Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video thông dụng nhất hiện nay để có thể sử dụng dễ dàng hơn trên điện thoại hay làm video…?

Vậy hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 3 phần mềm mở rộng video tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất với công việc của mình nhé!

Phần mềm mở rộng video là gì?

Khi bạn cần chuyển đổi một video vừa tải về từ Internet sang một định dạng tương ứng để có thể xem trên các thiết bị di động khác nhau.

Đang xem: 5 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất hiện nay

Và để làm được điều này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một phần mềm có tên là phần mềm mở rộng video.

*

Nói cách khác, phần mềm chuyển đổi video là phần mềm giúp bạn chuyển đổi một video có định dạng bất kỳ sang video có định dạng khác.

Sau khi chuyển đổi, bạn có thể xem video trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, SmartPhone, đầu DVD, …

Các tính năng nổi bật của phần mềm mở rộng video

Chuyển đổi sang các định dạng phổ biến như MP4 / 3GP / MPG / FLV / SWF / WMV. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video sang định dạng âm thanh như MP3 / WMA / OGG / AAC / WAV / AMR.Dễ làm, nhanh chóngChuyển đổi phần mở rộng video nhưng giữ nguyên chất lượng của video gốcKhả năng chuyển đổi và chỉnh sửa hình ảnh phổ biếnDung lượng nhẹ, tương thích với các phiên bản hệ điều hành Windows như XP, 7, 8.1, 10, …

Top 3 phần mềm mở rộng video tốt nhất

1. Định dạng Nhà máy

Nhà máy định dạng là phần mềm mở rộng video miễn phí tốt nhất được nhiều người sử dụng. Tuy miễn phí nhưng Format Factory vẫn là một phần mềm khá tốt có khả năng hỗ trợ mọi định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay.

*

Các tính năng chính của Format Factory

Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nayGiao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụngKhả năng sửa chữa các File video hoặc âm thanh bị hỏngHỗ trợ 60 ngôn ngữ khác nhau, rất thân thiện với người dùngGiảm kích thước của các File phương tiệnHỗ trợ RMVB, Watermark, AV MuxHỗ trợ các định dạng File đa phương tiện iPhone, iPadRip DVD, CD nhạc sang video, File âm thanh

Không chỉ ở Việt Nam, Format Factory còn được rất nhiều người ở các nước trên thế giới sử dụng. Hãy thử với Format Factory, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn. Và để sử dụng phần mềm này, bạn tiến hành tải xuống ở đây.

Xem thêm: Các Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hà Nội Uy Tín Nhất Nên Học

2. Total Video Converter

Nhắc đến phần mềm mở rộng video thì Total Video Converter là một cái tên không thể không nhắc đến. Phần mềm này sẽ giúp người dùng chuyển đổi định dạng video và các tập tin đa phương tiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, Total Video Converter có thể hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MP3, AVI, WAV, WMA, … cùng với các định dạng video HD như MP4, WMV, MKV, MOV, …

Có thể nói Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video tuyệt vời dành cho những ai muốn chuyển đổi các tập tin Media có định dạng khác nhau.

Tuyệt vời hơn, phần mềm này còn cho phép người dùng tạo video SlideShow với hơn 300 hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo có sẵn. Đây là một trong những tính năng mà hiếm có bộ chuyển đổi video nào tốt hơn Total Video Converter.

Để sử dụng phần mềm mở rộng video Total Video Converter mới nhất, bạn có thể trực tiếp tải xuống phần mềm đây.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Cover Facebook Cover Dễ Dàng Và Miễn Phí Cùng Designbold

3. Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter luôn nằm trong top đánh giá phần mềm mở rộng video tốt nhất hiện nay. Bởi ứng dụng này không chỉ giúp người dùng chuyển đổi video thông thường. Tiện ích mà còn có khả năng chuyển đổi video chất lượng cao sang định dạng HD. Các định dạng được hỗ trợ như AVI, WMV, MP4, MKV, MOV, RM, XviD, …

Đặc biệt, người dùng còn có thể sử dụng phần mềm Xilisoft Video Converter để tạo một video, chèn âm thanh vào video đó cũng như các hình ảnh mong muốn ở định dạng GIF, JPEG, PNG, BMF và các định dạng khác. chuyển tiếp đặc biệt. Tạo sự khác biệt với các video khác. Để sử dụng phần mềm đuổi theo video Xilisoft Video Converter này, bạn có thể tải xuống ở đây.

Bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay. Hi vọng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình! Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *