Bạn đang cần một phần mềm convert video nhanh nhất có thể giúp bạn chuyển đổi qua lại các định dạng Video phổ biến hiện nay để dễ dàng hơn khi sử dụng trên điện thoại, làm video,…. Bạn băn khoăn không biết nên chọn phần mềm nào cũng như cách thực hiện việc chuyển đổi các định dạng video này. Vậy bài viết dưới đây xin giới thiệu top 5 phần mềm đổi đuôi video do chính Á Châu Media tìm hiểu tổng hợp.Bạn đang xem: 5 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất hiện nay

Format Factory – phần mềm convert video nhanh nhất

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng video miễn phí, giàu tính năng, giúp bạn chuyển đổi được rất nhiều định dạng video, audio hiện nay. Dù giao diện chương trình không được đánh giá cao nhưng Format Factory lại nổi bật bởi nó cung cấp rất nhiều tùy chọn và tinh chỉnh cho bạn trong quá trình chuyển đổi.

Đang xem: Phần mềm convert video tốt nhất hiện nay

*

Nhìn chung, đây là phần mềm chuyển đổi video miễn phí rất hiệu quả và đang được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Vì thế, Format Factory là cái tên bạn nên cân nhắc khi cần tìm những phần mềm đổi đuôi video tốt nhất.

Total Video Converter – ứng dụng chuyển đổi định dạng video

*

Any Video Converter – Phần mềm convert video nhanh nhất

Any Video Converter có khả năng chuyển đổi các video, các file âm thanh từ một định dạng cụ thể sang các định dạng khác. Nhờ tiện ích này, bạn có thể xem được các video trực tiếp trên các thiết bị cầm tay như iPod, PSP, SmartPhone và các thiết bị khác nữa. Tiện ích hỗ trợ chức năng xem Video để bạn xem luôn các Video vừa chuyển đổi.

Xem thêm: Phần Mềm Phát Wifi Cho Win 7 Tốt Nhất

Tiện ích hỗ trợ các Video có định dạng DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, AVI, WMV… với tốc độ nhanh chóng, chất lượng Video và âm thanh được đảm bảo như file gốc, hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều Video khác nhau. Đặc biệt trong quá trình xảy ra sự cố hoặc thấy có điều gì sai sót, bạn có thể dừng lại quá trình chuyển đổi bất kì lúc nào

*

Xilisoft HD Video Converter – Ứng dụng đổi đuôi video trên máy tính

Xilisoft HD Video Converter là một trong những phần mềm conver video nhanh nhất đã được trang bị với công nghệ chuyển đổi các định dạng video tiên tiến có thể dễ dàng giúp bạn chuyển đổi các định dạng video HD như AVCHD (mts, m2ts), H.264/AVC, MKV, MPEG-2 (ts), DivX, HD WMV, MPEG-4 và các định dạng video thông dụng khác.

Xem thêm: 5 Modem Cáp Quang Và Cáp Thường Tốt Nhất 2021, Top 8 Modem Cáp Quang Tốt Nhất Hiện Nay 2021

*

Aimersoft Video Converter Ultimate 

Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tải video từ hơn 1.000 trang web khác nhau. Thậm chí, bạn có thể loại bỏ chế độ bảo vệ DRM khỏi video để thoải mái tải, chuyển đổi và xem chúng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trên đây là top 5 phần mềm convert video nhanh nhất trên máy tính mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu máy tính của mình chưa có thì hãy bổ sung ngay một trong 5 phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà chúng mang lại nhé!

Chuyên mục: Top Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.