Là game kiếm hiệp mang hơi hướng võ hiệp Kim Dung nên Ngạo Kiếm Vô Song được NXS xây dựng hàng loạt tính năng khơi mào cho những trận PK nảy lửa như: Lên núi Thiếu Lâm tranh đoạt quả bồ đề, tỉ thí, đấu phái chọn Tân Nhân Vương, giải Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến trường, săn boss, đào bảo, gia tộc, bang hội, Xi Vưu Mộ…

*

Chiến trường hàng ngàn người chơi, gamer NKVS sẽ PK như thế nào?
Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ không đi sâu vào các loại hình PK của game như trận doanh, gia tộc, đồ sát… mà tập trung phân tích làm rõ cách chơi đối kháng hiệu quả nhất.

Đang xem: Bạn chọn phái nào khi chơi ngạo kiếm vô song 2?

Ngạo Kiếm Vô Song có 10 môn phái mang yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Nếu người chơi chọn đúng môn phái cùng những kỹ năng yêu thích đi kèm thì sẽ dễ tìm ra lối đánh hay, biết cách tăng dame cho từng skill, tăng điểm tiềm năng và khảm ngọc cho nhân vật hợp lý…

*

NKVS cho phép game thủ chơi thay đổi cùng lúc 2 môn phái
Nick name Tuấn Tattoo chia sẻ về kỹ thuật PK phái Hoa Sơn trong Ngạo Kiếm Vô Song: “Trong 1 lần PK với 1 nhân vật Cái Bang (CB), mình vô tình chạy thật xa và anh CB ấy dí theo, mình đã dùng skill 6x (Tiên Nhân Chỉ Lộ) lướt ngược lại hướng mà anh đuổi và kết quả là skill 6x (skill cấp 60) nhảy liên tục tới 3 dame chí mạng ăn hơn nữa cây máu của anh ta. Tiếp đó mình bồi thêm skill “Bạch Hồng Quán Nhật” và combo thêm skill “Tam Tiên Kiếm” thì anh ấy nằm sấp! Ngay lập tức Cái Bang pm hỏi sao sock dame dữ vậy? Mình cũng thực sự ngạc nhiên về vấn đề này nên thử test và đã hiểu được quy tắc ra x3 (nhân 3) dame của 6x. Cách thức rất dễ làm, bạn chạy và giữ khoảng với mục tiêu hết tầm của chiêu 6x, canh mục tiêu vừa chạy vào khoảng cách có thể lướt của 6x (mục tiêu di chuyển ngược lại với mình), tung 6x sẽ nhảy ra 3 dame liên tục”.

*

Ngoài nghiên cứu nâng cao hiệu quả của skill thì việc nắm vững yếu tố ngũ hành trong game cũng hết sức quan trọng: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Nếu nhân vật ngang đồ ngang cấp thì tốt nhất là tránh PK trực tiếp với đối thủ kỵ hệ.
Ngạo Kiếm Vô Song là game kiếm hiệp 2D nên hệ thống Auto tích hợp ở mức độ hợp lý là cần thiết, nhưng người chơi không nên quá phụ thuộc vào nó. Trong quá trình tu luyện cấp nếu dùng Auto train quái là điều hết sức tuyệt vời, nhưng nếu rập khuôn sử dụng vào PK sẽ không mang lại hiệu quả như game thủ mong muốn.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyển Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 6 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Hiện Nay

*

Skill môn phái không trộn lẫn
Auto PK có rất nhiều điểm hạn chế có thể kể tới như mục tiêu xác định là ngẫu nhiên, khi đối phương di chuyển ngoài tầm với hoặc bị người khác tiêu diệt nhân vật sẽ tự động tọa thiền. Khi bị công kích nhân vật có thể né đòn nhưng không thể tránh skill chí mạng của đối phương, dễ bị đánh hội đồng… Ngược lại nếu PK bằng tay đạt đến một trình độ nhất định, game thủ sẽ cảm nhận được cái hay của game trong quá trình tìm cách hiểu rõ về khả năng nhân vật. Một khi đã có tâm huyết với nhân vật, người chơi sẽ nhanh chóng nhận thấy điểm mạnh, yếu của từng đối phương cụ thể, từ đó đưa ra các phương án tấn công với xác xuất dành thắng lợi cao.

*

Tộc trưởng phân chia lực lượng, chọn lối đánh tốt để tranh đoạt lãnh thổ
Đặc biệt là khi chiến đấu cùng gia tộc, bang hội hay tổ đội trên chiến trường, nếu người chơi chịu khó PK bằng tay sẽ phối hợp ăn ý hơn với bằng hữu khi áp dụng lối đánh chiến thuật. Theo quan sát, bằng cách vận dụng chiến thuật hợp lý như đánh úp, phân tách lực lượng địch, dụ đối phương vào thắt nút cổ chai… rất nhiều bang nhỏ, thực lực chưa mạnh trong Ngạo Kiếm Vô Song cũng đã tạo nên được những dấu ấn khó quên.

Xem thêm: Note Ngay Kinh Nghiệm Chọn Mua Bếp Ga Hãng Nào Tốt Nhất Giá Rẻ 2021

Trên đây chỉ là 2 gợi ý cơ bản nhất để tân thủ có thể PK hay trong game cài đặt 2D Ngạo Kiếm Vô Song. Hy vọng trong quá trình trải nghiệm sẽ có nhiều người chơi tự mình tìm ra và chia sẻ hình thức rèn luyện PK tốt hơn nữa.
Tham gia trò chơi giai đoạn này khi đăng nhập thành công, đạt các mốc 40, 60 game thủ sẽ nhận được mã số may mắn để quay số nhận thưởng các phần quà giá trị như hình dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *