Bài viết dưới đây toptotnhat.com sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm phát wifi tốt nhất để chia sẻ wifi trên máy tính cho các thiết bị xung quanh. Phần mềm mà chúng tôi giới thiệu không chỉ miễn phí mà còn giải quyết vấn đề không có bộ định tuyến wifi trong trường hợp khẩn cấp. Dưới đây là danh sách các phần mềm được sắp xếp theo thứ tự chung và tất nhiên chúng tôi đã xác minh.

Đang xem: Những phần mềm phát wifi cho win 7 tốt nhất

✅ Fix lỗi Laptop không vào được Wifi trên Windows 7, 8, 10 nhanh hiệu quả✅ “Bạn biết chưa?” Phát Wifi Bằng Laptop cực đơn giản ngay trên window 7,8,10✅ “Xem ngay” Cách Phát Wifi Win 7 siêu dễ + Top 9 phầm mềm nên dùng phát wifi win 7 trên laptop

*

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1 1. Phần Mềm Phát Wifi Mhotspot Trên Laptop cực ổn định2 2. Phần Mềm Phát Wifi Maryfi dành cho PC, Laptop Win 7,83 3. Phần Mềm Phát Wifi Connectify cho Laptop4 4. Phần Mềm Phát Wifi My wifi Router cực nhanh cho Laptop5 5. Phần Mềm Phát Wifi Wlan Launcher cực nhẹ cho Laptop6 6. Phần Mềm Phát Wifi Ostoto Hotspot miễn phí cho Laptop

1. Phần Mềm Phát Wifi Mhotspot Trên Laptop cực ổn định

Các tính năng chính của phần mềm phát wifi Mhotspot

Giúp máy tính xách tay của bạn trở thành trạm kết nối wifiTùy chỉnh tên và mật khẩu trên HotspotChia sẻ nhiều loại kết nối InternetHỗ trợ cho các thiết bị truy cậpBảo vệ wifi bằng mật khẩuTùy chỉnh điểm phát wifi theo yêu cầu người dùng

Chia sẻ link download Mhotspot

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm phát wifi Mhotspot

Bước 1: Tải xuống tệp mhotspot dưới dạng Winrar

*

Bước 2: Giải nén phần mềm mhotspot

*

Bước 3: Tiếp theo chọn file cài đặt phần mềm

*

Sau đó tiến hành cài đặt như bình thường

*

Sau khi cài đặt, để sử dụng nó, bạn cần thiết lập tên wifi và mật khẩu wifi

Nhận xét về phần mềm phát wifi Mhotspot

Mhotspot cho phép người dùng dễ dàng biến máy tính xách tay của mình thành điểm phát wifi tại bất kỳ vị trí nào và giúp chia sẻ wifi với các thiết bị gần đó. Với các tính năng hiện đại, Mhotspot cho phép bạn có thể điều chỉnh tên và mật khẩu wifi để bạn có thể dễ dàng kiểm soát wifi.

Mhotspot được coi là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay. Giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình chia sẻ kết nối internet mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

Nhu cầu về wifi ngày nay ngày càng tăng, vì vậy một phần mềm như thế này thực sự cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể tạo một trạm phát wifi để chia sẻ wifi với các thiết bị khác như:

– điện thoại Android– Ipad– PDA– Máy tính bảng– Một số thiết bị có thể nhận wifi

Ghi chú:

Trong quá trình sử dụng phần mềm phát wifi như Mhotspot, bạn có thể kết hợp với các công cụ theo dõi wifi. Một trong số đó là Wireless Network Watcher mà chúng tôi đã đề cập. Công cụ này giúp bạn dễ dàng theo dõi một số thiết bị wifi và xuất cho bạn thông tin chi tiết nhất. Ngoài ra với công cụ này, bạn cũng có thể tự do phát hiện tất cả các đối tượng sử dụng mạng wifi của mình.

Ứng dụng:

Công cụ Mhotspot có thể giúp bạn thiết lập số lượng thiết bị tối đa có thể được kết nối. Ngoài ra, thông qua phần mềm này, bạn cũng có thể xem thông tin về các thiết bị này. Một số thông tin có thể được kiểm tra thông qua phần này bao gồm:

– Tên thiết bị– Địa chỉ MÁC– Địa chỉ IP

Từ đó bạn hoàn toàn có thể quyết định có cho phép thiết bị kết nối lại hay không. Một công cụ quản lý wifi là khá tối ưu, phải không. Với công cụ này, bạn chỉ cần nguồn LAN hoặc truy cập dữ liệu di động tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng wifi cho:

