Chúng ta vẫn thường nghe tới các thiết bị công nghệ như modem quang, converter cáp quang, bộ chuyển đổi quang điện,…Vậy trong đó modem cáp quang là gì, nhận nhiệm vụ ra sao trong việc truyền tải các tín hiệu, dữ liệu trong cuộc sống hàng ngày? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ ngay sau đây về top 8 modem cáp quang tốt nhất hiện nay đang được đánh giá cao và ưa chuộng.

Đang xem: Modem tốt nhất hiện nay

Nội Dung Chính

Giới thiệu về modem cáp quangModem cáp quang là gì?Công dụngTính năngCó những dòng modem cáp quang nào ?Modem DSLModem cápModem không dâyNên mua modem cáp quang hãng nào? 1. Modem cáp quang TP-Link2. Modem cáp quang Hãng Asus3. Modem cáp quang Tenda   Top 8 modem cáp quang tốt nhất hiện nay đang được quan tâm1. Modem cáp quang Tp link AC1750 Archer C72. Bộ phát sóng modem Linksys X20003. Modem cáp quang Tp-link tl-wr841n4. Modem cáp quang ASUS RT-AC68U5. Modem wifi Tenda W308R6. ARRIS SURFboard SB6141 DOCSIS 3.0 Cable Modem7. NETGEAR DOCSIS 3.0 Cable Modem (CM500-1AZNAS)8. Modem Wifi Tenda F3 N300Tiêu chí/ Cách chọn mua modem cáp quang tốt nhất ?Thương hiệu của thiết bịBăng tầnTính tương thích với các thiết bị không dây, wifiỨng dụng Mobile quản lý từ xaSố người truy cập tối đaCâu hỏi thường gặp về modem cáp quang           Kết luận

Giới thiệu về modem cáp quang

Các sản phẩm công nghệ là thành tựu của cả quá trình dày công nghiên cứu của các kỹ thuật viên, nhà khoa học. Chúng ta vẫn sử dụng modem quang hàng ngày trong bộ mạng truyền tải tín hiệu, thông tin. Bài viết sẽ giúp quý vị bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, cùng theo dõi sau đây:

Modem cáp quang là gì?

Modem cáp quang là bộ điều chế và giải điều chế tín hiệu điện truyền thông nói chung. Tên gọi này bắt nguồn từ khái niệm modem ADSL, modem phone. Sau đó, con người nghiên cứu, tìm hiểu ra sản phẩm để điều chế tín hiệu.

Xem thêm: Máy Ép Chậm Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Máy Ép Chậm Trái Cây Đáng Mua Nhất 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Số người truy cập tối đa

Vấn đề này nhiều người quan tâm, nhất là gia đình đông người, văn phòng công sở, cơ quan, công ty kinh doanh không gian rộng, nhiều người truy cập mạng. Phải có thiết bị modem khỏe, tích hợp ổn thì mới đáp ứng được số người truy cập đông.

Xem thêm: Cục Đẩy Công Suất Tốt Nhất Thị Trường, Top 5 Cục Đẩy Karaoke Tốt Nhất Thị Trường

Câu hỏi thường gặp về modem cáp quang           

Mua modem cáp quang online có được bảo hành không?

– > Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng online tại các đơn vị uy tín, có tiếng tăm. Chính sách sản phẩm bảo hành khi mua online như mua trực tiếp ở cửa hàng.

Mua modem cáp quang online ở đâu uy tín?

– > Các thiết bị modem quang được bán rộng rãi ở nhiều cửa hàng thiết bị, siêu thị, trung tâm thương mại,…Bạn có thể mua trực tiếp và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn mua tại nhà, nhanh chóng thì qua các website thương mại điện tử như Tiki, Lazada, shopee, Fado…

Kết luận

Hy vọng rằng những chia sẻ thông tin trong bài viết về top 8 modem cáp quang tốt nhất hiện nay giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng quên, bạn có thể mua nhanh chóng sản phẩm chính hãng chỉ với cú click ngay trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.