Cùng đến với top 5 cầu thủ sút xa “bá đạo” nhất trong FIFA Online 3 New Engine, phù hợp với những game thủ thích tạo nên những siêu phẩm từ xa.

Đang xem: Fifa online 3: top 5 'thánh' sút xa trong new engine

*

Lampard mùa WC06 là một tiền vệ toàn diện với tốc độ, khả năng giữ bóng và xoay trở tốt. Dĩ nhiên, ưu điểm lớn nhất của tiền vệ người Anh là những cú “nã đại bác” tầm xa và xâm nhập vòng cấm thông minh.

*

Lampard mùa WC06 không chỉ giỏi ghi bàn từ những cú sút xa và đột nhập vòng cấm địa, anh còn kiến tạo bằng những đường chọc khe khả tốt. Chỉ số ẩn của “người không phổi” là: cứng cỏi, chuyền dài và sút xa.

2. Steven Gerrard 08

*

Thẻ 08 là thẻ mùa giải tốt nhất của tiền vệ người Anh (chỉ sau thẻ Word Best) với giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp của Gerrard. Lối chơi của anh là kiểu tiền vệ lên công về thủ nhịp nhàng (Box to Box) với những cú sút xa uy lực và cực kỳ chuẩn xác.

Có thể nói, những cú sút xa đã làm nên thương hiệu và đẳng cấp của Gerrard. Khả năng “nã pháo” anh cực kì tốt và giống hệt ngoài đời khi bóng luôn đi căng, xoáy và rất hiểm hóc; gây không ít khó khăn cho thủ môn đối phương.

*

3. Lucas Podolski E08

*

Thẻ mùa giải E08 chính là thẻ hoàn hảo nhất của Lucas Podolski khi anh sở hữu chỉ số lực sút 93 và dứt điểm 92. Bên cạnh đó, khả năng sút xa của tiền đạo người Đức cũng vô cùng nguy hiểm với chỉ số bóng xoáy cao.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Chức Năng Nước Nào Tốt Nhất Của Mỹ, Top 6 Hãng Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất Của Mỹ

*

Tốc độ và tăng tốc của anh đều ở mức 88, thế nên, đối phương khó lòng mà bắt kịp Podolski E08, thêm vào đó, kỹ thuật 5 sao cũng là 1 ưu thế của anh khi dễ dàng khuấy đảo hàng hậu vệ của đối phương.

4. Kaka WC06

*

Kaka WC06 trong FIFA Online 3 là một cầu thủ rất đa năng khi anh có thể thi đấu ở rất nhiều vị trí trên hàng công. Bộ chỉ số của cầu thủ người Brazil cũng cực kì đẹp duy chỉ có chỉ số đánh đầu là khá thấp mà thôi.

*

Tuy nhiên, Kaka đá rất hay ở vị trí tiền vệ tấn công cho nên chỉ số đánh đầu của anh cũng không cần thiết lắm. Ngoài ra, Kaka còn sở hữu kỹ thuật 4 với cách xử lý bóng linh hoạt và đầy khéo léo, có khả năng tạo đột biến cao. Về khả năng ghi bàn thì Kaka nổi bật với chỉ số sút xa 89 rất “bá đạo”.

5. Cristiano Ronaldo 14T

*

Cristiano Ronaldo 14T là thẻ toàn diện bậc nhất của cầu thủ người Bồ (trừ World Best) khi anh rất phù hợp với vị trí ST. Điểm nổi bật của Ronaldo là khả năng sút xa cực kỳ nguy hiểm với đường bóng đi khó lường, lực bóng mạnh, độ xoáy cao và dễ dàng tạo ra những siêu phẩm đẹp mắt.

*

Với chỉ số đá phạt tốt, Ronaldo cũng có thể vẽ nên những đường cong hoàn mỹ vào lưới đối phương trước sự ngỡ ngàng của thủ môn đội bạn.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Anh Online Tốt Nhất Dành Cho Người Việt Học Tiếng Anh

Trên đây là 5 cầu thủ sút xa “bá” nhất trong FIFA Online 3 New Engine. Thanh Niên Game hi vọng các game thủ sẽ tìm được những cầu thủ phù hợp với lối chơi “nã đại bác” của mình trong phiên bản mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.