Có lẽ những quảng cáo về đai quấn nóng, massage nóng tan mỡ… đã không còn xa lạ gì với chị em; Nhưng liệu thực tế sử dụng đai quấn nóng có giảm mỡ bụng không? Cùng đi tìm câu trả lời trước khi quyết định nên hay không nên thực hiện nào!

Đai quấn nóng có giảm mỡ bụng không?

Đai quấn nóng được biết đến là đai nhiệt – làm nóng vùng được quấn, thường là bụng, tay, đùi…

Theo như nguyên lý làm giảm mỡ của đai quấn nóng chính là: tản nhiệt, làm nóng vùng mỡ, tan mỡ, người sử dụng đai quấn nóng kết hợp thêm massage tan mỡ để có được hiệu quả: bụng thon gọn.

Đang xem: Nịt bụng nóng

Thế nhưng, thực tế có đạt hiệu quả như vậy không?

Theo khuyến cao của Tổ chức Y tế Thế giới thì nhưng phương pháp như massage tan mỡ, tiêm tan mỡ, quấn nóng tan mỡ… cho đến hiện nay chưa hề có 1 kết quả lâm sàng cho thấy sự hiệu quả.

*

Cho đến hiện nay chưa hề có 1 kết quả lâm sàng cho thấy sự hiệu quả của đai quấn nóng

Nhưng vì sao trong thực tế vẫn có nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn thực hiện đến thế? Có thể hiểu thế này:

Sử dụng đai quấn nóng đơn thuần tác động bên ngoài – nguyên lý hoạt động theo sự lý giải đưa ra vô cùng “hợp lý”: tản nhiệt, làm nóng, mỡ tan ra ắt sẽ giảm được mỡ, giảm được cân.

Sử dụng đai quấn nóng có chi phí rẻ – dễ thực hiện, không ảnh hưởng sức khỏe.

Tuy nhiên, sự thật thì mỡ tồn tại trong cơ thể người dưới thể tích đặc – khi bị nóng sẽ hóa lỏng, tan ra. Và chỉ dừng lại ở mức tan ra. Tại thời điểm mỡ thừa tan như thế, chị em sẽ có cảm giác cơ thể nhẹ nhàng, vòng eo nhỏ hơn.

Nhưng, ngay sau khi không quấn đai nóng – mỡ hóa lỏng sẽ lập tức trở về thể tích đặc, có điều mỡ sau nhiều lần đánh tan sẽ trở nên sơ cứng hơn. Vùng da được quấn đai nóng thường sẽ trở nên lỏng lẻo, chảy xệ hơn.

Xem thêm: Chương Trình Khôi Phục Dữ Liệu Tốt Nhất 2021, Phần Mềm Cứu Dữ Liệu Tốt Nhất Năm 2020

Trường hợp đeo đai quấn nóng nhiều giờ, đeo thường xuyên còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ: bỏng – nóng rát da, quấn quá chặt sẽ gây khó chịu, khó thở cho người sử dụng…

Tạm kết thế này: sử dụng đai quấn nóng thực tế có tác động đến thể tích của mỡ – không hề có tác dụng giảm mỡ.

*

Sử dụng đai quấn nóng thực tế có tác động đến thể tích của mỡ – không hề có tác dụng giảm mỡ

Trong trường hợp sử dụng đai quấn nóng đúng cách thì hoàn toàn có thể áp dụng kết hợp với những phương pháp giảm mỡ khoa học như là:

Chế độ ăn uống đúng cách, khoa học.

Luyện tập thể dục – thể thao phù hợp, đều đặn.

Khi có ý định thực hiện giảm mỡ, điều quan trọng nhất là hãy tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin, không nên vội vàng quyết định để tránh “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: Top 9 Thuốc Điều Trị Tiền Liệt Tuyến Tốt Nhất, Tăng Sinh Lành Tính Tuyến Tiền Liệt

*

Khi có ý định thực hiện giảm mỡ, hãy tìm hiểu thật kỹ càng mọi thông tin về bác sĩ, phương pháp giảm mỡ

Những thông tin chính thống liên quan đến phương pháp giảm mỡ hiệu quả – an toàn cũng được Tổ chức Y tế Thế giới chia sẻ là “Phương pháp hút mỡ tạo dáng an toàn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.