Trong những năm vừa qua nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới. Theo bảng xếp hạng Top 20 nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới năm 2019 của Top Universities, giáo dục Đài Loan đứng thứ 19 thế giới và thứ 4 châu Á (chỉ sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc).

Đang xem: Nền giáo dục nào tốt nhất thế giới

*
*
*
*
*

Trường Đại học quốc gia Đài Loan – NTU National Taiwan University

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn, giáo dục Đài Loan còn chú trọng phát triển cả về thể chất, tạo môi trường học tập thân thiện và nâng cao giá trị con người.

Xem thêm: Máy Vắt Sữa Tốt Nhất Hiện Nay (Kích Sữa), (Review: 2021) +5 Máy Hút Sữa Cho Bà Bầu Tốt Nhất

Trong các trường học nói chung và trường đại học nói riêng đều có các khu tập thể dục – thể thao như sân bóng đá, sân bóng rổ, bể bơi, phòng tập gym, khu thể thao đa năng,… Việc khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động thể dục thể thao không chỉ nhằm giúp các bạn cải thiện sức khỏe mà còn giúp các bạn có đời sống sinh hoạt lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội, bạo lực, ma túy.

Xem thêm: phần mềm diệt virus mạng tốt nhất

Có thể bạn quan tâm: Du học sinh Việt Nam cần chuẩn bị những gì khi du học Đài Loan

Tất cả những thông tin trên đã giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về chất lượng hệ thống giáo dục của Đài Loan nói chung và chất lượng giáo dục đại học nói riêng. Đó là lý do vì sao rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam chọn Đài Loan là đất nước để thực hiện ước mơ du học của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NETVIET – Luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7. Ngay cả khi khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.