Thời tiết Việt Nam với đặc trưng ẩm nồm, độ ẩm không khí cao thường xuyên tác động đến các thiết bị điện tử, đồ dùng có giá trị gây nấm mốc làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Đang xem: Một số loại tủ chống ẩm tốt nhất hiện nay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm tủ Fujie đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, bảo quản trong cả điều kiện có khả tính oxi hóa và ăn mòn cao. Sử dụng công nghệ hút ẩm IC cao cấp cho khả năng hút ẩm nhanh chóng.

Thiết kế tủ hoạt động tự động kiểm soát điều kiện môi trường bên trong. Máy hoạt động ổn định với độ bền và chất liệu cao cấp. Mẫu mã và kiểu dáng tủ đa dạng.

Xem thêm: 10 Nền Giao Diện Android Tốt Nhất Năm 2018, Top 10 Launcher Đẹp Nhất Cho Android Năm 2019

Dung tích nhiều sự lựa chọn từ 40 – 200l cho nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Chế độ bảo hành lớn lên đến 5 năm cho người dùng an tâm sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu tủ hút ẩm uy tín khác như tủ chống ẩm wonderful, tủ chống ẩm aipo, tủ chống ẩm huitong và tủ chống ẩm dry-cabi.

Xem thêm: Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Bệnh Viện Nào Chữa Viêm Gan C Tốt Nhất

+15 tủ chống ẩm nào tốt nhất (bán chạy 2020)

1. Tủ chống ẩm Eureka RT-48C

Tủ chống ẩm cho máy ảnh – Eureka được thiết kế với dung tích 40 lít, 2 ngăn chứa đồ tiện lợi. Công suất điện năng 4w/h tiết kiệm năng lượng điện và khả năng vận hành êm ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *