Antivirus là chương trình quét, phát hiện virus và loại bỏ chúng khỏi máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn có thể duy trì cũng như hoạt động hiệu quả tốt hơn. Vì vậy cài đặt 1 trong những phần mềm Antivirus dưới đây cho Windows 10 sẽ là điều cần phải làm đối với chiếc máy tính của bạn.

Đang xem: Phần mềm diệt virus win 10 tốt nhất

*

Norton có một trong những phần mềm diệt virus có đội ngũ nhân sự lớn khi quy tụ các chuyên gia an ninh trên toàn thế giới. Nó là một trong những dịch vụ Antivirus lâu đời nhất và phổ biến trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn 100% Virus Protection Promise. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, sau đó bạn có thể lấy lại tiền. Đây là sự lựa chọn tốt nhất trong các bản antivirus cho Windows 10.

Nét đặc trưng của Norton Security

– Cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại virus và phần mềm độc hại hiện có và mới nổi.

– Cung cấp bảo vệ toàn diện máy tính của bạn

– Bảo vệ tốt hơn và nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

3. Malwarebytes Anti-Malware

*

Malware là loại virus có thể ảnh hưởng rất nhiều đến máy tính của bạn bằng cách nhân bản chúng trong các máy tính mục tiêu. Và Malware Bytes là công cụ tốt nhất cho mục đích này có thể giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn từ các vi rút gây hại mà nhận được vào máy tính của bạn. Vì vậy, bạn hãy cài phần mềm diệt virus trên Windows 10 để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại hiện nay.

Nét đặc trưng của Malwarebyte Anti-Malware

– Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại.

– Sử dụng công nghệ hàng đầu để loại bỏ hoàn toàn mã độc.

– Loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin mà virus làm hỏng.

– Ngăn chặn truy cập đến và đi từ các trang web độc hại được biết đến.

4. Avast Free Antivirus

*

Là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay. Avast đã dần được cải thiện tỷ lệ phát hiện của nó trong vài năm qua và bây giờ đứng ở vị trí tốt nhất. Avast có hầu hết các tính năng của tất cả các antivirus miễn phí, với đầy đủ khả năng thời gian thực bao gồm cả web, e-mail, IM, P2P và mạng lưới lá chắn, quét lúc khởi động, và ngăn chặn hành vi xâm nhập.

Nét đặc trưng của Avast Free Antivirus

– Bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa từ virus gây ra.

– Giữ tất cả các tài khoản cá nhân của bạn được bảo vệ, chỉ với một mật khẩu không thể phá vỡ.

– Hỗ trợ bạn bè từ xa, bằng cách kết nối với máy tính của họ.

5. Microsoft Security Essential

*

Được xây dựng trên cơ sở dữ liệu virus và cơ chế diệt virus tương tự như các sản phẩm chống virus khác của Microsoft, MSE cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực, thường xuyên theo dõi hoạt động của các phần mềm trên máy tính và quét các tập tin mới được tải về hoặc tạo ra, từ đó vô hiệu hoá các mối nguy hiểm phát hiện được. Vì vậy, hãycố gắng cài phần mềm diệt virus trên Windows 10 với phiên bản mới nhất này.

Nét đặc trưng của Microsoft Security Essentials

– Bảo vệ phần mềm độc hại toàn diện

– Có sẵn trong 33 ngôn ngữ

– Bảo vệ bạn lặng lẽ trong nền

– Cập nhật tự động

6. Kaspersky Antivirus

*

Đây cũng là một phần mềm diệt virus tốt nhất được nhiều người sử dụng trên khắp thế giới. Kaspersky là phần mềm tuyệt vời để loại bỏ tất cả các loại virus cứng đầu trên máy tính của bạn và tiếp tục bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trên internet. Vì vậy, phải cố gắng cài đặt phần mềm diệt virus trên Windows 10 này.

Xem thêm: Trang Web Học Toeic Tốt Nhất Cho Người Bận Rộn, 4 Website Tự Học Toeic Miễn Phí Và Hiệu Quả

Nét đặc trưng của Kaspersky Total Security

– Bảo vệ “cuộc sống số” của bạn khỏi những nguy cơ Internet

– Biện pháp bảo vệ sự riêng tư và danh tính của bạn

– Thêm an ninh cho ngân hàng trực tuyến và mua sắm

– Giúp đỡ để giữ trẻ an toàn khỏi những nguy hiểm Internet

– Quản lý tất cả các mật khẩu của bạn cho các ứng dụng và trang web

– Bảo vệ hình ảnh, âm nhạc, và các tập tin bí mật

– Cung cấp bảo vệ mà không làm chậm thiết bị của bạn xuống

– Đơn giản hoá việc quản lý an ninh cho tất cả các thiết bị

7. Bit Defender Antivirus

*

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phần mềm này cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho những người mới sử dụng. Chương trình này là cực kỳ nhỏ gọn, tải và cài đặt trong vòng chưa đầy một phút trên máy tính thử nghiệm. Một giao diện rất cơ bản sau đó cung cấp hiệu quả theo yêu cầu và tự động quét, thời gian thực chống virus và bảo vệ chống giả mạo.

