Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất là tổng hợp những ứng dụng tốt nhất mà các ngân hàng như Agribank, Techcombank, BIDV, Vietcombank … áp dụng. Các bạn có thể tham khảo để nắm bắt và sử dụng các ứng dụng ngân hàng hiệu quả.

Đang xem: Ngân hàng online tốt nhất

Các ứng dụng ngân hàng là công cụ vô cùng hữu ích giúp người dùng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng không chỉ thực hiện các dịch vụ dễ dàng mà còn tiết kiệm được công sức và thời gian hiệu quả. Sau đây là top ứng dụng ngân hàng tốt nhất, các bạn có thể sử dụng những ứng dụng này.

*

Vietcombank Interneet Banking

Ngân hàng Vietcombank đã và đang triển khai ứng dụng ngân hàng Vietcombank Internet Banking được nhiều người yêu thích, sử dụng nhằm tra cứu nhiều thông tin khác nhau.

Tính năng của ứng dụng Vietcombank Internet Banking:

– Truy vấn số dư trong tài khoản.- Chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng với thời gian ngắn.- Nạp tiền cho điện thoại.- Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước trực tuyến.- Tra cứu lịch sử giao dịch.- Đặt vé máy bay trực tuyến.- Nhận các thông tin từ ngân hàng, tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm giúp bạn biết được lãi suất gửi tiết kiệm hàng tháng của ngân hàng là bao nhiêu….

3. Ứng dụng ngân hàng BIDV

*

Smart Banking

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV đã và đang triển khai dịch vụ ứng dụng BIDV Smart Banking giúp cho các khách nhàng thực hiện các giao dịch tài chính và phi tài chính tiện lợi.

Tính năng hữu ích của ứng dụng BIDV Smart Banking

– Nạp tiền điện thoại- Truy vấn, kiểm tra tài khoản tiền gửi, tiền vay, tiền tiết kiệm.- Chuyển tiền cùng và khác ngân hàng nhanh chóng.- Thanh toán hóa đơn trực tuyến.- Mua vé xem phim.- Thanh toán bằng mã QR.- Tra cứu thông tin điểm đặt ATM….

4. Ứng dụng ngân hàng Agribank

*

E-Mobile Banking

Thay vì ra các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thực hiện giao dịch ngân hàng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking:

– Mua vé máy bay trực tuyến- Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, học phí.- Hỗ trợ trong việc mua sắm trực tuyến.- Đăng nhập và xác thực an toàn bằng dấu vân tay.- Gợi ý danh bạ điện thoại.- Tăng hạn mức về chuyển khoản.- Tra cứu được báo cáo giao dịch.- Thanh toán trên VnPayment dễ dàng, nhanh chóng.- Kết nối đến tài khoản của mình nhanh chóng, mọi lúc và mọi nơi.- …

5. Ứng dụng ngân hàng VietinBank

*

VietinBank iPay

Giống như các ngân hàng Techcombank, BIDV, Agribank …, ứng dụng VietinBank iPay của ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản, truy vấn số dư … trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng thay vì phải ra các phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Tính năng của ứng dụng VietinBank iPay:

– Tra cứu các giao dịch, truy vấn số tư tài khoản …- Chuyển khoản cùng và khác ngân hàng hiệu quả.- Mua thẻ cào nạp điện thoại, chơi game …- Hỗ trợ gửi tiết kiệm.- Thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, mua vé máy bay …- Trả nợ vay thông thường.- Mua bảo hiểm.- Đóng góp từ thiện….

6. Ứng dụng ngân hàng SCB – SCB Mobile Banking

*

SCB Mobile Banking

SCB Mobile Banking là một trong những ứng dụng được ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn kết hợp với công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam phát triển nhằm hỗ trợ các khách hàng sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện được nhiều giao dịch khác nhau ở mọi lúc và mọi nơi. SCB Mobile Banking cho phép bạn thực hiện các giao dịch mà không phải tới điểm/chi nhánh ngân hàng giao dịch để thực hiện.

Xem thêm: Laptop Asus Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Laptop Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Tính năng của SCB Mobile Banking

– Tra cứu lịch sử giao dịch tài khoản, tỷ giá, lãi suất gửi tiết kiệm.- Truy vấn số dư tài khoản.- Tìm kiếm vị trí chi nhánh SCB, đặt cây ATM.- Chuyển tiền trực tiếp trên di động tới cùng hoặc khác ngân hàng.- Nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay.- Thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước …

7. Ứng dụng ngân hàng SHB – SHB Mobile Banking

*

SHB Mobile Banking

Ứng dụng SHB Mobile Banking của ngân hàng SHB cho phép các khách hàng thực hiện ccacs giao dịch mọi lúc và mọi nơi thông qua việc kết nối mạng wifi, 3G, 4G, GPRS.

Tính năng nổi bật của SHB Mobile Banking:

– Kiểm tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch nhanh chóng.- Chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác hệ thống ngân hàng đều được.- Gửi và rút tiền tiết kiệm dễ dàng.- Nạp tiền điện thoại.- Thanh toán các hóa đơn như điện, nước, mạng, truyền hình cáp….

8. Ứng dụng ngân hàng SeA – SeAMobile

SeAMobile là một ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP Đông Nam Á cho phép các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán tiền điện, nước … của khách hàng, thông qua ứng dụng SeAMobile diễn ra nhanh chóng chỉ cần điện thoại kết nối với mạng.

– Truy vấn được thông tin cá nhân, số dư tài khoản, thông tin giao dịch.- Truy vẫn lãi suất, tỷ giá.- Xác định được vị trí điểm giao dịch, cây ATM.- Chuyển tiền trong hoặc ngoài ngân hàng SeABank.- Thanh toán hóa đơn như tiền điện, tiền nước nhanh chóng, hiệu quả.

9. Ứng dụng ngân hàng OCB – OCB Mobile Banking

*

OCB Mobile Banking

OCB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng tốt nhất được ngân hàng Phương Đông phát triển giúp khách hàng sử dụng điện thoại thông minh kết nối mạng thực hiện các giao dịch nhanh chóng. Sử dụng OCB Mobile Banking giúp khách hàng không phải ra ngân hàng mà độ an toàn, bảo mật vẫn cao.

Tính năng hữu ích của OCB Mobile Banking:

– Truy vấn thông tin, số dư tài khoản, tỷ giá, lãi suất gửi tiết kiệm.- Nạp tiền điện thoại.- Thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước.- Chuyển khoản dễ dàng, nhanh chóng tới tài khoản trong cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng.- …

10. Ứng dụng ngân hàng VietBank – VietBank M Plus

VietBank cung cấp ứng dụng ngân hàng tốt nhất VietBank M Plus cho phép các khách hàng thực hiện các giao dịch dễ dàng ngay trên điện thoại. Ứng dụng VietBank M Plus dành cho iPhone thiết kế với giao diện trực quan, yêu cầu tính bảo mật cao đảm bảo các giao dịch của khách hàng diễn ra an toàn.

Tính năng nổi bật của VietBank M Plus:

– Truy vấn số dư tài khoản, sao kê, truy vấn lịch sử giao dịch- Nhận tiền- Thanh toán các hóa đơn- Nạp thể điện thoại- Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng, khác ngân hàng…

Xem thêm: Tất Cả Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Xe Ô Tô Nào Tốt Nhất Hiện Nay

https://toptotnhat.com/top-ung-dung-ngan-hang-tot-nhat-39338n.aspx Trên đây, toptotnhat.com.vn đã tổng hợp, cập nhật và chia sẻ top ứng dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay giúp các bạn có thể sử dụng các ứng dụng hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị thông minh, bạn đừng bỏ qua các ứng dụng này để quản lý tài khoản tốt và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.