Bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10 hoặc các phiên bản office 2013 trở lên. Nhưng bạn lại không mua bản quyền kích hoạt. Bạn đang băn khoăn và tìm giải pháp để crack win 10 và active win hoặc crack office để sử dụng nó 1 cách tối đa các chức năng.

*

Vì vậy, bây giờ toptotnhat.com sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm KMSPico 10.2 mới nhất 2018. Với KMSPico 10.2 bạn sẽ không phải lo lắng tới việc win 10 hay office của bạn có bản quyền hay không. Với thao tác cài đặt cũng như bẻ khóa đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng sử dung. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách active win 10 và office đơn giản nhất

Giới thiệu phần mềm Kmspico 10.2. Kmspico là gì?

Kmspico là 1 công cụ mạnh mẽ trong việc crack win 10 cũng như các active office 2013 và 2016. Cùng với sự phát triển công nghệ thì các hệ điều hành mới phát triển, các phiên bản Office cập nhật theo thời gian. Kmspico hoàn toàn miễn phí, và không lo virus.

Phần mềm KMSPico có thể active được:

Active Windows Vista Business/N/Enterprise/N.

Đang xem: Phần mềm crack win 10 tốt nhất

Active Win 8/Active win 8.1Active Win 10 Pro / Enterprise…Active Office 2010/2013/2016.Active Windows Server 2008/Standard/Datacenter/Enterprise/2008R2/Standard/Datacenter/Enterprise.Active Windows Server 2012/Standard/Datacenter/2012R2/Standard/Datacenter.Active Windows Server 2016

Download KMSPico 10.2 crack win 10 mới nhất 2018

Tải Kmspico hoặc crack win 10

Link trang chủ

https://www.officialkmspico.com/download

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico – crack win 10 pro

Bước 1: Tắt hết chưng trình diệt viruts, windows defender

Do đây cũng là một phần mềm crack nên chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm là virus. Nhưng công cụ Activate này hoàn toàn không gây độc hại. Nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé!!!

Bước 2: Tiến hành cài đặt và bẻ khóa

Tiến hành giải nén và chạy file “kmspico_setup” để tiến hành cài đặt. Nếu bạn chưa có phần mềm bạn có thể download ở link bên trên.

Xem thêm: thoi trang gia si tot nhat

Lưu Ý: Khi bạn chạy “kmspico_setup” nhưng lại xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới

*

Thì bạn có thể xem cách khắc phục lỗi tại: Fix lỗi operation did not complete successfully.Sau khi chạy file “kmspico_setup” trong thử mục bạn vừa giải nén. Nó sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Bạn chọn “I accept the agreement” sau đó chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

*

Tại đây bạn chọn ổ đĩa cài đặt phần mềm. Thường mặc định là “C:Program FilesKMSpico” đối với bản 64bit như hình bên dưới. Ở đây bạn nên để mặc định và chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

*

Tiếp đó, chọn tên mà bạn hiện thị. Ở đây nó cũng sẽ mặc định cho bạn. Nên bạn chọn “Next” và tiếp tục cài đặt.

Xem thêm: Aw8 V Ào Thời Gian Nào Trong Ngày, Phương Pháp Giúp Bộ Não Làm Việc Tốt Nhất

*

Sau đó bạn chờ trong giây lát để phần mềm tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn tìm kiếm với từ khóa “KMSPico” (đối với win 10)

Bạn chọn như hình dưới, chờ đợi trong giây lát. Biểu tưởng office và win 10 chuyển qua màu xanh vậy là thành công.

Chỉ với vài thao tác cài đặt cũng như crack đơn giản, Bạn đã không cần lo lắng về bản quyền của win 10 hay office. Chúc bạn thành công!! Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hơn nữa tại Kho phần mềm của Phan Tài Laptop

Thông tin liên hệ trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *