Dựa vào những thông số lượt xem, lượt tải về, đánh giá chất lượng của sản phẩm phần mềm, theo đó các chuyên gia hàng đầu Việt Nam lựa chọn đưa ra top 5 loại phần mềm chấm công miễn phí và kiểm tra thực tế của phần mềm đưa ra danh sách chính xác nhất, cụ thể nhất.

Đang xem: Top 5 phần mềm chấm công chất lượng

Phần mềm chấm công trên máy tính là một loại phần mềm có tính năng được ưu Việt hóa chức năng phù hợp với yêu cầu thị trường và người sử dụng của đất nước ta, hơn thế phần mềm có chức năng đa năng biến hóa tự động xử lý thu thập thông tin dữ liệu sau đó quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, thống kê báo cáo, quản lý giờ tăng ca cho nhân viên, chấm công.

Truy cập https://thietbikiemsoat.vn/may-cham-cong-van-tay/ để chọn cho mình mẫu máy chấm công tốt nhất nhé

Sau đây là bảng danh sách top 5 phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất:

1) Thứ nhất phần mềm chấm công FTA

Phần mềm này có lưu lượng nhẹ chưa đến chưa đến 11MB, được tạo ra từ một đội ngũ nhân viên kỹ thuật đa tài trong một bộ phận kỹ thuật nghiên cứu phát triển phần mềm của đại lý phân phối các loại máy chấm công Fitech Việt Nam, phần mềm đã được bảo hộ thương hiệu sản phẩm độc quyền. Được tạo ra tương thích tất cả các loại dòng máy chấm công, giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ dàng tương tác sử dụng giữa máy và con người. Độ xử lý nhanh với tốc độ khoảng 1s, thao tác nhập, xóa, sửa linh hoạt. Được nhúng trên môi trường windows là chủ yếu, cài đặt trên mọi môi trường như SOS, điện thoại, Ubuntu. Kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công cùng một lúc thông qua các địa chỉ IP. Đặc điểm nổi bật nhất của loại phần mềm này là:

+ Tính toán dữ liệu nhanh+ Giao diện thân thiện+ Tự động tìm ca làm việc+ Hệ thống báo cáo đa dạng+ Quản lý các loại thẻ từ, vân tay+ Kiểm soát cửa ra vào, thang máy, nhà gửi xe.+ Bảo mật thông tin cao

Để tải về FTA, bạn vào đây

2) Thứ hai phần mềm chấm công Wise Eye

Phần mềm chấm công WiseEye có thiết kế đơn giản với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Các chức năng được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau do đó người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm. Ngoài giao diện, phần mềm còn có kho hướng dẫn sử dụng đầy đủ trên website http://wiseeye.com.vn.

*

Tuy nhiên nguôn ngữ thiết kết giao diện của phần mềm theo người viết là hơi “củ chuối” không có sự liền mạch – chắp vá, nhưng hiện tại đây là phần mềm chấm công được sử dụng có lẽ là nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay do nó đã được ra đời từ khá lâu công với việc phần mềm đã bị crack nên rất nhiều đơn vị nhập khẩu máy chấm công về Việt Nam và cung cấp kèm theo máy.

3) Thứ ba phần mềm chấm công TAS-ERP

Phần mềm TAS-ERP là một trong những sản phẩm phần mềm đầu tiên do chính kỹ sư Việt Nam phát triển. Đây là sản phẩm phần mềm đạt giải sao khuê 2006, trải qua nhiều phiên bản phần mềm khác nhau với các phiên bản đầu tiên được viết bằng ngôn ngữ lập trình VB6 đến cách phiên bản chạy trên nền tảng dotnet. Nhìn chung nó gần như không thay đổi nhiều về các tính năng chủ yếu.

Xem thêm: phan mem diet virus nhe mien phi tot nhat

Phần mềm chấm công TAS-ERP có thiết kế đơn giản với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Các chức năng được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau do đó người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm. Để tải về phần mềm chấm công TAS-ERP bạn có thể truy cập vào đây.

*

4) Thứ 4 phần mềm chấm công HRIS

Phần mềm có dung lượng 10MB, nó cũng giống có chức năng tương tự, do tính linh hoạt không chưa cao, độ xử lý ổn định, đa số thường thích hợp với mô hình công ty nhỏ 10 thành viên, chức năng quản lý tốt, bảo mật tương đối ổn định.

5) Thứ 5 phần mềm chấm công MITACO

Đây là phần mềm có cùng mã nguồn gốc với wiseeye (cùng mã nguồn VB), nói chung phần mềm mitaco khá giống so với WiseEye tuy nhiêu sau 1 thời gian phát triển riêng lẻ có vẻ như Mitaco không còn được tín nhiệm do phát sinh nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Nhưng đây lại là một trong những phần mềm được sử dụng khá nhiều ở Việt Nam do nó được cung cấp miễn phí theo máy chấm công và 1 vài lý do khác mà người viết bài không tiện chia sẽ.

Xem thêm: Các Khái Niệm Cơ Bản Của Mạng Máy Tính Là Gì ? Mạng Máy Tính Là Gì

*

Những thông tin trên giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được một phần mềm chấm công thích hợp quản lý cho mô hình doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp tiện ích cho quản lý chặt chẽ dữ liệu đầu ra đầu vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.