Ở bài viết này, toptotnhat.com sẽ chia sẻ với bạn đọc 5 phần mềm chỉnh giọng tốt nhất trên máy tính.

Ở bài viết này, toptotnhat.com sẽ chia sẻ với bạn đọc 5 phần mềm chỉnh giọng tốt nhất trên máy tính.

Đang xem: Phần mềm chỉnh giọng tốt nhất

Biểu diễn âm nhạc trực tiếp đôi khi không mang lại những kết quả không như người nghệ sĩ biểu diễn mong muốn. Trước khi công bố những bản ghi âm của họ trong sự kiện, phòng thu, thì chắc chắn họ sẽ không bỏ qua những phần mềm chỉnh giọng tốt nhất trên thị trường để giúp tác phẩm của mình mang lại sức hút. Mời bạn đọc điểm qua top 5 phần mềm chỉnh giọng tốt nhất trên máy tính để thử một lần trải nghiệm cảm giác làm người nghệ sĩ chuyên nghiệp nhé.

Phần mềm chỉnh giọng tốt nhất – Adobe Audition CC 2017

*

Adobe Audition CC 2017

Adobe Audition CC 2017 đang ở vị trí dẫn đầu trong top những phần mềm chỉnh giọng tốt nhất, xử lý và phối trộn âm thanh ở thời điểm hiện tại. Các tính năng chính của phần mềm Adobe Audition CC 2017:

_Hỗ trợ người dùng thu âm với chất lượng tối ưu nhất.

_Thiết kế, chỉnh sửa và xử lý âm thanh, mix và tối ưu hóa video, phim, radio với tốc độ xử lý nhanh hơn những phiên bản trước.

_Chỉnh sửa audio với hiệu suất và độ chuẩn xác cao. Sắp xếp clip, sửa đổi audio, điều chỉnh tốc độ của file audio, video, và phim theo nhu cầu người sử dụng.

Xem thêm: Top 8 Thương Hiệu Lốp Xe Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Hãng Lốp Xe Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm chỉnh giọng tốt nhất – Autotune 8

*

Autotune 8

Phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh giọng Autotune 8 có cập nhật thêm nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước, đặc biệt là có thêm chế độ thời gian trễ thấp để phục vụ cho việc biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ qua mạng Internet bằng hình thức Livestream. Có 2 kỹ thuật điều chỉnh chính trong Autotune 8 là Automatic (tự động) và Graphical (đồ thị). Ở chế độ đồ thị, Autotune 8 cho phép người dùng điều chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ các chi tiết trên bản thu âm của mình.

Phần mềm chỉnh giọng tốt nhất – AV Voice Changer

*

AV Voice Changer

AV Voice Changer là phần mềm chỉnh giọng tốt nhất khi livestream hoặc gọi điện thông qua mạng Internet. Đây là một phần mềm khá tốt với nhiều tính năng đặc biệt hấp dẫn, điểm trừ là phần mềm không hỗ trợ thu âm lại giọng mà người dùng đã chỉnh sửa. Nhưng điều thú vị là bạn sẽ được trải nghiệm một phần mềm với các giọng nói đã được tích hợp sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian ngồi chỉnh lại giọng.

Phần mềm chỉnh giọng tốt nhất – MorphVOX Pro

*

Giao diện phần mềm MorphVOX Pro

MorphVOX Pro là phần mềm tuyệt vời giúp bạn điều chỉnh giọng nói khi thu âm và lồng tiếng. ĐIểm khác biệt của MorphVOX Pro so với AV Voice Changer

là bạn có thể lưu lại giọng nói đã được thu âm, nhưng bù lại là bạn không thể thay đổi giọng nói trực tiếp. Nếu bạn biết tận dụng ưu điểm của 2 phần mềm này thì chắc hẳn bạn sẽ khai thác được nhiều lợi ích trong công việc của mình hơn. Và lẽ đương nhiên là phần mềm MorphVOX Pro chỉnh giọng khi thu âm này sẽ giúp bạn cho ra những đoạn phim, clip với những tiếng động hấp dẫn, cuốn hút người nghe hơn.

Xem thêm: ​​​​​​​Ống Nhựa Hãng Nào Tốt Cho Công Trình Xây Dựng? Top 5 Thương Hiệu Ống Nhựa Hàng Đầu Việt Nam

Phần mềm chỉnh giọng tốt nhất – Fake voice

*

Giao diện phần mềm Fake voice

Đây là phần mềm đơn giản, dễ sử dụng để bạn có thể điều chỉnh tần số của giọng nói mình từ nữ thành nam hay ngược lại, thậm chí là giọng người già, trẻ em, hay nhiều giọng nói mới. Phần mềm Fake Voice chuyên dùng để cho ra âm thanh chất lượng cao, vì vậy nó sẽ rất hữu ích trong việc thu âm cho bài thuyết trình hay một đoạn video, đoạn nhạc trong clip, phim. Hay đơn giản là bạn muốn trêu ghẹo bạn bè của mình thông qua việc nói chuyện với họ bằng một giọng nói khác hẳn so với ngày thường? Hãy thử trải nghiệm Fake Voice ngay hôm nay nào!

Các bạn thân mến, toptotnhat.com vừa chia sẻ với các bạn top 5 phần mềm chỉnh giọng tốt nhất hiện đang có mặt trên thị trường nhằm phục vụ đa dạng các mục đích của các bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị với các phần mềm trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.