Phần mềm hack pass wifi luôn được mọi người tìm kiếm và cài đặt khi muốn sử dụng mạng internet trong những trường hợp mình không có 3g, hết 3g hay chỉ đơn giản là muốn dùng free mạng. Trong bài viết này, toptotnhat.com sẽ mách bạn top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021.

Đang xem: Phần mềm dò pass wifi tốt nhất

Ứng dụng Wifi Password Recovery cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XPPhá password wifi bằng phần mềm WiFi mật khẩu HackerPhần mềm thu thập pass wifi Wireless password RecoveryPhần mềm hack password wifi AirhackPhần mềm hack mật khẩu wifi Cain and AbelỨng dụng bẻ khóa wifi Fern WiFi hackerBẻ khóa wifi một cách nhanh chóng bằng phần mềm HashcatJumpStart – phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PCDumpper – phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phíWiFi & Router mật khẩu FinderFern WiFi Cracker – ứng dụng bẻ khóa wifi tuyệt vời nhấtReaver – phần mềm hack wifiWireshark – phần mềm hack wifi trên desktopTổng kết

Ứng dụng Wifi Password Recovery cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Wi-Fi password  Recovery là một phần mềm  hacker password  Wi-Fi xuất sắc  không mất phí  để giúp bạn  hack và khôi phục password  không dây khi bạn  không hề biết  mật khẩu  WiFi. Nó cho phép bạn hack mật khẩu  Wi-Fi không nắm rõ ràng  hoặc bị lãng quên  bao gồm  password  WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 loại tấn công nâng cao (Tấn công từ điển, Tấn công từ, Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp, Tấn công kết hợp).

Hướng dẫn  cách thiết lập  và sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu  Wi-Fi. Nhấp vào “Nhập dữ liệu”. Có 2 lựa chọn  cho bạn, chỉ phải chọn  một tùy chọn để tải dữ liệu Wi-Fi của bạn.

Nhập tệp  TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã kiểm soát  các gói, bạn sẽ  chọn nhập các gói để tấn công password  Wi-Fi. Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: nếu như bạn  có SSID và băm password  WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động , bạn có thể  chọn tùy chọn này.

Bước 2: sau khi  tải tệp  vào ứng dụng , nhấp vào “Bắt đầu tấn công” và 5 loại tấn công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. bạn có thể  chọn một trong những thích hợp  với bạn nhất để có đạt kết quả tốt  và chính xác  tấn công password  WiFi. (Tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, đọc về Cách sử dụng  Khôi phục mật khẩu  Wi-Fi.)

Bước 3: Bây giờ nó tiếp tục  để hack password  mạng không dây. sau khi  hoàn thiện , thông tin  mật khẩu  có thể được  lưu tự động trong thành công .txt.

*

Bây giờ bạn đã phá vỡ thành công password  Wi-Fi bằng ứng dụng  hacker password  miễn phí  này.

Phá password  wifi bằng phần mềm  WiFi mật khẩu  Hacker

WiFi mật khẩu  Hacker là phần mềm  hack mật khẩu  Wi-Fi miễn phí  có thể hack bất kỳ bảo mật và mật khẩu  phá vỡ. Nó theo dõi kết nối và tạo password  từ các kết nối. bạn có thể  sử dụng  password  này và truy xuất  gần kết nối Wi-Fi. Nó cung cấp cho  bạn tùy chọn để cam kết  kết nối WiFi của riêng bạn.

Phần mềm  thu thập pass wifi Wireless password  Recovery

Phục hồi password  không dây là một tiện ích để phân tích  tính bảo mật của các mạng không dây của bạn và khôi phục password  WPA / WPA2. Về cơ bản  Wireless mật khẩu  Recovery được sử dụng  để tìm và nắm rõ ràng  các nhược điểm  của mạng không dây của bạn, tiến hành kiểm duyệt  bảo mật, khôi phục mật khẩu  WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên  của mạng gia đình của bạn.

