Giặt quần áo là công việc chiếm khá nhiều thời gian và nhàm chán đối với bất kỳ ai, hằng ngày bạn đều phải làm điều đó.

Đang xem: Máy giặt cửa ngang nào tốt nhất

Vì vậy một chiếc máy làm sạch quần áo sử dụng trong nhiều năm là những gì bạn cần. Hiện nay trên thị trường máy giặt có giá từ 4 triệu đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào công xuất và tính năng của từng loại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tốc độ trục quay của máy giặt lồng ngang Inverter Aqua AQD-A800ZT-W lên đến 1200 vòng/phút dẫn đến việc quần áo được vắt sạch sẽ và khô hơn với những loại máy co tốc độ quay chỉ đạt 600 vòng. Ngoài ra nó còn tích hợp một số tính năng như khóa trẻ em, tự khởi động lại khi có điện, giặt nước ấm..

Câu hỏi thường gặp về máy giặt cửa ngang (FQAs)

Máy giặt cửa ngang hãng nào được ưa chuộng hiện nay?

Trả lời: Hiện nay có 3 hãng máy giặt được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất đó là LG, SamSung và Electrolux.

Mua máy giặt của ngang online có bảo hành tốt không?

Trả lời: Cũng giống như những sản phẩm máy giặt mà bạn mua ngoài cửa hàng thì việc bạn mua online của những hãng thương hiệu lớn cũng vẫn được bảo hành đầy đủ như những sản phẩm mua trực tiếp kia.

Xem thêm: Cách Tập Cơ Bụng Tốt Nhất Cho Nam Và Nữ, Cách Tập Cơ Bụng 6 Múi Hiệu Quả Và Khoa Học

Tuy nhiên, đối với việc mua hàng online bạn chỉ nên mua ở những thương hiệu lớn, có nhiều đại lí phân phối chi nhánh trên toàn quốc để dễ dàng cầm sản phẩm đem đi bảo hành mỗi khi hỏng hóc.

Mua máy giặt cửa ngang về sử dụng cần lưu ý những gì?

Đối với máy giặt cửa ngang thì đặc thù của nó là bạn nên chọn riêng đúng cho máy loại bột giặt phù hợp. Thứ hai là nên hạn chế sử dụng nước xả vải và nhớ khép hờ máy giặt khi không sử dụng.

Để xem chi tiết hơn về những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa ngang thì bạn có thể tham khảo ở đường dẫn phía bên.

Video hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa ngang?

Dưới đây là video chi tiết hướng dẫn cách sử dụng máy giặt cửa ngang và nhưng lưu ý đi kèm theo để giúp bạn biết cách sử dụng hiệu quả nhất.

Xem thêm: kem đánh trắng răng tốt nhất

Lời kết

Trên đây là top 7 máy giặt cửa ngang tốt nhất với nhiều dung lượng buồng gặt khác nhau cũng như nhiều tính năng cao cấp cho việc giặt, những sản phẩm này đều được bán chạy tại thị trường việt nam vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng. Chúc bạn tìm được máy giặt ưng ý nhất để sử dụng mọi ý kiến đống góp vui lòng comment bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *