Đeo nịt bụng có giảm eo không và tác dụng hiệu quả thế nào là câu hỏi rất nhiều bạn gái khi có ý định mua gen nịt bụng để giảm mỡ bụng, vòng eo. Cùng tìm hiểu cùng Siêu Thị Y Tế để có được câu trả lời cho thắc mắc của mình nhé!

Quảng cáo giảm eo và mỡ liệu có đúng sự thật?

Nịt bụng là cách sử dụng miếng gen hoặc khăn quấn chặt vào bụng để tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ (đặc biệt là sau sinh) nhỏ và săn chắc hơn, các loại đai nịt bụng từ bình dân tới cao cấp đua nhau xuất hiện tràn lan trên thị trường. Kèm theo đó là những lời quảng cáo rầm rộ về công dụng giảm eo nhanh chóng mà không cần luyện tập hay chế độ ăn uống kiêng khem…

Và có phải các chị em đã thấy clip, hình ảnh, lời quảng cáo như có cánh đúng không, thậm chí các cửa hàng còn lấy hình ảnh của những người nổi tiếng đang sử dụng.

Đang xem: Sử dụng nịt bụng có làm nhỏ bụng không

*

Sản phẩm gen nịt bụng có giảm eo không

Mang đeo nịt bụng có giảm eo không?

Không khó để tìm kiếm thông tin về chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp, trong đó có cách để sở hữu vòng eo thọn như ý cho nhiều chị em không có nhiều thời gian để đến phòng gym tập luyện, phải bận việc gia đình tài chính.

Các nhà sản xuất sản phẩm gen bụng, đai nịt bụng có chức năng tạo dáng cho vòng eo, giúp thu gọn vòng bụng và đặc biệt là cho chị em sau sinh. Còn tác dụng giúp làm cho vòng 2 của chị em phụ nữ trở nên thon gọn hơn nhờ cơ chế bó thắt vùng eo của mình lại, nén mỡ thừa định hình vòng eo.

Xem thêm: Top 10 Máy Chạy Bộ Tốt Nhất Hiện Nay (Tư Vấn Mua Máy Chạy Bộ Nào Tốt Nhất

Huấn luyện viên Trang Lê cũng chia sẻ thêm, nịt bụng một thời gian sẽ giúp phần xương sườn bị ép lại và nhỏ dần, khiến phần eo trông nhỏ gọn hơn. Có thể nếu bạn nịt bụng một thời gian sẽ làm cho vòng eo nhỏ lại ít nhất từ 2-3 cm. Ví dụ, bạn sở hữu vòng eo 65cm giảm còn 62cm. Chị còn nhấn mạnh nịt bụng có thể hỗ trợ phần nào giúp làm nhỏ bụng và nếu như bạn là người có khung xương to, vòng eo to quá khổ, hãy thử trải nghiệm nịt bụng nhé !

Tham khảo sản phẩm gen nịt bụng giảm eo mỡ bụng cho phụ nữ

Hướng dẫn đeo nịt bụng giảm eo thon gọn

Không phủ nhận việc nịt bụng đúng cách, nhiều chị em đã có được vòng eo như ý, chuyên gia cho rằng bạn có thể dùng các loại gen bụng, đai nịt, áo định hình đang bán phổ biến trên thị trường, nhưng quan trọng hãy sử dụng một cách khoa học, đúng đắn nhất, vì nếu đeo không hợp lý hiệu quả khó thấy kèm theo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cơ địa chính mình.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Bảo Quản Dầu Oliu Tốt Nhất ? Cách Bảo Quản Dầu Oliu

Nịt đúng cách cần đảm bảo những yếu tố như

Người bình thường cần nịt thời gian từ 4-6 tiếng mỗi ngày, tối thiểu kéo dài kiên trì trên 4 tháng để thấy kết quả, không nịt cả ngày mà chia ra.Phụ nữ mới sanh xong, hết 1 tháng mới nên nịt bụng áp dụng sản phụ sanh thường, trường hợp sanh mổ cần qua 2 tháng để vết mổ lànhKhi nịt bụng phải tuân thủ nguyên tắc vừa chặt, không để quá xiếtKhi đi ngủ phải tháo nịt bụng raChống dùng cho người mắc bệnh trào ngược dạ dày táo bónKết hợp chăm chỉ rèn luyện thể dục nâng cao hiệu quả

Với thông tin trên bạn đã có giải đáp cho bản thân mình về nịt bụng có giảm eo mỡ bụng rồi nhé, nhưng chỉ hiệu quả và đúng như vậy nếu sử dụng đúng cách, đặc biệt cần có thêm quá trình rèn luyện thể thao kết hợp, ăn uống lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.