Phần mềm  hack password  wifi Airhack

nếu bạn  có kiến ​​thức căn bản  về việc hacking đạo đức hoặc bạn mong muốn  tạo sự nghiệp trong lĩnh vực này, rất có thể là bạn sẽ đã nghe về Airhack. Được viết bằng ngôn ngữ C, ứng dụng này là sự kết hợp  của rất nhiều công cụ để truy cập  bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau  có sẵn  như là một phần  của bộ Airhack sẽ được  sử dụng  cho các vai trò  như giám sát, tấn công, kiểm tra  bút và nứt. Với phần mềm  Airhack-ng, bạn có thể  hack các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK một khi  lấy  đủ các gói dữ liệu. Để khiến cho  cuộc tấn công nhanh hơn và tốt hơn , tấn công FMS chuẩn mực , tấn công KoreK và tấn công PTW mới được triển khai .

*

phần mềm  này được tích hợp sẵn cho các nền tảng Linux, Windows, OS X, Windows và BSD.

Phần mềm  hack mật khẩu  wifi Cain and Abel

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu  dành riêng cho hệ điều hành Windows của Microsoft, hãy coi  xét không xa hơn Cain và Abel. Công cụ này phục hồi mật khẩu  bằng việc  sử dụng  các phương pháp  không giống nhau  như gói dữ liệu mạng đánh hơi và thực hiện các cuộc tấn công như bạo lực, tấn công từ điển và giải mã. đó  không phải là  toàn bộ , bằng việc  sử dụng  phần mềm  hack Windows WiFi này, bạn sẽ  ghi lại các cuộc hội thoại VoIP, giải mã các password , thu thập  dữ liệu lưu giữ  và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích  tấn công đạo đức. Một trong những tính năng mới được thêm vào  công cụ hữu ích  này là giúp đỡ và hỗ trợ  ARP để đánh hơi trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công MITM.

Ứng dụng  bẻ khóa wifi Fern WiFi hacker

Như tên cho chúng ta thấy , công cụ Fern WiFi hacker có nghĩa là  để đo đạt  mạng của bạn, tìm các lỗ hổng và cắm chúng để cam kết  an toàn tối đa. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình  Python, chương trình hacking đạo đức này có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên internet  khác nhau  trên ethernet và không dây. điểm nổi bật  chính của nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công phiên, tấn công MITM, tấn công bạo lực,..v…v

Bẻ khóa wifi một cách nhanh chóng  bằng phần mềm  Hashcat

Hashcat được biết tới  như là công cụ  bẻ khóa mật khẩu  dựa trên CPU nhanh nhất  toàn cầu , nó có thể được  dùng  hoàn hảo để bảo mật WPA / WPA2 đạt kết quả tốt . Trước khi thực hiện điều đấy , bạn sẽ  sử dụng  các công cụ như Reaver để lấy  khóa sẻ chia  và giải mã băm. Trong trường hợp bạn sẵn sàng  làm cho  việc hack WiFi nhanh hơn, bạn sẽ  dùng  oclHashcat để sử dụng  các GPU hiện đại . Công cụ này sẽ được  dùng  có hoặc vẫn chưa có  danh sách từ để bẻ khóa.

Xem thêm: Top 6 Cuốn Từ Điển Anh Việt Tốt Nhất Cho Người Học Tiếng Anh

JumpStart – phần mềm  bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

*

JumpStart – ứng dụng  bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

phần mềm  bẻ khóa wifi đầu tiên  mà chúng tôi mong muốn  chia sẻ  với bạn đấy  chính là phần mềm  JumpStart. Đây là một phần mềm  hack wifi có cách sử dụng  đơn giản  và đơn giản .

Nhờ có ứng dụng  này mà bạn có thể  dò được password  để hack nhanh chóng . Khi dùng  phần mềm  này để hack wifi này thì phần trăm  thành công là rất cao, đặc biệt là  với các dòng modem của TP-Link, Tenda hay ZyXEL.

Một số  tính năng chính  của JumpStart:

Dò tìm password  Wifi. Tự động quét các mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu . Áp dụng với những modem bật chế độ WPS. Có tỉ lệ thành công cao với các modem của các hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…

Vào thời điểm hiện tại , ứng dụng  hack wifi này đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ cập  rộng lớn  trên thị trường.

Dumpper – phần mềm  Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu  miễn phí

*

Dumpper – ứng dụng  Hack Wifi chùa, dò tìm password  không mất phí

Phần mềm  bẻ khóa trên máy tính kế tiếp  mà chúng tôi mong muốn  sẻ chia  với bạn đó  chính là ứng dụng  hack wifi Dumpper.

Đây là một phần mềm  hack mạng hoàn toàn không mất phí . ưu thế  khi sử dụng  ứng dụng  này đó  chính là cho dù  sử dụng  mạng chùa tuy nhiên  nó có sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi này, bạn hoàn toàn có thể truy cập  được vào bất kỳ trang nào mà mình ước muốn .

Một số  thành phần chính  của phần mềm  hack wifi Dumpper như:

Hỗ trợ  nhiều loại Modem. Luôn ưu tiên chọn Wifi phát song mạnh nhất. Có khả năng  Kết hợp với  ứng dụng  JumpStart Đạt kết quả tốt  hoạt động  dựa vào  WPS và Card Wifi. Miễn phí .

WiFi & Router mật khẩu  Finder

Cái tên tiếp theo  trong list ứng dụng  hack wifi hay cho Android phải kể tới WiFi & Router password  Finder. Là một trong những phần mềm  Android ngoại tuyến tuyệt vời nhất  giúp người dùng  đơn giản  tìm được mật khẩu  wifi mặc định của bất cứ router nào. Theo tổng hợp và thống kê , phần mềm  hack pass wifi WiFi & Router password  Finder sẽ giúp bạn  tìm được hơn 1.200 password  wifi mặc định của router.

Cách dùng  WiFi & Router mật khẩu  Finder:

Chọn model và phiên bản router ở trong danh sách Bấm vào  mật khẩu  mặc định và các nội dung  khác Gửi  mail  nội dung  chi tiết về router

Fern WiFi Cracker – ứng dụng  bẻ khóa wifi tuyệt vời nhất

Đây là một phần mềm  giúp cho bạn  phân tích  mạng tìm kiếm các lỗ hổng và vá nó để đảm bảo  độ bảo mật cao nhất. điểm đặc biệt  và ấn tượng của phần mềm  này chính là có thể crack chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, chiếm session, tấn công MITM, tấn công brute force.

*

Reaver – phần mềm  hack wifi

Là phần mềm  mã nguồn mở có thể crack hầu hết các password  của các router hiện nay . phần mềm  này có bố cụ và giao diện  cực kì dễ sử dụng , tấn công brute force đối với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu  WPA/WPA2. dễ dàng  phục hồi mật khẩu  văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, thậm chí là nhanh hơn.

Xem thêm: Siêu Văn Bản Là Gì ? Hãy Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Siêu Văn Bản Và Trang Web

Wireshark – phần mềm  hack wifi trên desktop

Ứng dụng  này là ứng dụng  phân tích  giao thức mạng nổi tiếng nhất hiện nay . Dù không trực tiếp giúp người sử dụng  thu thập  lại mật khẩu  tuy nhiên  nó giúp bạn  ăn cắp gói tin với cách thức tuyệt vời nhất  có thể. Với ứng dụng  này bạn có thể  kiểm tra  hàng trăm giao thức và cho kết quả  tốt nhất .

*

Tổng kết

Trên đây bài viết đã tổng hợp top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo. Giờ bạn đã có thể cài đặt và sử dụng mạng chùa mọi lúc mọi nơi nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm

Nguồn: Internet (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *