Bitdefender Antivirus Free là sử dụng công nghệ quét đám mây để bảo vệ tối ưu nhất thiết bị Android của bạn. Đây là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này không hề làm chậm hay khiến pin trong thiết bị Android của bạn bị hao hụt nhanh chóng. Bitdefender Antivirus Free được tích hợp các tính năng như: tự động quét virus khi phát hiện các bất thường, có chế độ quét thông minh, cung cấp Autopilot tự động để quét và kiểm tra bất kỳ ứng dụng mới nào được tải về điện thoại Android của bạn.

Đang xem: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho android 2017

*
*
*
*

McAfee Antivirus & Security
Zoner AntiVirus Free được biết đến là một giải pháp bảo mật an toàn và tiêu diệt virus rất hiện đại cho các thiết bị Android của bạn. Zoner AntiVirus Free sẽ cung cấp các tính năng nhằm bảo vệ thiết bị chống lại sự xâm nhập của các loại virus, trojan, sâu, dialers hay các phần mềm gián điệp cùng những phần mềm quảng cáo và nhiều loại phần mềm độc hại khác, bảo vệ và sàng lọc các tin nhắn cũng như cuộc gọi.
Phần mềm 360 Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động trực tuyến hàng đầu được thiết kế riêng biệt để bảo vệ điện thoại Android nhằm chống lại các loại virus mới nhất, các malware hay những lỗ hổng hệ thống và rò rỉ thông tin riêng tư.

Phần mềm này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, còn tích hợp chức năng xóa đi các tập tin cũ trong thiết bị theo từng ứng dụng, xóa tập tin lỗi và các tập tin rác; ngoài ra còn có chức năng quản lý những dữ liệu cần thiết và cố vấn bảo mật.

Xem thêm: Những Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất Cho Windows 2021, Top 10 Phần Mềm Anti

Lookout Security & Antivirus là một phần mềm mang đến sự bảo vệ cần thiết nhằm giúp các thiết bị Android của bạn như điện thoại, máy tính bảng có khả năng chống lại các phần mềm độc hại, sự tấn công của virus, mất mát và trộm cắp các thông tin cá nhân của bạn.

Norton Mobile Security là một phần mềm mới có khả năng chống virus và bảo vệ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng khỏi nguy cơ bị trộm cắp, mất mát, hay bị các phần mềm độc hại và virus tấn công. Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể định vị chính xác vị trí điện thoại của mình khi bị mất hoặc bị đánh cắp.

Phần mềm này được tích hợp các tính năng: sử dụng tin nhắn văn bản từ xa để khóa điện thoại của bạn đã bị mất hoặc bị đánh cắp, quét và loại bỏ các ứng dụng và cập nhật có thể gây tổn hại hoặc làm chậm thiết bị Android của bạn, quét thẻ SD.

Xem thêm: Giới Thiệu 2 Thiết Bị Kích Sóng Wifi Tốt Nhất 2020, Top 5 Bộ Kích Sóng

AVG Antivirus chính là phần mềm chống virus miễn phí hàng đầu cho các thiết bị Android hiện nay. AVG Antivirus được tải về trực tiếp từ Google Play Store và hiện đang được cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị Android. Phần mềm này sẽ bảo vệ smartphone và máy tính bảng của bạn khỏi các loại virus gây hại, những phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp, và những tin nhắn văn bản Ngoài ra, phần mềm này còn giúp cho hệ thống dữ liệu trên thiết bị của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Tag: 360 Security – Antivirus FREE, Avast Mobile Security & Antivirus, AVG Antivirus Security, Bitdefender Antivirus Free, Kaspersky Internet Security, Lookout Security & Antivirus, McAfee Antivirus & Security, Norton Mobile Security, Top 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất dành cho thiết bị Android năm 2017 – Toplist.vn, TrustGo Antivirus & Mobile Security, Zoner AntiVirus Free

Chuyên trang tin tức du lịch cập nhật liên tục những điểm đến trong nước – nước ngoài đầy đủ nhất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *