Những ứng dụng dịch Tiếng Anh trên điện thoại ngày nay đã trở nên vô cùng phổ biến và đa dạng, để người dùng có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng dịch thuật hữu ích.Tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, trở thành ngôn ngữ trao đổi chung trên toàn thế giới, phục vụ cho nhiều mục đích như công việc, học tập, nghiên cứu, hay thậm chí cho mục đích trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, nhu cầu học Tiếng Anh không ngừng tăng lên, kéo theo đó là sự phát triển của các ứng dụng và phần mềm dịch ngôn ngữ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những ứng dụng dịch Tiếng Anh trên điện thoại chất lượng, tốt nhất.Top 15 ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu trên Android và iOSTop 10 website tốt nhất để tìm bạn nước ngoài học tiếng Anh và trao đổi ngôn ngữMuốn giỏi tiếng Anh, đừng quên ghé thăm 13 kênh YouTube này mỗi ngày

Đang xem: Top tám ứng dụng dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay

1. Google Translate:

Tải Google Translate AndroidTải Google Translate iOSGoogle Translate không còn là công cụ dịch thuật xa lạ với bất cứ ai nữa. Không chỉ trên điện thoại mà trên máy tính, Google Translate cũng trở thành công cụ dịch thuật thông dụng hiện nay.Cách dịch trang web trên Google TranslateSử dụng ứng dụng Google Translate trên điện thoại Android như thế nào?Google Translate hiện nay đã hỗ trợ tới 103 ngôn ngữ nhập dịch, hỗ trợ ngoại tuyến 52 ngôn ngữ. Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng công cụ này để dịch video thời gian thực với 30 ngôn ngữ, dịch với chế độ camera 37 ngôn ngữ, và dịch nói là 32 ngôn ngữ. Hoặc dịch với bản viết tay là 93 ngôn ngữ.

2. Microsoft Translator:

Tải ứng dụng Microsoft Translator iOSTải Microsoft Translator AndroidMicrosoft Translator là công cụ dịch đến từ Microsoft cũng sở hữu tính năng dịch ngôn ngữ mạnh mẽ, chất lượng. Ứng dụng có thể tiến hành dịch nói, dịch văn bản hoặc dịch hình ảnh. Đặc biệt, Microsoft Translator có thêm tính năng dịch ngôn ngữ nói theo thời gian thực, theo đoạn hội thoại mà người dùng đang trực tiếp nói chuyện. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng trong việc giao tiếp với người nước ngoài.Cách dịch trang web trên trình duyệt Safari bằng Microsoft TranslatorMicrosoft Translator hỗ trợ dịch 60 ngôn ngữ, nhưng dịch nói sẽ chỉ hỗ trợ 10 ngôn ngữ.

3. Language Translator trên Android:

Tải ứng dụng Language TranslatorLanguage Translator giúp bạn có thể dịch Tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác với thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ 2 kiểu dịch gồm dịch văn bản và dịch ngôn ngữ nói.Khi bạn dịch Tiếng Anh trên ứng dụng, chúng ta sẽ chọn ngôn ngữ cần dịch là Tiếng Anh và ngôn ngữ đích là Tiếng Việt. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể đổi chiều dịch ngôn ngữ tùy theo yêu cầu dịch của từng người. Language Translator hỗ trợ tới 90 ngôn ngữ dịch và bạn có thể nghe những bản dịch sau khi đã dịch hoàn thành.

4. Ứng dụng Bing Translator:

Tải ứng dụng Bing Translator Windows PhoneBing Translator là ứng dụng dịch thuật miễn phí mà Microsoft phát triển dành riêng cho nền tảng Windows Phone. Ứng dụng hỗ trợ dịch Tiếng Anh và hơn 40 ngôn ngữ khác với nhiều cách dịch khác nhau, gồm dịch theo kiểu truyền thống nhập nội dung văn bản, dịch bằng camera, dịch bằng giọng nói và dịch theo bộ từ điển offline tra từ khi không có kết nối mạng, nhưng cần tải bộ từ điển này về trước mới có thể sử dụng được.

Xem thêm: Các Phần Mềm Chống Phân Mảnh Tốt Nhất, Những Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Chất Lượng

5. iTranslate dịch Tiếng Anh:

Tải ứng dụng iTranslate AndroidTải ứng dụng iTranslate iOSiTranslate là ứng dụng dịch đa ngôn ngữ, bao gồm cả biên và phiên dịch. Ứng dụng dịch nhóm ngôn ngữ với kết quả nghĩa chính, kèm theo đó là nhiều nghĩa khác nhau có gợi ý. Việc dịch ngôn ngữ dựa theo ngữ cảnh khi mang lại nhiều nghĩa khác nhau của từ, sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Bạn có thể lựa chọn nghĩa nào phù hợp với văn bản, hay ngữ cảnh đang dịch.Ngoài việc hỗ trợ 90 ngôn ngữ dịch văn bản, iTranslate còn hỗ trợ dịch nói, với khả năng xử lý ngôn ngữ tốc độ nhanh chóng.

6. iTranslate Voice:

Tải ứng dụng iTranslate Voice AndroidTải iTranslate Voice iOSiTranslate Voice là ứng dụng dịch Tiếng Anh theo ngôn ngữ nói trên thiết bị di động, dịch nói 1 ngôn ngữ này sang lời nói của một ngôn ngữ khác mà bạn đã chọn.
Ứng dụng hiện nay hỗ trợ dịch nói hơn 40 ngôn ngữ. Người dùng không cần nhập nội dung như những ứng dụng khác, mà chỉ cần nói với iTranslate Voice để dịch ngôn ngữ mà thôi. Ứng dụng sẽ hỗ trợ tra cứu định nghĩa của từ cần dịch, bản dịch hoặc những cụm từ dịch phổ biến khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ gửi bản dịch qua email, SMS, Twitter hoặc Facebook.

7. Translate Photo dịch hình ảnh iOS:

Tải ứng dụng Translate Photo iOSNếu bạn đang cần một ứng dụng để dịch hình ảnh trên iPhone/iPad, thì Translate Photo là một sự lựa chọn chất lượng. Ngoài việc dịch hình ảnh ngôn ngữ Tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác nhau.Cách dịch chữ trên ảnh cho iPhone với Translate PhotoTranslate Photo có khả năng dịch trực tiếp tài liệu từ hình ảnh, sau đó chuyển hình ảnh thành văn bản để tiến hành dịch và tùy chỉnh đoạn dịch tùy ý. Đoạn văn bản dịch ngôn ngữ có thể đọc thành tiếng nếu người dùng có nhu cầu. Trên đây là một số ứng dụng dịch Tiếng Anh cũng như những ngôn ngữ khác trên điện thoại. Hầu như những ứng dụng dịch thuật bên trên đều sở hữu công cụ và tính năng dịch thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng dịch ngôn ngữ với nhiều nghĩa từ phong phú. Bên cạnh đó, một số ứng dụng còn cho phép dịch ngôn ngữ từ hình ảnh, hoặc thông qua giọng nói, đa dạng hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem thêm: ứng dụng email tốt nhất cho iphone

Google Translate cho Android tiếp tục hoàn thiện khả năng dịch chữ viết tay Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh với tiện ích Vocabify trên Chrome Ứng dụng dịch ngôn ngữ 5translate đang miễn phí Cách dịch ngôn ngữ trên bảng tính Google Sheets Microsoft phát triển trình biên dịch ngôn ngữ thời gian thực cho Skype Cách học tiếng Anh trên điện thoại bằng Johnny Grammar’s Word Challenge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.