Corset Chuẩn hiện là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến gen bụng giảm eo. Giảm mỡ dành cho chị em phụ nữ. Tự hào là đơn vị tiên phong nhập khẩu Corset, Latex Châu Âu về thị trường Việt Nam.

Đang xem: Nịt bụng latex chính hãng giá bao nhiêu

Theo thông tin từ cơ quan quản lý thị trường, thì hiện nay, có nhiều nhiều nhãn hàng nhái sản phẩm của Corset Chuẩn. Đặc biệt là đai nịt Latex Chuẩn. Việc này gây không ít khó khăn cho chị em khi chọn mua latex chính hãng. Để giúp chị em phân biệt Latex chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Corset Chuẩn xin hướng dẫn nhận biết hàng chuẩn chính hãng, cụ thể như sau:

CÁCH NHẬN BIẾT GEN NỊT BỤNG LATEX CHÍNH HÃNG

I. Nhận biết bên ngoài: Vỏ hộp hình chữ nhật, màu đen

1. Mặt trước hộp sản phẩm: chính giữa in logo ánh ngọc trai (7 sắc cầu vồng sẽ hiện rõ dưới ánh sáng đèn điện hoặc ánh nắng mặt trời). Phát sáng lấp lánh được in theo công nghệ mới nhất hiện nay. Và hiện chỉ nhãn hàng Corset chuẩn mới có. Logo sản phẩm cũng đã được đăng ký bản quyền độc quyền. Bên dưới Logo là dòng chữ Corset Chuẩn và link fanpage của Công ty.

2. Mặt sau hộp sản phẩm có in liệu trình 17 ngày đối với người mới sử dụng sản phẩm. Được dán ID kiểm soát hàng hóa của Corset Chuẩn (mỗi sản phẩm có một mã số duy nhất dùng để kiểm tra đại lý bán hàng Corset Chuẩn. Kèm theo Giải thưởng Sao vàng đất Việt.

*
*
*

Nếu Latex không được cấu thành từ các thành phần thì không phải gen Latex chính hãng.

3. Về kích cỡ:

Latex chính hãng có 7 kích cỡ từ XXS – XXL và 3 chiều cao, phù hợp body của hầu hết chị em. Giúp thoải mái lựa chọn size phù hợp. Một số loại Latex fake sẽ không có nhiều size cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Iphone Tốt Nhất 2020, Download Iphone Data Recovery 9

4. Gen bụng Latex Corset Chuẩn có mấy loại:

Loại Latex truyền thống (không có lỗ) và Latex lưới. Latex Chuẩn có 2 màu đen và nude. Nịt bụng Latex Hy Lạp truyền thống đặc biệt hiệu quả với phụ nữ sau sinh, chị em công sở, những người tập Gym.

Ngoài dòng sản phẩm chủ lực của Corset Chuẩn là Latex, được nhiều chị em tin dùng bởi khả năng giảm eo nhanh. Thì để tạo hình vòng eo đồng hồ cát, quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm khác như: corset lụa (thắt dây). Hoặc nếu muốn vừa giảm eo vừa hỗ trợ cột sống, khách hàng có thể chọn đai siết 4D.

5. Chế độ bảo hành:

Bảo hành trọn đời đối với khung xương thép và hạ size miễn phí 2 lần. thông thường, một chiếc Latex “nhái” sẽ không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn.

6. Giá sản phẩm Latex chính hàng:

Giá bán niêm yết là 1.200.000 đồng, freeship toàn quốc. Không giảm giá chỉ khuyến mại tặng kèm áo lót liner trong khoảng thời gian diễn ra chương trình của toàn hệ thống. (Click link để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi)

7. Một bộ sản phẩm gen nịt bụng latex Corset Chuẩn bao gồm:

Hộp sản phẩm, gen bụng latex, thước dây. Và hướng dẫn sử dụng (mặt sau là phiếu hạ size)

8. Cảm giác khi mặc:

Latex chính hãng khi mặc vào sẽ rất thoải mái. Không sợ bị lộ khi kết hợp với trang phục, tạo dáng chữ S ngay khi mặc. Không ảnh hưởng tới làn da. Nhiều chiếc Latex fake khi mặc vào rất khó chịu, không thoải mái, lại gây kích ứng da và sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm: Dùng Bao Cao Su Chống Suất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay, Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Durex Có Tốt Không

Để nhận biết latex chính hãng Corset Chuẩn, chị em vui lòng liên hệ Corset Chuẩn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.