Chắc chắn đối với những bạn thường xuyên chơi game và tải game thì không còn lạ lẫm gì với định dạng file ISO nữa. File ISO chứa những bộ game có dung lượng, phần mềm khá nặng và người dùng phải sử dụng phần mềm đọc file ISO đó. Tuy nhiên, vẫn còn một số đông người vẫn chưa biết cách đọc file ISO sau khi tải về. Do đó, hôm nay toptotnhat.comTECH sẽ gợi ý cho bạn top phần mềm đọc file ISO tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Hướng dẫn 2 cách mở file iso, giải nén file iso nhanh chóng

Xem thêm: win 7 64 bit tot nhat

Bạn hãy theo dõi bài viết nhé.

Top 10 phần mềm đọc file ISO tốt nhất hiện nay

#1. Phần mềm Ultra ISO

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm Daemon Tools Lite

Daemon Tool Lite là một trong top phần mềm đọc file ISO tốt nhất, cho phép người dùng đọc tệp hình ảnh và VHD, cùng với một số tính năng hỗ trợ khác. Daemon Tool Lite cũng giúp bạn tạo ra 1 ổ đĩa CD/ DVD ảo trên máy tính. Nếu như bạn muốn chạy một đĩa CD/ DVD mà không có ổ đĩa gốc thì bạn chỉ cần mở chương trình lên và gắn file ảnh của đĩa đã tạo ở trên vào là bạn đã có một bảo sao chép toàn diện của đĩa CD/DVD đó.

Xem thêm: Lao Động Là Gì ? Các Tiêu Chuẩn Lao Động Tác Động Đến Quan Hệ Lao Động

Ưu điểm:

Miễn phí hoàn toànDễ dàng tạo nhiều ổ đĩa cùng một lúcHỗ trợ nhiều loại ổ đĩa khác nhauỨng dụng có giao diện thân thiện người dùng

Nhược điểm: 

Cài đặt xong phải khởi động lạiNhiều tính năng không thực sự khả dụngKhông cho người dùng tạo ảnh đĩa

Trên đây, toptotnhat.comTECH vừa giới thiệu cho bạn top phần mềm đọc file ISO tốt nhất hiện nay, bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một ứng dụng đọc ISO phù hợp nhé. Bên cạnh bài chia sẻ này, toptotnhat.comTECH vẫn còn rất nhiều bài viết hữu ích bạn hãy vào trang web xem ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *