Nhu cầu tìm việc làm hiện nay đang được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng. Thay vì “lục lọi” trên TV hay các tờ báo giấy truyền thống, chúng ta hoàn toàn có cho mình một công việc ưng ý chỉ bằng vài cú click chuột. Dưới đây, toptotnhat.com xin giới thiệu Top 10 website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam. Mời độc giả cùng tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp với kế hoạch của mình.

Đang xem: Những trang web tìm việc tốt nhất

Xem nhanh các website tìm việc làm tốt nhất:

Nội dung chính

Website tìm việc làm CAREERBUILDER.VNDịch vụ của Website tìm việc làm CAREERBUILDER.VNWebsite tìm việc làm CAREERLINK.VNDịch vụ của Website tìm việc làm CAREERLINK.VNWebsite tìm việc làm MYWORK.COM.VNDịch vụ của Website tìm việc làm MYWORK.COM.VNWebsite tìm việc làm VIETNAMWORKS.COMDịch vụ của Website tìm việc làm VIETNAMWORKS.COMWebsite tìm việc làm TIMVIECNHANH.COMDịch vụ của Website tìm việc làm TIMVIECNHANH.COMWebsite tìm việc làm VIECLAM24H.VNDịch vụ của Website tìm việc làm VIECLAM24H.VNWebsite tìm việc làm TIMVIEC365.VNDịch vụ của Website tìm việc làm TIMVIEC365.VNWebsite tìm việc làm TIMVIECLAM24H.COM.VNDịch vụ của Website tìm việc làm TIMVIECLAM24H.COM.VNWebsite tìm việc làm TOPCV.VNDịch vụ của Website tìm việc làm TOPCV.VNWebsite tìm việc làm VN.INDEED.COMDịch vụ của Website tìm việc làm VN.INDEED.COM

Website tìm việc làm CAREERBUILDER.VN

*

CAREERBUILDER.VN là website thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu hiện đang sử dụng CareerBulder.vn để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CAREERBUILDER.VN kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Website tìm việc làm CAREERLINK.VN

*

Được thành lập vào năm 2006, CareerLink.vn đãtừng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. CareerLink.vn hiện đang là website tuyển dụng có tới 100,000 người truy cập mỗi ngày. Với lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú đạt trình độ cao, website chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty.

Website tìm việc làm MYWORK.COM.VN

*

MyWork đang nằm trong TOP 3 nhà tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến số 1 trong thời gian tới; trở thành một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam.

Website tìm việc làm VIETNAMWORKS.COM

*

VIETNAMWORKS.COM là trang web tìm việc làm thuộc sở hữu của Navigos Group. Navigos Groupđã luôn bền bỉ giúp đỡ hàng triệu giấc mơ nghề nghiệp trở thành hiện thực bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của VietnamWorks, công ty đầu tiên và lâu đời nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.

Website tìm việc làm TIMVIECNHANH.COM

*

Timviecnhanh.comlà một trong những website việc làm ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc. Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của TIMVIECNHANH.COM.

Xem thêm: Những Cách Xả Stress Tốt Nhất Dành Cho Người Bận Rộn, 10 Cách Xả Stress Hiệu Quả Cao

Website tìm việc làm VIECLAM24H.VN

*

VIECLAM24H.VN là website tìm kiếm việc làm thuộc sự quản lý của Siêu Việt. Siêu Việt tự hào đã kết nối thành công hơn 500.000 doanh nghiệp với 6.200.000 người tìm việc thông qua các dịch vụ của mình trong suốt 15 năm qua và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường tìm kiếm nhân tài và tìm kiếm việc làm của khách hàng.

Website tìm việc làm TIMVIEC365.VN

*

TIMVIEC365.VN là website tìm việc được phát triển bởi Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, đây là là một công ty thuộc Top 1 trong lĩnh vực hoạt động Thương mại điện tử lớn nhất về việc làm ở Việt Nam. Không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm, TIMVIEC365.VN còn có khả năng đáp ứng toàn diện những nhu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.

Website tìm việc làm TIMVIECLAM24H.COM.VN

*

Đây là website được quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Vua Việc Làm Việt Nam, với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Đơn vị này khẳng định: dịch vụ mà Vua việc làm Việt Nam cung cấp cho khách hàng (nhà tuyển dụng và người tìm việc) là DỊCH VỤ TỐT NHẤT và NGÀY CÀNG TỐT HƠN.

Website tìm việc làm TOPCV.VN

*

TOPCV.VN là website tìm việc chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam với 20,000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày từ 40,000+ doanh nghiệp đã được xác thực. Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Kết nối nhân sự và Phát triển nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Website tìm việc làm VN.INDEED.COM

*

Indeed là trang việc làm số 1 thế giớivới trên 250 triệu khách truy cập duy nhấtmỗi tháng. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí. Mỗi ngày, đơn vị này kết nối hàng triệu người với những cơ hội mới.

Xem thêm: Top 11 Thương Hiệu Laptop Tốt Nhất Và Tệ Nhất 2019, Danh Sách 9 Thương Hiệu Laptop Hàng Đầu Thế Giới

Dịch vụ của Website tìm việc làm VN.INDEED.COM

Dành cho ứng viênToàn thời gianHợp đồngThời vụThực tậpBán thời gianDành cho nhà tuyển dụngĐăng việc làmTuyển dụng trên di độngNhà tuyển dụng nổi bậtTrang công ty

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam được đông đảo ứng viên tin tưởng lựa chọn. Hy vọng danh sách này sẽ hữu ích với kế hoạch công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.