Nét đặc trưng của BitDefender

– Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa từ virus truyền thống, sâu, Trojan, ransomware, zero-day

– Hiệu suất tường lửa được đề cao trong sự xâm nhập không xác định rõ

– Đảm bảo quá trình giao dịch trực tuyến của bạn được an toàn

– Điều khiển từ xa quét và sửa chữa các vấn đề bảo mật trên tất cả các thiết bị Bitdefender bảo vệ.

8. ESET Smart Secutity

*

Với ESET Smart Secutity bạn có thể sử dụng ngân hàng và thanh toán trực tuyến, bảo vệ Ngân hàng hoàn toàn mới và bảo vệ thanh toán. Đó chỉ là một trong những cách mà ESET Smart Security giữ cho bạn an toàn trực tuyến, mỗi ngày, với tất cả-trong-một bảo mật bao gồm Antivirus, Anti-Theft, Tường lửa cá nhân – và nhiều hơn nữa.

Nét đặc trưng của Eset Smart Security

– Đi kèm với một trình duyệt an toàn với mã hóa mật khẩu của bạn và dữ liệu thẻ tín dụng.

– Bạn có thể theo dõi hoặc xác định vị trí thiết bị mất tích của mình với sự giúp đỡ của tính năng chống trộm trên phần mềm.

– Bạn có thể sử dụng tường lửa cá nhân của mình để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi.

9. McAfee LiveSafe

*

McAfee LiveSafe là phần mềm sử dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay với khả năng diệt virus và bảo vệ tất cả những dữ liệu trực tuyến của bạn. Dịch vụ này giúp bạn lướt Web ẩn danh, mua sắm trực tuyến hoặc thoải mái thực hiện cá giao dịch mà không phải lo lắng bị virus tấn công. Hơn nữa, nó cũng cung cấp Wi-Fi miễn phí bảo vệ, an toàn Web, PC & Tối ưu hóa Công cụ.

Các tính năng chủ chốt của McAffe

– Bảo vệ chống lại virus và các mối đe dọa trực tuyến

– Tránh các trang web nguy hiểm và ngăn chặn các download nguy hiểm

– Loại bỏ những rắc rối của việc quản lý tên người dùng và mật khẩu

– Bảo mật các thiết bị di động toàn diện

– Bảo vệ dữ liệu đám mây

10. Qihoo 360 Total Security

*

Qihoo 360 Total Security là phần mềm diệt virus mạnh mẽ đi kèm với trình dọn dẹp rác và tăng tốc hệ thống trong cùng một giao diện hiện đại, trực quan. Với những công cụ mà 360 Total Security cung cấp, máy tính của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước những phần mềm độc hại, virus và phần mềm không mong muốn.

Nét đặc trưng của 360 Total Security

– Nhanh chóng tiến hành kiểm tra tình trạng tổng thể liên quan đến độ an toàn của máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

– Những công cụ diệt virus hàng đầu được tích hợp như 360 Cloud Engine, QVMII, Avira và Bitdefender sẽ cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện và khả năng diệt virus tốt nhất.

– Quản lý và tối ưu hóa các ứng dụng khởi động, plug-in và dịch vụ. Bên cạnh đó, 360 Total Security còn giảm thiểu thời gian phải bỏ ra để khởi động PC, nhờ vậy bạn có thể sử dụng máy tính nhanh chóng.

– Với 360 Total Security, mọi dữ liệu rác sẽ được dọn dẹp khỏi máy tính và giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng.

– Ngăn chặn malware, phần mềm lừa đảo, backdoor và các mối đe dọa mới nhờ công nghệ điện toán đám mây thông minh.

Xem thêm: Sữa Chua, Nên Ăn Sữa Chua Vào Thời Gian Nào Là Tốt Nhất, Ăn Sữa Chua Lúc Nào Tốt Nhất

https://toptotnhat.com/top-10-phan-mem-diet-virus-cho-windows-10-tot-nhat-21771n.aspx Như vậy, với những phần mềm mà toptotnhat.com giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phần mềm ưng ý để bảo vệ máy tính của bạn khoi virus có hại. Ngoài ra, với những thiết bị đã từng bị virus phá hoại làm mất dự liệu, các bạn có thể sử dụng những công cụ cứu dữ liệu mà toptotnhat.com đã giới thiệu trong các bài trước đây. Trong đó phải kể đến phần mềm cứu dữ liệu Recuva, được đánh giá là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay nhờ khả năng lấy lại dữ liệu nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Phần mềm này này cho phép phục hồi nhiều loại định dạng tập tin khác nhau, thậm chí là từ các ổ đĩa bị hỏng hay đã được format lại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể khôi phục email bị mất, tài liệu Word chưa lưu trữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *