Minh muốn tạo một cuộc khảo sát coi ổ đĩa quang của hàng nào tốt nhất cho máy để bàn dành . Theo vn-zoom

Đang xem: ổ ghi dvd hãng nào tốt nhất

Nếu chuyên nghiệp chút thì Plextor hay Pioneer, Yamaha Phổ thông thì Sony, Asus, LG, Lite-one …
Mình đang dùng cong samsung dvd_rw 2 năm nay rồi, ghi cũng tới hơn 100 dvd& cd rất ổn định & giá cả phải chăng hợp với sinh viên Bỏ 1 phiếu cho samsung.

Xem thêm: (Nhiều Cách Hack Lượt Xem Video Trên Facebook, Hack Lượt Xem Livestream Video

Nên chọn loại của LG vì giá mềm mà chất lượng rất tốt, đặc biệt là ổ đĩa chạy rất êm. Còn nếu bạn muốn xài bền lâu thì ASUS là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Top 6 Máy Đọc Sách Nào Tốt Nhất, Nên Mua Máy Đọc Sách Nào

samsung dvd dw sata sh 22…x : 2013-2014 đã lột xác khác xưa về cấu hình , mắt đọc

các bài báo lớn có viết về tốc độ nhanh nhất thế giới của ổ samsung, để mình copy cho các bạn đọc

LINK THAM KHẢO : Samsung ra mắt ổ ghi DVD nhanh nhấ t thế giới . độ bền vượt trôi so với các hãng khác, giá thành ổn định .

link: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/o-ghi-dvd-nhanh-nhat-the-gioi-dat-toc-do-22x-1521682.html

link: http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Samsung-ra-mat-o-ghi-DVD-nhanh-nhat-the-gioi/65109405/217/

Samsung ra mắt ổ ghi DVD siêu tốc

Với loại ổ ghi DVD vừa tung ra, hãng bán dẫn Samsung Hàn Quốc đã khẳng định đẳng cấp của mình bởi những công nghệ cao cấp như tốc độ đọc ghi cao, giảm tiếng ồn vận hành, tiết kiệm điện .

Ổ DVD Super-WriteMaster.
Phiên bản lắp trong 3 ổ ghi DVD Super-WriteMaster S224 tốc độ 22X gợi lại đôi chút tính năng kỹ thuật của series SH-224F của hãng đã cho ra mắt hồi đầu năm, nhưng công suất và hiệu suất cải thiện rõ rệt. Cả 3 ổ ghi DVD này đều sử dụng công nghệ mang tên ghi vượt tốc (over-speed recording), cho khả năng ghi đĩa 29,7MB/giây dù đĩa đưa vào có tốc độ bắt tín hiệu 22X hoặc thấp hơn như các loại DVD giá rẻ. Nhờ hỗ trợ chuẩn 22X, các ổ DVD này cho thời gian ghi hoàn chỉnh 4,7GB dữ liệu trong 4 phút 26 giây, nhanh hơn 6% so với các ổ ghi 20X cùng loại. Ổ cũng tương thích ghi các loại đĩa tốc độ thấp như 16X DVD+R Dual Layer, 12X DVD-R Dual Layer, 12X DVD-RAM, và DVD-RW 8X hoặc 6X. Bên cạnh đó, Samsung cũng tạo ra sự khác biệt hóa so với các đối thủ trên thị trường ổ lưu trữ quang học bằng công nghệ giảm tiếng ồn và thân thiện môi trường. Dòng ổ DVD WriteMaster tiết kiệm 21% điện năng nhờ các giải pháp kỹ thuật tối ưu của Samsung, đó là điều chỉnh tốc độ (SAT), kiểm soát công suất nguồn tối ưu (OPT), chế cân bằng chuyển động từ (TAC) và bộ nhớ đệm không hạn chế (BURF). Riêng ổ SF-223Q được tích hợp chuẩn giao tiếp SATA phổ thông của ổ cứng máy tính. Các mẫu ổ SH-223 và SSH-224 sử dụng chuẩn PATA cho tốc độ tối ưu hơn song vẫn tương thích chuẩn kết nối nguyên thủy IDE. Nhờ đó, các máy tính đời cũ vẫn sử dụng được loại ổ DVD Samsung thế hệ mới

*

Samsung ra mắt ổ ghi DVD nhanh nhấ t thế giới.độ bền tốt nhất

Samsung Electronics vừa chính thức tung ra thị trường chiếc ổ ghi DVD được xem là nhanh nhất thế giới

Super-WriteMaster . Super-WriteMaster có thể ghi đĩa DVD hai lớp ở tốc độ 16x. Trong khi đó, tốc độ ghi đĩa DVD tiêu chuẩn quốc tế chỉ nằm trong khoảng 10x đến 12x. Tốc độ đọc của Super-WriteMaster cũng tương đối đáng nể. Ổ đĩa có thể đọc đĩa DVD+ hoặc –R ở tốc độ 20x, đọc đĩa DVD-RAM ở tốc độ 12x, 8x đọc đĩa DVD+RW và 6x đọc đĩa DVD-RW. Chuẩn kết nối SATA cũng là một trong những yếu tố giúp đẩy cao tốc độ vận hành của Super-WriteMaster. Công nghệ kết nối này giúp loại bỏ yêu cầu thiết lập Master/Slave Jumper giúp đẩy cao tốc độ luân chuyển luồng dữ liệu trên cáp kết nối. Super-WriteMaster SH-S203N còn được trang bị công nghệ LightScribe cho phép người dùng bổ sung thêm nhãn, hình ảnh và thiết kế trực tiếp lên đĩa CD hoặc DVD. Phần mềm tạo nhãn đĩa bán kèm ổ ghi cũng đã được tải sẵn khá nhiều thiết kế và nhãn đĩa hoặc người dùng hoàn toàn có thể sáng tạo theo sở thích riêng. Một số tính năng khác của Super-WriteMaster SH-S203N gồm công nghệ tự điều chỉnh tốc độ tìm kiếm tốc độ phù hợp nhất với loại đĩa đang sử dụng, công nghệ giúp cân bằng năng lượng laser giúp đạt chất lượn cao nhất trong quá trình ghi đĩa …

Link : Phân Phối giá sỉ nếu các bạn có Nhu Cầu: www.ghidia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.