Đã bao giờ bạn nghe hoặc biết đến thuật ngữ đóng băng ổ cứng? Đóng băng ổ cứng là gì và nó có tác dụng như thế nào? Để tìm hiểu về những phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất, hãy đọc bài viết này của LEDONE.

Đóng băng ổ cứng là gì?

Đóng băng ổ cứng hiểu đơn giản là phương pháp chống ghi các dữ liệu lên phân vùng ổ cứng được đóng băng. Có nghĩa là sau khi bạn thực hiện việc đóng băng thì mọi thao tác như cài đặt phần mềm, copy dữ liệu, chỉnh sửa file, tinh chỉnh hệ thống,… sẽ trở về trạng thái như lúc đóng băng sau khi thực hiện thao tác khởi động lại máy.

Đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất

*

– Phần mềm ToolWiz Time Freeze

Ngoài chức năng nguyên bản là bảo vệ ổ cứng ra thì phần mềm này còn có chức năng tạo ra môi trường ảo giống với hệ thống thật giống như 1 giao diện thứ 2. Bạn có thể chuyển đổi giữa 2 môi trường mà không cần phải khởi động lại máy. Đồng thời tải vô số ứng dụng trên môi trường ảo mà không hề ảnh hưởng gì đến hệ thống thật của bạn.

Một điểm cộng khác nữa là phần mềm còn cải thiện được tốc độ và năng suất hoạt động của máy tính.

Link tải phần mềm tại đây.

*

– Phần mềm Shadow Defender

Phần mềm được tích hợp Tiếng Việt nên sử dụng và có dung lượng nhỏ, không gây nặng máy. Link tải phần mềm tại đây.

Xem thêm: Nên Mua Tủ Lạnh Nào Tốt Nhất Hiện Nay (Nên Dùng: 2021), +8 Tủ Lạnh Tốt Nhất Hiện Nay (Nên Dùng: 2021)

*

– Phần mềm Power Shadow

Điểm đáng chú ý của phần mềm này là khi bạn khởi động máy tính, nó sẽ cho bạn 2 lựa chọn bảo vệ ổ chứa hệ điều hành hoặc toàn bộ máy tính tùy theo nhu cầu. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn đóng băng bất kỳ lúc nào mà không cần phải reset.

Link tải phần mềm tại đây.

*

– Phần mềm Returnil Virtual System

Đây là một phần mềm miễn phí có chức năng bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập của virus và skyware. Ngoài ra nó còn có khả năngkhôi phục và bảo vệ hệ thống cực tốt.

Link tải phần mềm tại đây.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Chuyển Đổi Đuôi Video Tốt Nhất 2021, Top 5 Ứng Dụng Chuyển Đổi Đuôi Video Tốt Nhất

*

Kết luận

Qua bài viết trên, LEDONE đã cung cấp cho bạn thông tin về những phần mềm đóng băng ổ cứng phổ biến nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.