USB chính là một mối nguy cơ bị lây nhiễm virus dễ dàng nhất. Chính vì vậy, việc Bảo vệ USB tránh khỏi virus là vô cùng cần thiết. Fraudeliminator sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm diệt virus usb miễn phí tốt nhất hiện được các cầu thủ bóng đá sử dụng hiện nay!

Phần mềm USB Guardian

USB Guardian là phần mềm diệt virus usb miễn phí nổi tiếng được nhiều người dùng biết đến. Không chỉ sở hữu những chức năng giúp ngăn chặn các loại virus, sâu khó chịu hiện nay. USB Guardian còn giúp ngăn chặn được Conficker – virus đã xâm nhập vào hơn 9 triệu máy tính khác nhau nhất là nằm trên các quảng cáo liên quan đến kiểm tra tên miền vn hoặc các quảng cáo bất chợp người dùng click vào sẽ dính mã độc ngay về máy tính.

Đang xem: Phần mềm diệt virus cho usb miễn phí tot nhat

*

Việc Bảo vệ USB tránh khỏi virus là vô cùng cần thiết.

Phần mềm diệt virus cho usb miễn phí, USB Guardian sở hữu những ưu điểm được các cầu thủ bóng đá đánh giá cao sau:

Đa dạng tính năng. Có thể quét máy tính mỗi khi kết nối USB hay bất kì thiết bị lưu trữ di động nào khác.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Tự động quét và phát hiện virus autorun khi USB kết nối với máy tính.

Phần mềm USB WriteProtector

USB WriteProtector được biết đến như một loại phần mềm tối ưu để diệt virus cho USB. Với USB WriteProtector, USB của bạn luôn được bảo vệ tuyệt đối khỏi các loại virus cũng như những kẻ muốn ăn cắp thông tin ổ đĩa của bạn. USB WriteProtector có những ưu điểm sau:

Cho phép xem dữ liệu từ ổ USB.Thao tác đơn giản, dễ thực hiện.Ngay lập tức vô hiệu hóa các thiết bị USB khi phát hiện cho người khác ghi hoặc xóa các dữ liệu được lưu trữ trên USB.Là phan mem diet virus usb mien phi.

Hack dcom là gì? Tìm hiểu phần mềm hack dcom 3g viettel.

Phần mềm USB FireWall

USB FireWall được tạo nên để xử lý các chương trình độc hại muốn xâm nhập và ở trong ổ đĩa. Phần mềm chống virus usb này sẽ tự động ngăn chặn và tiêu diệt virus khi phát hiện một dấu hiệu nào đó của phần mềm độc hại.

Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng USB FireWall bởi những lý do sau:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Có thể sử dụng cùng các phần mềm diệt virus khác.Tự động quét và cập nhật khi mỗi lần bạn mở máy.Giúp bảo vệ các thiết bị USB và ổ địa một cách tối ưu.

Phần mềm USB Disk Security

Nếu bạn đang tìm một loại phần mềm chống virus usb. Thêm vào đó có thể giúp bạn phát hiện virus đồng thời tiêu diệt các mã độc lây lan nhanh qua USB. Hãy nghĩ đến USB Disk Security. Đây là một công cụ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bên ngoài một cách tối ưu.

Ưu điểm của phần mềm diệt virus usb disk security:

Cung cấp mức độ ngăn chặn sao chép dữ liệu, ăn trộm thông tin từ kẻ giấu mặt.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Dung lượng chiếm dụng không cao.

Xem thêm: Top 10 Ổ Cắm Điện Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Ổ Cắm Điện Hãng Nào Tốt

*

Phần mềm diệt virus usb disk security luôn là sự lựa chọn của nhiều cầu thủ bóng đá.

Phần mềm Autorun Eater

Autorun Eater là một phần mềm chuyên xử lý các tình huống xâm nhập của virus qua USB. Autorun Eater giúp bảo vệ USB và máy tính một cách tối ưu với những ưu điểm:

Phần mềm chống virus cho usb này sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt các loại virus autorun. Đây là loại virus thường gặp, chuyên lây lan qua các thiết bị kết nối bằng cổng USB.Cập nhật tự động cơ sở dữ liệu. Chính vì vậy Autorun Eater được xem như là một loại phần mềm quét virus usb có thể phát hiện và tiêu diệt virus cả khi máy tính không kết nối mạng.

Tránh việc truy cập của web đen vào máy tính bạn. Tìm hiểu và cài đặt sử dụng phần mềm game hacker.

Các loại phần mềm khác

Ngoài các loại phần mềm diệt virus usb miễn phí trên. Bạn cũng có thể sử dụng các loại phần mềm khác để bảo vệ USB và máy tính của mình như:

Phần mềm USB Flashdrive Autorun Antivirus: loại bỏ autorun, các phần mềm độc hại, virus xâm nhập vào máy tính qua USB.Phần mềm Rising AntiVirus: giúp chống lại các loại virus, trojan, worm, rootkit và các chương trình độc hại khác xâm nhập vào máy tính.

*

Các loại phần mềm diệt virus trên USB được chưa chuộng vì dễ thực hiện và có hiệu quả cao.Phần mềm Mx one Antivirus: là phần mềm diệt virus cho usb miễn phí. Phần mềm hỗ trợ diệt và quét virus trên nhiều loại thiết bị khác nhau như USB, máy nghe nhạc mp3, mp4, các loại thẻ nhớ M2, SD, microSD, và các thiết bị khác một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Tổng hợp các phần mềm hack game miễn phí.

Xem thêm: Cách Uống Collagen Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Và Làn Da? &Ndash; Dhc Việt Nam

Trên đây là các loại phần mềm diệt virus usb miễn phí ưu được nhiều người dùng và các cầu thủ bóng đá lựa chọn. Với các loại phần mềm trên, bạn có thể tối ưu hóa chức năng bảo vệ máy tính. Đồng thời cũng thoải mái sử dụng các thiết bị lưu trữ di động khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.