– Lớp học– Quán karaoke– Khách sạn– Văn phòng

Với phương pháp không dây, không trực tiếp từ mô-đun, mà trực tiếp từ máy tính đến nơi khác, bạn sẽ dễ bị đánh cắp wifi hoặc đánh cắp dữ liệu từ máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp phải tình huống như thế này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mhotspot để phát wifi ngoại tuyến. Một phần mềm khá ổn định, bảo mật cao và không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

2. Phần Mềm Phát Wifi Maryfi dành cho PC, Laptop Win 7,8

Các tính năng chính của phần mềm phát wifi Maryfi

Biến máy tính của bạn thành một điểm phát wifi chuyên nghiệpBảo mật cao nhờ hệ thống thiết lập Mật khẩu và Người dùngDễ dàng chọn các thiết bị được phép truy cập WifiGiao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng

Chia sẻ link download Maryfi

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm phát wifi Maryfi

Bước 1: Tải xuống tệp Maryfi dưới dạng Winrar

*

Bước 2: Giải nén phần mềm Maryfi

Bước 3: Tiếp theo chọn file cài đặt phần mềm và tiến hành cài đặt như bình thường

*

Sau khi cài đặt, để sử dụng nó, bạn cần thiết lập tên wifi và mật khẩu wifi

Nhận xét về phần mềm phát wifi Maryfi

Maryfi là một trong những phần mềm phổ biến giúp hỗ trợ Laptop hoặc PC trở thành điểm phát Wifi. Với máy tính xách tay truyền wifi, bạn có thể phát wifi cho một số thiết bị có zoom Wifi tốt như:

– Máy tính xách tay– Điện thoại thông minh– Máy tính bảng– Radio

Maryfi là một phần mềm có khả năng tùy biến cao, vì vậy nó có thể phù hợp với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows hiện nay. Do đó, người dùng có thể tự do sử dụng mà không phải suy nghĩ quá nhiều về hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Xem thêm: tay cầm ps2 loại nào tốt nhất

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm phát wifi này là nó chỉ hỗ trợ trên Windows 7, Win 8 mà thôi. Nếu máy tính của bạn sử dụng phiên bản nâng cao hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm khác mà chúng tôi đã chia sẻ. Ví dụ Connectify hoặc mHotspot sẽ là phần mềm wifi tốt hơn nhiều trên Windows 10.

Khi sử dụng Maryfi, bạn hoàn toàn có thể biến máy tính của mình thành một điểm phát wifi cho các thiết bị cao cấp như Iphone, SamSung, Oppo, .. tất cả những thiết bị đó đều có thể truy cập dễ dàng. .

Sử dụng Maryfi trong một vài bước đơn giản, điều mà bất cứ ai cũng có thể làm. Nếu bạn chưa thiết lập chắc chắn bất kỳ bước nào trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể inbox chúng tôi trực tiếp để hỏi.

Ứng dụng:

Hoạt động như một điểm phát wifi với phạm vi phủ sóng lớn. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng maryfi kết hợp với mạng LAN để sử dụng tại nhà, phòng họp hoặc thậm chí là khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, tất nhiên số lượng thiết bị kết nối với Maryfi không phải là chú hề có giới hạn. Ngay cả các hoạt động chia sẻ có thể được thực hiện dễ dàng khi mô-đun chính đang di chuyển.

Ưu điểm:

Maryfi được sử dụng rộng rãi nhờ một số ưu điểm như:

– Một phần mềm hoàn toàn miễn phí– Cài đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản– Bảo mật bởi người dùng và mật khẩu như các mô-đun bình thường– Quản lý số lượng người nhận và giới hạn số lượng dữ liệu được sử dụng– Dễ dàng ngăn ngừa mất dữ liệu và các thiết bị chứa mã độc để đánh cắp dữ liệu– Xem địa chỉ IP của thiết bị được kết nối

Nhược điểm:

Trong xu hướng nâng cấp và cập nhật liên tục. Bản phát hành mới liên tục được phát hành. Tuy nhiên, Maryfi chỉ hỗ trợ Windows 8. Tất nhiên, Windows 10 của bạn sẽ không được sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng rằng bạn có thể sử dụng phần mềm liên quan.

Xem thêm: Auto Người Theo Dõi Facebook Bằng Điện Thoại, Phần Mềm Auto Tăng Follow Facebook Miễn Phí

Đây là một phần mềm khá dễ sử dụng trông khá đơn giản, nhưng Maryfi có các tính năng độc đáo giúp máy tính của bạn trở thành một điểm phát wifi thực sự. Về các tính năng như thiết lập Wifi cho mật khẩu và người dùng, Maryfi làm khá tốt. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể thiết lập điểm phát Wifi của riêng mình cho toàn bộ phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *