Ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, đã mang đến cho các doanh nghiệp những ứng dụng vô cùng hữu ích. Trong đó, một trong những những dụng được các doanh nghiệp quan tâm đó là phần mềm chat nội bộ. Một ứng ứng dụng giúp giao tiếp nội bộ xuyên suốt từ cấp lãnh đạo, quản lý cho tới nhân viên có thể giao tiếp, trao đổi công việc tốt hơn.

Đang xem: Phần mềm chat mạng nội bộ tốt nhất

S- TECH hiện đã phát triển một ứng dụng phần mềm chat nội bộ CHATTO.

*

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ Các chức năng chính của ứng dụng chat nội bộ

Phần mềm chat trực tuyến giúp các nhân viên hay quản lý dễ dàng giao tiếp với nhau, nội dung hoàn toàn bảo mật không cần phải cài phần mềm giao tiếp của bên thứ 3. Giao diện đơn giản dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.

*

Tính năng gửi file và nhận file tương tự như các phần mềm chat khác. Cho phép gửi file tối đa lên tới 20mb

*

Với phần mềm Chatto, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lại các tập tin hình ảnh, file word hay excel một cách dễ dàng với chỉ 1 click chuột. Tất cả các tập tin sẽ được list ra kèm theo ngày tháng chia sẻ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn Phí Cho Máy Tính, Top Công Cụ Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất

*

Tính năng gửi file và nhận file tương tự như các phần mềm chat khác. Cho phép gửi file tối đa lên tới 20mb

*

Phần mềm chat nội bộ Chatto cũng giống như các phần mềm chat nổi tiếng như skype, zalo,… cũng cho phép người dùng tạo nhóm và chat nhóm một cách dễ dàng.

*
*

Hiện tại toptotnhat.com đang tiếp tục phát triển và nâng cấp các tính năng mới cho phần mềm chat nội bộ CHATTO. Ứng dụng phần mềm chat nội bộ CHATTO thực sự là giải pháp giao tiếp nội bộ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi doanh nghiệp có thể sử dụng CHATTO như File Server để quản trị dữ liệu tập trung, sao lưu dữ liệu và thậm chí ứng dụng rất tốt cho môi trường cơ quan, văn phòng làm việc nhóm.

Là một trong những công ty công nghệ cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, toptotnhat.com đã hỗ trợ rất nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, giúp các công ty có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tăng hiệu quả cao với chi phí rẻ hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Tốt Nhất

*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

*

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *