Trong bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị Format nhầm với bộ 3 phần mềm tốt nhất hiện nay đó là Kernel for Windows Data Recovery, Recover My Files và Partition Find and Mount Pro.

Đang xem: Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính tốt nhất hiện nay

Và thực sự thì chủ đề cứu hộ dữ liệu chưa bao giờ là hết HOT cả, nó đang được rất nhiều người quan tâm và cần tới, bằng chứng là bạn có thể thấy số lượng comment áp đảo của bài viết đó so với các bài viết khác trên blog của mình.

Trong số đó thì rất nhiều bạn đã cứu dữ liệu thành công nhưng cũng không ít bạn thất bại, nói chung tùy vào mức độ bị ghi đè của dữ liệu mà chúng ta cần cưu.

Xem thêm: Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Chính vì vậy mà toptotnhat.com sẽ quyết định viết thêm một bài viết nữa về chủ đề này, và trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thêm 2 phần mềm cứu hộ dữ liệu cực kỳ chuyên nghiệp và không hề thua kém gì các phần mềm mình đã giới thiệu trước đó.

Theo đánh giá cá nhân của mình thì nó rất tốt và rất đáng để cho các bạn sử dụng, OK! giờ thì bắt đầu tìm hiểu về phần mềm và cách sử dụng ngay nào.

Xem thêm: Laptop Dell Tốt Nhất 2015 Theo Từng Tiêu Chí, Tư Vấn Mua Laptop Dell Core I5 Tốt Nhất

Tips:  Khôi phục dữ liệu đã xóa – Phục hồi dữ liệu bị ghost, format nhầm (bài hướng dẫn này mình đã giới thiệu 3 phần mềm rồi nhé)

I. Phần mềm phục hồi dữ liệu nào ?

Từ đầu bài viết tới giờ thì các bạn đã nghe mình nói rất nhiều về 2 phần mềm đó rồi, vậy thực sự nó là phần mềm nào?

DiskGetor Data RecoveryStellar Phoenix Windows Data Recovery.

Vâng ! Chính xác là 2 phần mềm đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.