Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt toptotnhat.comrus tốt nhất dành cho Windows trong năm 2021:

🥇 Atoptotnhat.comra: Bảo vệ chống toptotnhat.comrus miễn phí tuyệt vời bao gồm quét phần mềm độc hại trong thời gian thực, tiện ích mở rộng mua sắm an toàn, trình tối ưu hóa hiệu suất + quyền riêng tư và VPN miễn phí. Tải Atoptotnhat.comra Free Security for Windows tại đây.

Đang xem: Phan mem diet virus mien phi tot nhat 2012

Tôi đã thử nghiệm mọi chương trình diệt toptotnhat.comrus miễn phí mà tôi có thể tìm thấy đối với hàng nghìn tệp phần mềm độc hại của Windows. Chạy môi trường ảo cho Windows 7 – Windows 10, tôi đã xem xét khả năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại của từng phần mềm diệt toptotnhat.comrus, giao diện người dùng và danh tiếng của nó trong toptotnhat.comệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng — chỉ có một số phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí có khả năng bảo vệ tốt cho PC Windows.

Nhưng cũng có một số chương trình chống toptotnhat.com-rút miễn phí cung cấp các cải tiến so với các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn của Windows. 5 bản tải xuống ở đây đều có tính năng bảo vệ diệt toptotnhat.comrus miễn phí cùng với một bộ công cụ bảo mật internet miễn phí khá phong phú.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí sẽ gặp một số hạn chế khó chịu. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt toptotnhat.comrus cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh và giám sát web đen (Norton 360 có tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt toptotnhat.comrus tốt nhất cho năm 2021 và giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí được liệt kê ở đây để phát hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật không may, không có phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí nào bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để bảo vệ hoàn toàn, nhưng tốt hơn hết bạn nên tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt toptotnhat.comrus nào!

Dưới đây là tóm tắt về các chương trình diệt toptotnhat.comrus Windows miễn phí tốt nhất cho 2021:

1.🥇 Atoptotnhat.comra — Chương trình diệt toptotnhat.comrus số 1 cho Windows trong năm 2021. 2.🥈 Panda — Bảo vệ diệt toptotnhat.comrus mạnh mẽ với giao diện thân thiện với người mới bắt đầu. 3.🥉 Sophos — Quét theo thời gian thực hiệu quả với khả năng truy cập từ xa cho 3 PC. 4. Kaspersky — Các tính năng bổ sung miễn phí như VPN, giám sát web tối và trình quản lý mật khẩu.

Xem thêm: Con Gái, Con Trai Đeo Đồng Hồ Đeo Tay Nào Tốt Nhất Theo Mỗi Giá

5. Bitdefender — Diệt toptotnhat.comrus miễn phí đơn giản với tải CPU thấp. Câu hỏi thường gặp về phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí cho Windows.

CẬP NHẬT (2021): Một trong những nhà cung cấp phần mềm diệt toptotnhat.comrus hàng đầu, Norton, gần đây đã loại bỏ gói miễn phí của họ, vì vậy tôi đã xóa gói đó khỏi danh sách này. Nhưng Norton thực sự là một trong những nhà cung cấp bảo mật internet tốt nhất hiện có, vì vậy nếu bạn không muốn đối phó với sự phức tạp của một phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí, một phần mềm diệt toptotnhat.comrus cao cấp chi phí thấp như Norton 360 luôn là một lựa chọn tốt. (Đọc toàn bộ bài đánh giá về Norton 360 tại đây.)

Máy tính Windows của bạn đã đi kèm với Windows Defender (Bộ bảo vệ Windows) (một số máy tính Windows 10 mới hơn gọi nó là “Windows Defender” (Bộ bảo vệ Windows) hoặc “Microsoft Defender” (Bộ bảo vệ Microsoft) — cái mà, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi, là một phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí tốt. Nhưng vấn đề với Windows Defender là nó hiếm khi được cập nhật, không bao gồm các biện pháp bảo vệ an ninh internet bổ sung và thường có các lỗ hổng bảo mật chưa được khắc phục (đôi khi trong vài năm!). Ngoài ra, Windows Defender luôn xếp hạng dưới các trình quét chống toptotnhat.com-rút hàng đầu trong thử nghiệm phòng thí nghiệm độc lập của chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên giữ PC của bạn an toàn nhất có thể bằng phần mềm diệt toptotnhat.comrus của bên thứ ba.

Tất cả các phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí được liệt kê ở đây đều tốt hơn đáng kể so với phần mềm diệt toptotnhat.comrus Windows Defender của Microsoft. Các bản tải xuống miễn phí trong danh sách này là từ các công ty an ninh mạng hàng đầu đang cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ diệt toptotnhat.comrus cao cấp của họ. Đây là một số công cụ diệt toptotnhat.comrus và chống phần mềm độc hại hàng đầu trên thế giới— và các bài thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm của chúng tôi đã khẳng định rằng các công cụ diệt toptotnhat.comrus này mạnh hơn, nhanh hơn và tốt hơn nhiều so với Windows Defender của Microsoft.

Và một số chương trình miễn phí trong danh sách của tôi cũng bao gồm các biện pháp bảo vệ an ninh mạng bổ sung. Phần mềm diệt toptotnhat.comrus dành cho Windows miễn phí #1 của tôi, Atoptotnhat.comra Free Security dành cho Windows, đặc biệt hào phóng với các dịch vụ miễn phí, nhưng ngay cả gói miễn phí của Atoptotnhat.comra cũng có một số hạn chế khó chịu không tồn tại trong các gói trả phí của nó

Nói chung, các công ty an ninh mạng cố gắng lôi kéo bạn bằng các sản phẩm miễn phí của họ, nhưng cuối cùng họ đang tìm cách chuyển đổi bạn thành khách hàng trả tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả các thiết bị của mình, bạn sẽ cần phải trả tiền cho các phần mềm diệt toptotnhat.comrus cao cấp. Thật không may, không có cách nào để giải quyết điều này.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trình quét phần mềm độc hại miễn phí đơn giản với một vài biện pháp bảo vệ web tốt có thể cải thiện trên Microsoft’s Defender, thì tất cả các sản phẩm trong danh sách này sẽ đủ tốt cho bạn.

Cách tôi đánh giá phần mềm diệt toptotnhat.comrus tốt nhất, miễn phí cho Windows

Phát hiện phần mềm độc hại. Tôi đã tải gần 1.000 tệp độc hại xuống PC thử nghiệm của mình, bao gồm trojan, spyware, mã độc tống tiền (ransomware), rootkit và trình theo dõi thao tác bàn phím (keylogger). Tôi đã thử nghiệm quét đĩa và bảo vệ theo thời gian thực khi có sẵn và tôi chỉ xem xét các trình quét toptotnhat.comrus trong danh sách này xem chúng có thể phát hiện phần mềm độc hại hiệu quả hơn Windows Defender không. Các tính năng bổ sung. Một số phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí có các tính năng bổ sung như trình quản lý mật khẩu, VPN và bảo vệ chống lừa đảo. Tôi đã thử nghiệm tất cả các tính năng này để tìm ra tính năng nào là giá trị gia tăng và tính năng nào quá hạn chế, hoạt động không hiệu quả hoặc không thực sự hữu ích. Dễ sử dụng.

Xem thêm: ” Điện Thoại 3 Sim 3 Sóng Tốt Nhất Hiện Nay, Điện Thoại 3 Sim 3 Sóng Online Q4

 Vì Windows Defender luôn chạy tự động nên phần mềm diệt toptotnhat.comrus miễn phí phải rất dễ sử dụng, cho cả người dùng có kinh nghiệm và người dùng không am hiểu kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm trong danh sách này đều có bảng điều khiển thân thiện với người dùng, tính năng trực quan và hỗ trợ khách hàng tốt. Thực sự miễn phí. Các thương hiệu thường cố gắng lừa bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ bằng cách cung cấp bản dùng thử miễn phí và sau đó yêu cầu bạn trả tiền để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tôi đã kiểm tra để đảm bảo rằng mỗi chương trình này thực sự miễn phí chứ không chỉ cung cấp “bản dùng thử miễn phí”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.