Phần mềm cắt nhạc là những ứng dụng cắt và ghép nhạc, giúp bạn tạo ra được những bản nhạc mix theo phong cách của riêng mình. Hoặc dễ dàng hơn là bạn chỉ muốn cắt 1 đoạn nhạc hay, để đưa vào làm nhạc chuông cho dễ yêu của mình. Hãy thể hiện trình độ chỉnh sửa nhạc của bạn với những phần mềm cắt ghép nhạc phổ biến phía dưới nhé.

Đang xem: Phần mềm cắt nhạc tốt nhất cho win 7

Dưới đây là Top 7 phần mềm cắt và ghép nhạc tốt nhất 2021 mà toptotnhat.com đã tổng hợp.

Phần mềm Auvid Tuner

Auvid Tuner là một phần mềm chuyên chỉnh sửa video, cắt nhạc miễn phí dành cho máy tính có bố cục và giao diện tối tân, dễ sử dụng ngày nay.

Công cụ này có hỗ trợ mọi định dạng audio và video, chỉ cần duyệt thư mục trên thiết bị hoặc thực hành các bước kéo thả đơn giản đưa file vào ứng dụng. Tuy tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10.

*

chức năng chính của Auvid Tuner:

Cắt file audio và clip nhanh chóng.Bảo mật bằng password vad Windows Hello.Hỗ trợ 2 kiểu Light Theme và Dark Theme.

Phần mềm Audio Toolkit

Audio Toolkit là một trong những ứng dụng miễn phí dùng để cắt, ghép và chuyển đổi các file nhạc và chỉ được hỗ trợ trên Windows 10, giúp bạn tạo các bài nhạc chuông hài lòng nhất hoặc list nhạc gồm những bài hát yêu thích.

*

Công dụng chính của Audio Toolkit:

Cắt, ghép và chuyển đổi định dạng tệp nhạc.Nâng cao chất lượng bài hát một khi cắt ghép.

Phần mềm cắt nhạc chuông MP3 – Free MP3 Cutter

Phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter là một chương trình rất mạnh giúp người sử dụng làm ra những clip âm nhạc, nhạc chuông chuyên nghiệp mang đậm phong cách từng người. Với bố cục và giao diện dễ dàng rất dễ sử dụng với những tính năng vô cùng vượt trội, MP3 Cut là một trong những chọn lựa hàng đầu của những người yêu âm nhạc và sáng tạo.

Xem thêm: Bạn Có Biết Khởi Ngữ Là Gì, Có Tác Dụng Gì Trong Hành Văn

*

Những tính năng nổi bật của phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter:

Hỗ trợ sóng đồ họa các tập tin một khi được cắtTương thích với toàn bộ các hệ điều hành WindowsChỗ trợ dung lượng của các tập tin mới có thể lên đến 2GBChia sẻ đơn giản lên trang Facebook, Instagram…

GoldWave – Phần mềm sửa âm thanh chuyên nghiệp

GoldWave là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp được phần đông người sử dụng trên toàn thế giới nhận xét cao. Phiên bản mới nhất của GoldWave cho phép bạn ghi âm và chỉnh sửa dễ dàng cho tới các tính năng giải quyết, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi khó hiểu.

*

Những thành phần chính của phần mềm biên tập âm thanh GoldWave

Hoạt động như một trình phát âm thanhHỗ trợ thu âm dễ dàngChỉnh sửa âm thanh đơn giản và nhanh chóngThêm hiệu ứng audioXử lý bản ghi âm cũPhân tích âm thanh qua hình ảnh minh họa tần số và biên độ

Mp3DirectCut

Cái tên đình đám và Điển hình trong dòng sản phẩm này, dám chắc là mp3DirectCut. Với bố cục và giao diện thân thiện, dễ sử dụng, lại cực kỳ gọn nhẹ, người sử dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa, hay ghi lại âm thanh từ bất kỳ đâu, thứ gì và nén lại thành file riêng, hoặc chèn thẳng vào tệp đang thực hành các bước.

*

Ưu thế của mp3DirectCut:

Có thể sao chép, cắt, ghép, chỉnh sửa file nhạc trực tiếp mà không cần giải mã tập tin âm thanh đó.khả năng thay đổi âm lượng, lọc tạp âm và chuẩn hóa cực cao.chuyển phương hướng MPEG nhanh và có thể giải quyết hàng loạt, xử lý tốc độ cao mà không phát sinh “độ trễ”.Hỗ trợ Unicode và sử dụng dòng lệnh.

Online MP3 Cutter

Tiện ích chỉnh sửa nhạc trực tuyến không mất phí này đang là một công cụ được rất phần đông người chọn lựa bởi chất lượng của file chỉnh sửa hoàn toàn được giữ nguyên, cộng thêm tốc độ xử lý cực nhanh và ổn định. Đây là dịch vụ mà người dùng không nên bỏ qua chút nào, bởi không hẳn phải cài đặt gì vào máy, các bạn vẫn có thể làm ra được những tệp nhạc ưng ý.

*

Ưu điểm của Online MP3 Cutter:

Tốc độ xử lý cực nhanh, và ổn định.Với những người sợ máy tính bị nhiễm virus và ngại cài đặt, thì đây là lựa chọn số 1.Có thể kéo + thả các file nhạc để thực hành các bước.Tùy ý lựa chọn khoảng thời gian khởi đầu và kết thúc cho đoạn nhạc cần chỉnh sửa.

Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp trên máy tính, với nhiều lợi ích như ghép nối, chuẩn hóa, hỗ trợ ghi âm thanh từ loa… Chỉ với một cái nhấp chuột là bạn sẽ cắt tệp mp3 thành một số phần cụ thể hoặc có độ dài, kích thước nhất định.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Màn Hình Game Tốt Nhất 2021, Top 3 Phần Mềm Quay Màn Hình Tốt Nhất 2021

Tuy tuy nhiên, đây chính là ứng dụng phải trả phí, nếu bạn muốn kiểm tra nó có tốt không thì có thể sử dụng bản dùng thử tuy nhiên sẽ có ít công dụng hơn. Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *