huy hiệu chưa đọc, Phím tắt, danh sách Email, danh sách Nhiệm vụ và Chương trình lịch)– Đồng bộ ghi chú (Exchange 2010 trở lên)– Nhiệm vụ & Đồng bộ hóa lịch– Xác thực hiện đại cho Office 365

Newton Mail – Email App for Gmail, Outlook, IMAP

*

Newton là một ứng dụng dựa trên đăng ký giúp tăng cường email của bạn với các tính năng mạnh mẽ như Đọc hóa đơn, Gửi sau, Hoàn tác gửi, Ứng dụng được kết nối, Tóm tắt (Chỉ tiếng Anh), Snooze và hơn thế nữa trên Android Phone, Tablet và Wear. Đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Newton có sẵn dưới dạng thuê bao trong ứng dụng với giá 49,99 đô la / năm. Bắt đầu với việc không có chuỗi 14 ngày dùng thử miễn phí và chúng tôi nói bạn sẽ không bao giờ nhìn lại.

Hoạt động với Gmail, Exchange, Yahoo Mail, Hotmail / Outlook, iCloud, Google Apps, Office 365 và tất cả các tài khoản IMAP.

* Đăng ký một lần, sử dụng mọi nơi *

Tài khoản Newton của bạn là chìa khóa của bạn cho tất cả mọi thứ Newton. Sử dụng nó để truy cập ngay email của bạn bất cứ lúc nào, trên TẤT CẢ các thiết bị của bạn – là Điện thoại Android, Máy tính bảng, Mặc, Mac hoặc Windows. Nó đơn giản mà.

* Tại sao Newton là ứng dụng email duy nhất bạn cần *

● Thông báo đẩy tức thì cho TẤT CẢ các loại email – Gmail, Hotmail / Outlook, Exchange, Yahoo Mail, iCloud, Google Apps, Office 365 và bất kỳ tài khoản IMAP nào.

● Đọc biên lai – Nhận trạng thái đọc cho mỗi email bạn gửi. Cũng nhận được thông báo ngay khi email được đọc. Biết chính xác những người đọc email của bạn với theo dõi thư cá nhân.

● Gửi sau – Lên lịch gửi email để gửi sau và gửi chúng đến hộp thư đến của người nhận vào đúng thời điểm. Ngoài ra, bạn có thể dừng email theo lịch trình nếu người nhận gửi email cho bạn ở giữa.

● Hộp thư đến gọn gàng – Tập trung vào các email quan trọng. Loại bỏ các bản tin và email phương tiện truyền thông xã hội sang một thư mục khác và làm cho hộp thư đến của bạn không bị phân tâm. Hãy nghĩ các tab Gmail cho tất cả các tài khoản email.

● Báo lại – Đặt email của bạn trở lại Hộp thư đến vào thời gian thuận tiện hơn. Có một email quan trọng khi đi du lịch? Chỉ cần Snooze vào Desktop và xử lý nó khi bạn đã sẵn sàng. Báo lại email, không năng suất.

● Ứng dụng được kết nối – Hoàn thành quy trình công việc của bạn mà không cần rời khỏi email của bạn. Thêm email quan trọng vào các ứng dụng năng suất yêu thích của bạn như Todoist, Evernote, OneNote, Pocket, Trello và Asana.

Xem thêm: Hotline Facebook Việt Nam – Cách Liên Hệ Với Facebook Khi Cần Hỗ Trợ

● Tóm tắt – Tóm tắt tự động mang lại các cuộc hội thoại đang chờ trả lời của bạn hoặc cần theo dõi. Nó cũng bao gồm các thư khác với ngày đến hạn, lời nhắc, v.v., để không có gì trượt qua vết nứt. (Chỉ có sẵn bằng tiếng Anh)

● Hoàn tác gửi – Kéo lại email mà bạn vừa gửi. Đặc biệt hữu ích khi bạn trên di động và cần trả lời vội vàng.

● Xác minh 2 bước – Bảo vệ tài khoản Newton của bạn bằng cả mật khẩu và điện thoại.

● Hủy đăng ký một lần bấm – Hủy đăng ký ngay lập tức khỏi các bản tin email không mong muốn.

● Các thao tác vuốt hộp thư đến tùy chỉnh – Các thao tác vuốt dài / ngắn có thể tùy chỉnh cho các hành động như Xóa, Lưu trữ, Đánh dấu là đã đọc, Đánh dấu là Spam và hơn thế nữa.

● Lưu tệp đính kèm email vào dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của bạn như Google Drive, Box, Dropbox, OneDrive, v.v … một cách dễ dàng.

● Remote Xóa dữ liệu của bạn trong trường hợp bạn mất thiết bị.

● Đồng bộ hóa thư mục tùy chỉnh – Nhận thông báo về các email nằm trong thư mục của bạn.

Nhưng xin chờ chút nữa!

– Chữ ký HTML

– Bí danh email

– Bật / tắt Cuộc trò chuyện

– Vuốt giữa các email

– Khóa mật mã

– Đánh dấu spam

– Thông báo tương tác

– Hộp thư đến hợp nhất

– Có sẵn trong tất cả các ngôn ngữ chính

Hỗ trợ Lịch cho Gmail, Google Apps và Exchange (EWS). Quản lý email & Lịch của bạn mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Newton có sẵn dưới dạng thuê bao trong ứng dụng với giá 49,99 đô la / năm.

*

“ProtonMail cung cấp email mã hóa, mà làm cho nó hầu như không thể cho bất cứ ai đọc nó, ngoại trừ người gửi và người nhận.” Wall Street Journal

ProtonMail là dịch vụ email được mã hóa lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu người sử dụng. Các ProtonMail ứng dụng email an toàn dành cho Android mang mã hóa email dễ sử dụng với điện thoại di động bằng cách tích hợp thông suốt PGP end-to-end mã hóa. ProtonMail cũng cung cấp một giao diện người dùng hiện đại với một tập hợp đầy đủ các tính năng tiên tiến như cử chỉ swipe tùy biến và khả năng gửi email đáo hạn.

Kể từ khi chúng tôi đã thành lập bởi các nhà khoa học CERN vào năm 2013, chúng tôi đã được sự tham gia của người dân từ khắp nơi trên thế giới đã ủng hộ sứ ​​mệnh của chúng tôi để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến. ứng dụng di động của chúng tôi đã được thực hiện bởi một $ 550.000 chiến dịch quyên góp kỷ lục. Với ứng dụng ProtonMail, bây giờ bạn có thể tạo tài khoản email ProtonMail miễn phí của riêng bạn và bắt đầu trải qua những email an toàn của tương lai.

Spark – Email App by Readdle

Cuối cùng, bạn có thể kiểm soát hộp thư đến của mình và yêu thích lại email.

“Đó là sự kết hợp của sự đánh bóng, đơn giản và sâu sắc” – FastCompany“Bạn có thể tạo trải nghiệm email phù hợp với mình” – TechCrunch“Spark là một cách nhanh chóng, thông minh để quản lý email của bạn” – The Verge

Kiểm soát hộp thư đến của bạnVới ưu tiên email thông minh, giảm tiếng ồn và các công cụ email tiên tiến nhất, Spark là công cụ dọn email tốt nhất theo ý của bạn. Tiếp cận Hộp thư đến Zero lần đầu tiên.

Tập trung vào các email quan trọngSpark mail bong bóng các tin nhắn quan trọng từ người thật đến thẳng hộp thư của bạn. Ghim và trả lời những cái đó, và lưu trữ hàng loạt phần còn lại.

Email không bị phân tâmSpark mail giảm tiếng ồn bằng cách chỉ thông báo cho bạn về email từ những người mà bạn biết. Đòi lại không gian của bạn cho sự sáng tạo và đạt được sự yên tâm.

Kết nối bất kỳ email nàoBạn có thể thêm nhiều tài khoản email vào Spark: Gmail, AOL, Hotmail, MSN, Yahoo, Exchange, iCloud, Outlook và hơn thế nữa.

Sử dụng siêu năng lực emailDi chuyển qua hộp thư đến của bạn bằng các công cụ email tiên tiến và lần đầu tiên tiếp cận Hộp thư đến:

✓ Báo lại email✓ Gửi email sau✓ Nhắc nhở và theo dõi✓ Tùy chỉnh nâng cao✓ Ghim email✓ Tìm kiếm thông minh✓ Hoàn tác Gửi email

Email TypeApp – Inbox Mail app

*

TypeApp là một ứng dụng email được thiết kế đẹp mắt cung cấp trải nghiệm email hàng đầu trong khi quản lý tất cả tài khoản email của bạn từ một ứng dụng thư hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Với các thông báo đẩy thông minh tức thì, được đóng gói trong thiết kế trực quan và dễ sử dụng, TypeApp là sự thay thế hoàn hảo cho ứng dụng email khách hàng của bạn

Hộp thư đến hợp nhất – Tất cả tài khoản thư của bạn trong một ứng dụng emailHỗ trợ IMAP, POP3 cũng như tất cả các giao thức Exchange bao gồm EWS & ActiveSync (EAS) cho Outlook, Hotmail, Yahoo và Office365. TypeApp tự động định cấu hình chúng sau khi bạn đăng nhập. Xem và đồng bộ hóa tất cả tài khoản email của bạn từ một Hộp thư đến hợp nhất, đồng thời tận hưởng email đẩy nhanh thật sự nhanh.

Unroll.Me

Với Unroll.Me bạn có thể dọn dẹp hộp thư đến của bạn bằng cách hủy đăng ký nhận email không mong muốn và củng cố các email quan trọng nhưng không ngớt vào một digest hàng ngày. Có một lý do Internet là bị ám ảnh với dịch vụ không thể thiếu này đã giành được giải thưởng Webby và duyên dáng các cấp bậc trên của Apple App Store: nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Đó là mục tiêu của chúng tôi để giúp bạn có được trở lại một thời gian cho bản thân và dừng lại dành thời gian quý báu của bạn đối phó với email. Hãy để chúng tôi làm việc cho bạn trong khi bạn đi thưởng thức một số các “bạn thời gian” bạn đã bị mất tích.

Microsoft Outlook

*

Hãy khám phá Outlook for Android, ứng dụng giúp hàng triệu người dùng kết nối tất cả tài khoản email, lịch và tệp của họ vào một nơi thuận tiện duy nhất. Outlook for Android vừa được thiết kế lại cho phép bạn làm nhiều hơn từ một hộp thư đến mạnh mẽ.

Thấy thư quan trọng trước tiên với Hộp thư đến ưu tiên. Tính năng này giữ các thư quan trọng ở trên cùng. Chuyển đổi giữa email và lịch để lên lịch cho các cuộc họp tiếp theo hoặc chia sẻ trạng thái sẵn sàng của bạn chỉ với một vài lần chạm. Hoặc lấy tài liệu từ danh sách Tệp và đính kèm vào email một cách dễ dàng.

Mọi thứ bạn cần chỉ với một lần chạm, việc quản lý những ngày bận rộn của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Outlook for Android hoạt động với Microsoft Exchange, Office 365, Outlook.com, Gmail và Yahoo Mail.

Samsung Email

*

Bản cập nhật này khả dụng cho Samsung Mobile với Android O.

Xem thêm: Smartphone Giá Dưới 4 Triệu Tốt Nhất 2015, Top 10 Smartphone “Ngon

Samsung Email cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản email cá nhân và doanh nghiệp một cách liền mạch. Samsung Email cũng cung cấp tích hợp EAS cho doanh nghiệp, mã hóa sử dụng S / MIME để bảo vệ dữ liệu và các tính năng dễ sử dụng như thông báo sâu sắc, quản lý SPAM. Hơn nữa, các tổ chức có thể quản lý các chính sách khác nhau khi cần thiết.

Các tính năng chính· Hỗ trợ POP3 và IMAP để quản lý tài khoản email cá nhân· Tích hợp Exchange ActiveSync (EAS) để đồng bộ hóa email, lịch, danh bạ và công việc dựa trên Exchange Server kinh doanh· Mã hóa bằng S / MIME để liên lạc email an toàn

Các tính năng bổ sung· Có thể tùy chỉnh trải nghiệm người dùng với thông báo, đồng bộ hóa lịch biểu, quản lý SPAM và hộp thư kết hợp· Quản trị chính sách với hỗ trợ EAS tích hợp, tích hợp· Trò chuyện và xem chủ đề để đọc thư liên quan

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng email nào tốt nhất cho android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong bình luận! Bạn cũng có thể nhấp vào toptotnhat.com thường xuyên để xem danh sách trò chơi tốt nhất và danh sách trò chơi mới nhất của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *