Công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, bạn phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại, ti vi,… khiến cho đôi mắt của bạn làm việc nhiều hơn dễ bị các bệnh về mắt như cận thị và loạn thị, đặc biệt là giới trẻ. Hãy cùng toptotnhat.com tìm hiểu 10 địa chỉ mổ mắt cận uy tín nhất Hà Nội để giúp bạn luôn có đôi mắt sáng.

Đang xem: Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

Bệnh viện mắt Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm, là địa chỉ uy tín và tin cậy của người dân trong việc điều trị và phục hồi chức năng về mắt cho người bệnh trên phạm vi toàn quốc. Được thành lập từ năm 1917 trải qua hơn một thập kỷ bệnh viện luôn chú trọng mở rộng hợp tác quốc tế toàn diện với các nước có nền y tế phát triển như Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Australia, Ấn Độ, ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và công nghệ khoa học kỹ thuật. Các dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện: phẫu thuật Glocom, phẫu thuật cắt dịch kính, phẫu thuật mổ cận thị, phẫu thuật ghép giác mạc, phẫu thuật tạo hình mi mắt,…Phẫu thuật mổ cận thị tại bệnh viện mắt trung ương được thực hiện chủ yếu tại khoa trẻ em và khoa bán công với đội ngũ giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm đã phẫu thuật thành công cho 642 bệnh nhân từ năm 2012 đến nay.

Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nối Video Tốt Nhất Năm 2021 (Miễn Phí & Trả Phí)

Điện thoại: 04 3826 3966.

Xem thêm: Top 15 Thuốc Mát Gan Tiêu Độc Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay, Những Ai Nên Giải Độc Gan

Giờ mở cửa: 0h00–23h30.

*

Bác sĩ đang kiểm tra thị lực cho bệnh nhân

2

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga được thành lập theo dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga, được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov theo tiêu chuẩn châu Âu. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh nhân sẽ được chăm sóc đôi mắt trong điều kiện tốt nhất hiện nay. Dịch vụ chữa mắt chất lượng cao tại bệnh viện như Cross-Linking Lasik và Cross-linking Femto Lasik được chuyển giao công nghệ từ châu Âu không dùng dao mổ giúp điều trị triệt để cho những bệnh nhân có giác mạc rất mỏng và độ cận thị cao đã bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác. Đặc biệt với bác sĩ chính trực tiếp phẫu thuật là tiến sỹ Boris Fattakhov với trên 16 năm kinh nghiệm và hơn 20000 ca phẫu thuật thành công, trong đó gần 10000 ca là các bệnh nhân Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phẫu thuật cận thị tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.